Bất cđọng ai, vẫn, đã cùng đã yêu, chắc chắn rằng đang tận mắt chứng kiến hiện thực hơi oái oăm trong cthị trấn tình cảm: Lúc được theo xua thì ẫm ờ ko cụ thể, thời điểm bạn ta chạy mất hút hút ít bắt đầu bước đầu phát sinh rung cảm.

Bạn đang xem: Trốn tìm tình yêu

Tình yêu, giống như trò xua đuổi bắt nhưng người xưa vẫn bắt gọn gàng trong lời nói 'theo tình tình chạy, trốn tình tình theo.' Câu nói mang tính chất khẳng định cứng ngắc này, bảo phức hợp cũng giống nhưng mà dễ dàng cũng chẳng không nên. Tóm lại, vì sao lại có chuyện đó?

Dưới đấy là cách phân tích và lý giải của cây viết danh tiếng Oliver Emberton, người có quan điểm đời với sự thiết bị khôn xiết khác hoàn toàn đối với bọn họ.

TRÒ CHƠI GHÉP. ĐÔI

Giả sử, bao gồm 100 phái nam với 100 thanh nữ trong 1 căn chống bí mật. Trên trán mọi cá nhân được viết một vài thiên nhiên từ là 1 - 10. Hãy coi số lượng trên trán họ là 'chỉ số hấp dẫn.'

*

Quy tắc hơi solo giản: Không ai có thể nhận thấy số lượng bên trên đầu mình, những người khác cũng ko được tiết lộ số của nhau. Thử thách đề ra là kết đôi với 1 bạn khác giới, sao cho tổng 'chỉ số hấp dẫn' tối đa hoàn toàn có thể.

Chị em rõ quy định của trò đùa này rồi chứ đọng. Bắt đầu nhé.

Những ai với số cửu hoặc 10 vẫn tức thì mau chóng bị chỗ đông người vây đem. Đó là vấn đề thế tất vị sự để ý bị đổ vào về người có chỉ số lôi kéo cao nhất.

Trái lại, cá nhân nào bị đám đông xa lánh thì rõ ràng, chỉ số của mình khôn xiết phải chăng.

*

Những người tyêu thích gia trò chơi sẽ lùi về mong muốn của bạn dạng thân Lúc họ bị xa lánh, chối hận từ; nâng cấp khi được không ít người vây lấy. Mục tiêu ban đầu là tạo thành tổng chỉ số lôi kéo cao nhất có thể, cho nên, vô cùng hoàn toàn có thể các bạn sẽ không kết đôi với người có bao gồm số rẻ hơn 9 hoặc 10.

Đơn giản bởi ta bắt gặp số trên đầu bọn họ.

Còn cùng với phiên bản thân? Vì đắn đo mình gồm số mấy bên trên đầu, bạn đề nghị đùa liều. Manh mọt tuyệt nhất về chỉ số lôi kéo của bản thân, đến từ những việc tín đồ không giống có thi nhau đuổi theo bạn hay không.


Vậy là rõ rồi nhé. Trò đùa này Tuy đơn giản dễ dàng tuy vậy vẫn có theo bản chất cuộc sống, nhất là chuyện tình cảm.

'THEO TÌNH TÌNH CHẠY, TRỐN TÌNH TÌNH THEO'

Nếu người mẹ bất hóa học hầu như vật dụng một bí quyết tuyệt vọng để ở mặt người đàn ông mình muốn - đã khiến anh ta cho là bản thân xuất sắc rộng cô bé này tương đối nhiều. Việc này không kiên cố đang đúng chuẩn, tuy thế hành vi của người mẹ vẫn vô tình xác thực điều đó.

Trái lại, cô gái tự do cùng dường như không thực sự quyên tâm tới sự việc người khác dành cảm xúc cho bạn - lại được nhiều đàn ông trai theo xua. Chính xác thì, chẳng ai biết 'chỉ số hấp dẫn' của bản thân là bao nhiêu. Tất cả mối lái mà ta gồm tới từ giải pháp hành xử cùng thái độ của các fan bao quanh.

*

Đó là lý do vì sao, những anh chàng/cô nữ tập trung đến phiên bản thân, ko màng đến việc fan ta nghĩ về sao về phần mình - gây nên chú ý và làm nên tò mò và hiếu kỳ lớn. Còn, giả dụ cứ đọng ktrằn kè săn lùng ai đó thì về cơ bạn dạng, bạn đang nói với người ta rằng: 'Anh tốt rộng em rất nhiều, nên chọn em đi.'

Nghe siêu ngán đúng không nhỉ, trên đây cụ thể là giải pháp tệ sợ nhằm bước đầu theo đuổi ai đó.

Xem thêm: Top 5 Mẫu Xe Điều Khiển Từ Xa Chạy Pin Sạc Chất Lượng, Giảm, Đồ Chơi Xe Điều Khiển Từ Xa Chạy Pin

'Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo': Về cơ bạn dạng tương tự như nỗi sợ nhện hoặc bò cạp, là phiên bản năng nguyên thủy hỗ trợ chúng ta đảm bảo an toàn bản thân, trong cả khi chúng ta không hiểu biết vì sao hoặc không chắc hẳn rằng mấy nhỏ côn trùng kia liệu gồm chích bản thân hay là không.

Rất rất có thể bài viết này sẽ khiến rất nhiều bà bầu cảm thấy bị đụng chạm, thậm chí là tổn thương thơm. Tuy nhiên, quan yếu từ chối rằng: Yêu đương cơ mà treo dính quá là mất sang!

Theo O.B


Theo Vũ Linh/Trí thức tphải chăng (Ttvn.vn)
*

Link báo gốc:

*
Copy links


http://ttvn.vn/helino/theo-tinh-tinh-chay-tron-tinh-tinh-theo-yeu-nhau-ma-deo-bam-qua-la-mat-sang-22201947211853477.htm