nike miễn phí 5.0 bayan nike không lấy phí run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet


*

Nâng cấp CPU (cỗ vi xử lý) thực chất là quy trình tác động ảnh hưởng đồ dùng lý nhằm nhấc chiếc CPU cũ ra cùng đặt vào đó 1 loại CPU mới với vận tốc cách xử lý cao hơn. Không giống như nâng cấp RAM hơi đơn giản và dễ dàng, Việc nâng cấp CPU gồm độ nặng nề một mực, yên cầu quy trình làm cho sâu sắc với cẩn trọng mà lại chưa phải không có tác dụng được.

*

Nâng cung cấp CPU đòi hỏi quy trình làm cho cảnh giác và độ chính xác cao

Cách 1: Chọn cỗ vi xử lýThứ nhất, các bạn nên chọnCPUtất cả tính năng áp dụng cao hơn nữa con chip hiện tại tuy thế vẫn nên bảo vệ tương hợp với những linh phụ kiện ko sửa chữa khác và túi tiền hài hòa cùng với tốc độ. Để soát sổ được chip mới bao gồm tương thích cùng với main truyền thống hay là không, chúng ta cũng có thể sửu dụng điều khoản CPU-Z. (Ví dụ: Mainboard socket 1155, thì đã cung ứng các dùng CPU socket 1155....)

*

Cần chất vấn và chọn vi cách xử trí bắt đầu tương hợp cùng với main cũ

Bước 2: Tắt nguồn điệnTrước Khi thực hiện thao tác tháo dỡ đính CPU, bạn cần cắt toàn thể nguồn điện và rút ít tất cả phần lớn gai dây nối đếncasera nhằm bảo vệ bình yên. Các bạn cũng yêu cầu dọn dẹp lớp bụi vào trang bị trước lúc thao tác làm việc để tách bụi bờ sẽ rơi vào Socket với làm cho các chân Socket không tiếp điện.

Bạn đang xem: Lựa chọn cpu phù hợp cho máy tính, chất lượng cao

*

Rút nguồn điện cùng tất cả các dây kết nối để bảo đảm an toàn

Cách 3: Tháo quạt tản nhiệtThứ nhất chúng ta buộc phải xác xác định trí của CPU trênmain board, hay là sống bên dưới quạt tản nhiệt tròn khổng lồ độc nhất bên trên bo mạch. trước hết hãy lần theo với rút ít cáp điện của dòng quạt này bên trên bo mạch,tháo 2 vít chéo cánh nhau trước vì Lúc mở 2 khóa sống cùng một bên toàn thể quạt sẽ ảnh hưởng kéo nghiêng về 1 hướng với cạnh của tản sức nóng đang rất có thể quét vào phần đa linh phụ kiện dưới gây hỏng hỏng tiếp đến căn vặn ngược theo hướng mũi thương hiệu. Nhẹ nmặt hàng nhấc quạt ngoài mainboard, trường hợp keo vẫn hanh khô bạn cần rửa sạch với bơm kéo mới nhằm thay thế sửa chữa.

*

Vị trí quạt tản nhiệt

*

4 góc quạt tản nhiệt độ đều có 4 khóa bằng vật liệu nhựa,trên mỗi cọc đều có một mũi tên chỉ dẫn chiều khóa.

Bước 4: Tháo chipQuan liền kề bao phủ phần sống lưng nhỏ chip cũ giúp xem 1 tkhô cứng thép bé dại được dùng làm ngăn CPU. Hãy dịu nhằng kéo đầu thanh thxay này sang trọng ngang nhằm nó quá thoát khỏi lẫy khóa rồi kéo nó lên trên. Tiếp tục dìu dịu mtại phần nắp duy trì chip lên với bạn đã có thể nhấc được con chip cũ ra bên ngoài.

*

Tháo tkhô cứng thxay bé dại chắn bao quanh CPU

*

Sau kia mở phần nắp lên là hoàn toàn có thể cởi được chip ra

Bước 5: Lắp chip mớiSau khi nhấc được con chip này ra cùng thấy con chip có một vài điểm bị khoét vào vào chính là điểm đặtbo mạch chủthế nào cho đúng chiều. Cách tốt nhất có thể là chúng ta demo đặt CPU vào và quay cả 4 hướng, hướng như thế nào gồm thểđặt CPU khkhông nhiều xuống phương diện Socketthì đó là hướng đúng.Úp tnóng chắn cùng cài thanh hao thép lại như cũ rồi chuẩn bị thêm lại quạt.

*

Các điểm khoét trên chip giúp đỡ bạn đặt nó đúng chiều

Cách 6: Lắp lại quạtTrước Khi đính thêm lại quạt bạn cần rút ít toàn bộ những chốt của quạt lên ở trên, lúc này phần nhựa trắc phía bên dưới của chốt đã khép lại. Đặt quạt làm sao để cho vị trí 4 chốt cài đặt trùng với 4 lỗ bên trên bo mạch chủ làm sao cho cả4 chân white của quạt khớp vào các lỗ và xoaytheo chiều mũi thương hiệu. khi sẽ khóa được 2 chốt chéo cánh nhau thì quạt của chúng ta đang trlàm việc đề nghị khác chắc chắn là, hãy khóa nốt 2 chốt còn lại là kết thúc.

*

Trước khi thêm chip mới, chúng ta có thể bơm keo dán bắt đầu sửa chữa thay thế nếu keo dán cũ sẽ thô cứng

*

Lắp chốt quạt chip theo chiều kim đồng hồ đeo tay

Cách 7: Hoàn thànhCắm lại dây quạt vào địa chỉ vẫn rút ít ngày trước, tất cả cácjack cắn đều có cạnhnên bạn có thể yên ổn trung khu rằng mình cấp thiết gặm ngược chúng được. Đậy thùng thứ cùng cắm lại toàn bộ các dây nối của các sản phẩm không giống.

*

Cắm lại các dây liên kết sau khoản thời gian vẫn xong xuôi dứt bài toán thêm CPU

Việc nâng cấpCPUđược review là công việc khó đề xuất bạn phải suy xét kỹ trước khi thao bọn chúng ra và còn nếu không chắc hẳn rằng, bản thân hoàn toàn có thể làm cho được, hãy sở hữu bọn chúng cho siêu thị nhằm bộ phận kỹ thuật cung cấp các bạn.

Xem thêm: Cửu Âm Chân Kinh Và Cửu Dương Thần Công, Cá»­U ÂM Chã¢N Kinh 2

Lưu ý:Nếu cố kỉnh chip thế hệ mới rộng hoặc kiến trúc không giống so với một số loại cũ, khi khởi đụng thứ sẽ mở ra lỗi màn hình hiển thị xanh, khi ấy bạn nên thiết lập lại hệ quản lý và điều hành mang lại vật dụng.