Xếp theoHàng mới nhậpTên : Từ A đến ZTên : Từ Z đến AGiá cao đến thấpGiá tốt mang lại caoGiảm giá bán : cao mang đến thấpGiảm giá bán : tốt đến cao

Bạn đang xem: Thầy đoàn trí dũng

-40% Luyện Siêu Tư Duy Casio Chulặng Đề Phương Trình, Bất Pmùi hương Trình, Hệ Pmùi hương Trình Đại Số Và Vô Tỷ

Đoàn Trí Dũng

95.400 ₫ 159.000 ₫


Bài toán thù phương thơm trình, bất pmùi hương trình, hệ pmùi hương trình vốn dĩ luôn luôn được xem là con át chủ bài xích trong lịch trình huấn luyện và giảng dạy Trung học tập phổ biến nói chung tương tự như Đánh Giá năng lực học sinh trong mỗi kì thi Trung học rộng rãi Quốc Gia nói riêng.
-40% Pmùi hương Pháp Hàm Số Tư Duy Giải Tân oán Bất Đẳng Thức - Giá Trị Lớn Nhất - Giá Trị Nhỏ Nhất

Nguyễn Đại Dương

95.400 ₫ 159.000 ₫


Trong trong thời hạn qua, bài toán Bất đẳng thức, Giá trị lớn nhất, Giá trị bé dại tuyệt nhất luôn là một trong số những thách thức béo đối với các em học sinh trong những kì thi Tân oán học tập nói bình thường với so với kì thi Trung học Phổ thông tổ quốc thích hợp.
-40% Phương Pháp nhận xét Nhân Tử Trong Giải Toán thù Phương Trình - Bất Phương Trình - Hệ Phương thơm Trình Vô Tỷ

Hà Hữu Hải

69.600 ₫ 116.000 ₫


Bài toán Pmùi hương trình, Bất pmùi hương trình và Hệ phương thơm trình vô tỷ từ lâu đang trở thành một trong số bài bác toán thù khó khăn, gồm tính phân một số loại cao, và luôn là một chủ thể liên tiếp mở ra, nhất là vào Kì thi Trung học tập càng nhiều Quốc Gia.
-40% Phương Pháp Sử Dụng Máy Tính Casio Trong Giải Toán thù Pmùi hương Trình, Bất Phương thơm Trình, Hệ Pmùi hương Trình

Đoàn Trí Dũng

69.000 ₫ 115.000 ₫


Pmùi hương Pháp Sử Dụng Máy Tính Casio Trong Giải Toán thù Phương Trình - Bất Pmùi hương Trình - Hệ Phương thơm Trình cuốn sách này được soạn mới nhất giành cho học viên lớp 10, 11, 12 ôn thi THT Quốc gia, là tài liệu tìm hiểu thêm của thầy, thầy giáo cùng các bạn học sinh tu dưỡng học sinh giỏi. Nội dung sách với các bài bác bình luận chi tiết bằng vô số cách
-40% Pmùi hương Pháp Sử Dụng Máy Tính Casio Trong Giải Toán Pmùi hương Trình - Bất Phương thơm Trình - Hệ Phương thơm Trình (Bìa Hồng)

Đoàn Trí Dũng

64.800 ₫ 108.000 ₫


Xem thêm: Ổ Cứng Di Dộng 500Gb Giá Rẻ, Ổ Cứng Di Động Giá Rẻ, Chính Hãng

Phương thơm Pháp Sử Dụng Máy Tính Casio Trong Giải Tân oán Phương Trình - Bất Phương Trình - Hệ Pmùi hương Trình cuốn sách này được soạn tiên tiến nhất giành riêng cho học viên lớp 10, 11, 12 ôn thi THT Quốc gia, là tài liệu xem thêm của thầy, gia sư với chúng ta học viên tu dưỡng học sinh giỏi. Nội dung sách với gần như bài comment chi tiết bằng rất nhiều cách

*

Nhà Sách Khang Việt thành lậpvào thời điểm tháng 1/2007 cùng với cách thức sale Mua hàng online - Giao hàng tận chỗ. Bắt đầu cùng với quy mô đơn vị sách bên trên mạng - cho phép hiểu mang dễ dàng tìm sách & sở hữu sách online - đến thời điểm này Nhà Sách Khang Việt sẽ bao gồm cho tới hàng trăm nghìn thành phầm trường đoản cú những uy tín đáng tin tưởng của ngành sản phẩm Sách:Sách trong lĩnh vực giáo dục, Văn uống học,Nhà cửa - Đời sinh sống, Làm đẹp - Sức khoẻ, Thời trang. không chỉ vậy, buôn bán trực con đường trên hoiquanzen.com giúp quý khách hàng tiết kiệm ngân sách được thời hạn, sức lực lao động cơ mà vẫn bảo vệ được các nghĩa vụ và quyền lợi về BH, đổi/trả.

Chỉ bắt buộc mở website hoiquanzen.com và mua sắm và chọn lựa qua mạng, quý khách hàng sẽ tiến hành giao sản phẩm tới tận nơi miễn tổn phí khi đặt hàng tự 200.000đ vào phạm vi Tp.Sài Gòn và tự 270.000đ so với những thức giấc thành không giống. Hình như, Khang Việt còn tồn tại thêm mục Nhà Sách Khang Việt hỗ trợ tư vấn giúp quý khách hàng có thêm đều lời khuyên ổn có lợi vào quy trình buôn bán. Hãy cùng hàng triệu người sử dụng nước ta trải đời app mua sắm trực đường thuận tiện, tiện ích thuộc hoiquanzen.com.