Tại phòng nghỉ đến phi công , một nhóm các cơ trưởng và phụ lái đang trò chuyện rôm rả , ai cũng vui vẻ vì đã kết thúc chuyến cất cánh một cách an toàn . Sau những giờ bay căng thẳng một số chuẩn bị về nhà , còn một số thì chuẩn bị thật cẩn thận mang lại chuyến cất cánh sắp tới của mình .

Bạn đang xem: Thầy giáo kim


"Tiểu Tuấn~~~~ cậu phải giúp anh aaaaaa".

Một phái mạnh nhân tuấn tú , nhưng bộ dạng kêu khóc , nước mắt nước mũi vô cùng phá huỷ hình tượng đang níu tay một nam giới nhân khác, lắc lắc . Đôi mắt đào hoa ngân ngấn nước mắt hướng về người cơ thật đáng thương.

"Đừng nói với em là anh lại rãi hoa đào làm chị nhà bắt gặp nhé?"

Tuấn Chung Thừa– người đang níu áo khóc lóc , ngẩng lên , hung hăng chùi nước mắt , ánh mắt bi phẫn mà rằng.

"Anh đây lấy tkhô nóng danh bố mươi lăm năm ra đảm bảo với chú rằng từ lúc kết hôn của Bối Bối anh đã cải tà quy chính, rồi có Chung Quốc anh đã núm đổi hoàn toàn vào nhận thức , giờ giờ phút phút lúc nào cũng tâm niệm rằng không ai có thể bằng vợ bé mình , tất cả chỉ vì mị lực của anh đây quá lớn mà thôi , anh đây là hoa đã có chủ nào có tư tưởng gì quá phận , chẳng qua .."

"Ok! Stop stop , em biết rồi , lần này anh muốn em làm gì nữa đây?"

Kyên Nam Tuấn– phái nam nhân bị níu áo , cắt ngang lời đàn anh . Đây không biết là lần thứ bao nhiêu từ ngày cậu về công tác tại công ty được ông anh đào hoa này nhờ vả .Hừ! đã có vợ rồi mà không biết thu liễm một chút cứ phóng điện lộn xộn , gây ra bao hiểu lầm , lần nào cũng là cậu đi đổ vỏ chỉ vì Tuấn Chung Thừa và Kim Hiểu Lam – chị gái cậu , là bạn thân lại là huynh trưởng trong công ty.

"Cũng không có gì a, cậu đón Chung Quốc , tiện thể trông nó nhì ngày cuối tuần dùm anh được không? Anh phải lên máy cất cánh đến Nam Kinc gấp, Bối Bối bỏ về nhà mẹ đẻ rồi . Thế nhé anh đi đây, mã khoá cửa Chung Quốc nhớ rồi, nhì chú cháu về nhà lấy đồ cho nhì ngày cuối tuần nhé nhé, anh đi."

Nói liền một hơi Tuấn Chung Thừa biến mất vào vòng một nốt nhạc, để lại Klặng Nam Tuấn sọc đen chạy dài trên trán.Cậu quả thực không thích thằng nhóc Tuấn Chung Quốc cơ gửi ở nhà mình chút nào , bởi thằng nhóc luôn dù bộ mặt ngây thơ vô tội để phạm tội , lần gần đây nhất là mô hình máy bay chiến đấu F117 Night Hawk bị gãy một bên cánh , không chỉ thế , thằng bé này xuất hiện luôn làm ảnh hưởng đến địa vị và quyền lợi của cậu vào Kyên gia , bởi chị già rất cưng thằng nhóc này , chị luôn vuốt đầu thằng nhóc rồi lải nhải , cái gì một tiểu công tương lai đầy mị lực , mau lớn nkhô nóng rồi tìm một tiểu thụ đáng yêu nha , giọng chị ấy lúc đó thật rợn gai ốc .

Vuốt mặt , vò tóc , cuối cùng thì vẫn kéo vali ra lấy xe cộ , dù gì thì vẫn cứ phải đón nhóc con kia , dù muốn hay không , ai bảo cậu thích trẻ con , chỉ là không thích Chung Quốc gửi quá lâu ở nhà mình thôi.

(Lùn : câu trước câu sau đớp nhau chan chát anh à =)) )

Tít tít – có tin nhắn.

Xem thêm: The Witcher 3: Wild Hunt Is Coming To The Next Generation!, The Witcher 3: Wild Hunt

From Chị già .

"Hạ cánh rồi thì về nhà nhé , bà nội muốn gặp chú."