Muốn hạn chế và khắc phục lỗi những hiểu biết format sản phẩm USB bạn đề xuất bao gồm sự hỗ trợ của một trong những phần mượt ở trong bên trang bị cha. Tuy nhiên vào quá trình triển khai nên hết sức cẩn trọng nhằm không làm mất tài liệu USB.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ yêu cầu format

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI YÊU CẦU FORMAT THIẾT BỊ USB

Phần mượt MiniTool Partition Wizard Free 1một là một trong những áp dụng phầm mềm rất có thể giúp cho bạn khắc chế lỗi yên cầu format đồ vật USB. Để thực hiện nó cho vấn đề sửa lỗi hãy cài cùng setup phần mềm về máy vi tính tại liên kết NÀY.

Cách 1: Sau lúc thiết lập ứng dụng vào máy tính xách tay thành công => quý khách hàng đề nghị cắm USB vào cùng khởi chạy điều khoản => Trên đồ họa hãy nhấn vào vào Disk và Partition Management.

*
Bước 2: Sau kia hãy lựa chọn vào USB bị lỗi đề xuất format mà trước kia bạn đã cắn vào máy tính xách tay.

*
Bước 3: Tiếp theo nên chọn Wizard và chọn Partition Recovery Wizard.

*
Cách 4: Lúc cửa sổ Partition Recovery Wizard hiển thị hãy nhấn vào nút Next.

*
Bước 5: Tại công đoạn này hãy lựa chọn ổ USB một lần nữa rồi nhấn vào nút Next.

Xem thêm: Dđọc Truyện Conan Online - Danh Sách Chương Truyện Conan Mới Nhất

*
Cách 6: Tiếp theo đề xuất chọn vào Full Disk => Chờ khoảng tầm thời hạn đến quy trình thực hiện rồi nhấp vào Next.

*
Bước 7: Bạn hãy lựa chọn Quichồng Scan để bình chọn nkhô cứng USB => Nếu quy trình đánh giá không tồn tại hiệu quả thì lựa chọn Full Scan cùng lựa chọn Next.

*
Bước 8: Sau Khi USB được hồi phục thành công hãy bấm Finish.

*
Lưu ý quan liêu trọng: Vì ứng dụng MiniTool Partition Wizard Free 11 cho phép người dùng thực hiện miễn tổn phí đề xuất tỉ lệ cứu vãn thành công tài liệu USB cũng trở nên tiêu giảm, gồm một vài trường vừa lòng thực hiện không thành công. Nếu bạn vẫn can thiệp vào tài liệu USB với cứu vớt không thành công xuất sắc thì việc hồi sinh sau này sẽ càng khó khăn.

Tốt hơn hết vào ngôi trường thích hợp này, trường thích hợp mà những tài liệu USB vượt đặc biệt hãy mang thiết bị mang đến trung trọng điểm phục sinh dữ liệu để được support và cung cấp rất tốt.

Xem thêm: Quên Pass Yahoo Mail Và Cách Lấy Lại Nhanh Ch0Ng, Lấy Lại Pass Yahoo Hiệu Quả 99%

Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc cùng bảo vệ được dữ liệu của bản thân luôn bình an.Chuyên mục: Truyện vui