Timo được nghe biết như một trong các ngân hàng số trước tiên của nước ta cùng mang theo làn gió bắt đầu vào thị phần ngân hàng đã nhộn nhịp vào thời đại này. Dù vậy thì cũng không phải người nào cũng biết gần như đọc tin cụ thể nlỗi thẻ Timo là gì, xuất xắc đăng ký tài khoản như thế nào. Vậy thì nên thuộc tìm hiểu thêm nội dung bài viết nhé.

Bạn đang xem: Thẻ atm timo


Thẻ Timo là gì?

Thẻ Timo xuất xắc còn gọi là thẻ Timo VPhường Bank, là thẻ ghi nợ nội địa áp dụng bằng hình thức nạp chi phí vào trước cùng thực hiện sau, được xây dựng vì bank VP Bank Trụ sở TP HCM.

*

Chức năng của thẻ Timo là gì?

Thẻ Timo gồm có tác dụng cơ phiên bản của thẻ ghi nợ trong nước sau:

Chuyển tiền: Với nhân kiệt Spent tài khoản để giúp đến việc giao dịch liên ngân hàng thuận lợi rộng khi nào. Dường như bạn còn rất có thể gửi chi phí nhanh qua số thẻ tín đồ nhấn.Rút tiền: lúc bạn cần chi phí phương diện cấp cơ mà lại lo âu về ngân sách đề nghị trả lúc rút tiền tại cây ATM của bank khác? Thực ra Timo miễn mức giá rút ít chi phí ATM trên hơn 15.700 ATM bên trên cả nước.Thanh toán: Khi đăng ký có tác dụng thẻ, bạn cũng có thể cài vận dụng Timo để cùng thực hiện. Quý khách hàng trọn vẹn rất có thể tkhô hanh tân oán những hóa đối kháng nlỗi điện nước, internet, bảo đảm với các loại hóa đối kháng sắm sửa ngay lập tức trên áp dụng.Lập kế hoạch mục tiêu huyết kiệm: Với Timo Goal Save sầu có thể giúp bạn lên kế hoạch tối ưu đến phương châm với tích trữ định kỹ mang lại lúc để được số chi phí mong ước.Gửi tiết kiệm: Thông qua Timo Term Deposit, khách hàng có thể lập sổ tiết kiệm tất cả kỳ hạn ngay tận nhà mà lại không nhất thiết phải mang lại quầy thanh toán giao dịch ngân hàng. Và người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhận được nút lãi suất vay cao ngay cả khi rút ít tiền trước kỳ hạn và hoàn toàn rất có thể thực hiện chi phí vào tài khoản một biện pháp linch hoạt.Nạp tiền điện thoại: Chỉ cần nhtràn vào biết tin số Smartphone thì quý khách hàng đang hoàn toàn có thể nạp chi phí điện thoại cảm ứng thông minh của những nhà mạng mobile khác biệt và hoàn toàn có thể bắn tiền điện thoại cảm ứng đến bằng hữu xuất xắc người thân trong gia đình với Timo Top Up.

Xem thêm: Lời Bài Hát Can'T Let Go, Cant Let Go (Mộng Uyên Ương Hồ Điệp)

Yêu cầu tkhô cứng toán: Khách sản phẩm có thể kết nối về tài chủ yếu hai chiều cùng với kĩ năng cảnh báo thanh toán, gửi yêu cầu thanh khô tân oán mang lại đồng đội hoặc đối tác.