Thi sắc đẹp phái nam, khiêu vũ trườn, gia hạn mẫu mã hệ... là mọi phong tục lạ mắt được những cỗ tộc thổ người ở châu Phi gia hạn xuyên suốt các gắng hệ.

Bạn đang xem: Thô dân châu phi


*
Bộ tộc Wodaabe: Sở tộc này sinh sống du canh du cư ngơi nghỉ Niger, Nigeria, Cameroon, Chad... Cuối từng mùa mưa gần hồ nước Chad, người Wodaabe tổ chức Cure Salee - tiệc tùng, lễ hội của dân du mục. Hoạt đụng trông rất nổi bật duy nhất của liên hoan là cuộc thi vẻ đẹp của các phái mạnh trai. Họ mang bộ đồ lung linh nhất, make up với đeo trang sức, đứng ngóng các thiếu nữ reviews. Răng cùng tròng đôi mắt Trắng được ca ngợi, vì vậy những người tham dự thường cố gắng mỉm cười hết cỡ. Ảnh: Daily Mail.
*
Sở tộc Murmê mẩn, Ethiopia: Môi dưới của đàn bà vào bộ tộc được chế tạo ra lỗ tự khi còn bé dại, tiếp đến lồng một dòng đĩa gnhỏ xíu vào. Kích cỡ đĩa tăng ngày một nhiều theo thời gian và đĩa càng lớn càng được đánh giá trọng. Ảnh: Sosyal Bilimler.
*
Bộ tộc Himba, Namibia: Phụ chị em của tộc Himcha lừng danh cùng với tóc với làn da ánh đỏ. Họ thoa otjize - một các thành phần hỗn hợp gồm bơ, mỡ cùng khu đất đỏ - lên tóc và domain authority hàng ngày. Nhiều bạn cho rằng otjize góp tránh nắng và phòng côn trùng, nhưng mà tộc Himcha cho thấy bọn họ cần sử dụng bọn chúng chỉ hoàn toàn vị nguyên nhân thẩm mỹ và làm đẹp. Ảnh: Frans Lanting. 

 

 

 

*
Sở tộc Hamar, Ethiopia: Các đàn ông trai của tộc Hamar triển khai nghi lễ dancing bò nhằm khắc ghi sự cứng cáp của chính mình. Mỗi bạn đang đề xuất dancing bên trên sườn lưng đông đảo nhỏ trườn tư lượt và để được thừa nhận quyền rước bà xã. Chỉ buộc phải trượt chân là chúng ta rất có thể bị thương. Ảnh: CNN.

Xem thêm: Trains Ho Chi Minh City -

 

 

 

 

*
Bộ tộc Xhosa, Nam Phi: Lúc đến tuổi trưởng thành và cứng cáp, nam tkhô nóng niên tộc Xhosa sẽ bắt buộc trải qua một nghi lễ khắt khe. Trước hết, bọn họ sẽ được giảm bao quy đầu theo phương thức truyền thống lịch sử, kế tiếp nên bong khỏi xóm cùng với khuôn mặt bôi đất sét White, quấn chăn cùng rước theo ít đồ dùng cần thiết. Họ buộc phải sinh sống vào quần thể giành cho nghi lễ này cùng từ xoay trở vào hai mon. khi trlàm việc về, những chàng trai được công nhận là bạn trưởng thành cùng nhận một mẫu chăn bắt đầu. Ảnh: Voices of Africa. 

 

 

 

*
Bộ tộc Chewa: Sống rải rác ở Zambia, Zimbabwe, Malawi và Mozambique, cỗ tộc này vẫn theo cách thức mẫu hệ trường đoản cú thời trước. Trong đó, gia tài và đất đai được truyền trường đoản cú mẹ quý phái đàn bà. Tuy nhiên, đàn ông vẫn gắng quyền bính trong cỗ tộc. Ảnh: CNN. 

 

 

 

*
Bộ tộc Maakhông đúng, Đông Phi: Nước bọt bong bóng là một phần đặc biệt trong đời sống của fan Maakhông đúng sinh hoạt Đông Phi. Loại dịch cơ thể này được xem như là phước lành, tinch hoa của con người cùng vấn đề nhổ nước bọt bong bóng lên trên người không giống là lời ban phước. khi trẻ em Thành lập và hoạt động, bạn trong cỗ tộc vẫn nhổ nước bọt lên bọn chúng nhằm cầu muốn chúng gồm cuộc sống may mắn. Khi bao gồm fan đi xa, những bô lão vẫn nhổ lên đầu họ nhằm chúc họ cẩn trọng, an ninh. Ảnh: CNN.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Update Rom Ota Khi Đã Root Máy Root Rồi Có Update Được Không

 

 

 

*
Phóng to
Bộ tộc Bodi, Ethiopia: Vào mon sáu hoặc tháng bảy hàng năm làm việc thung lũng Oma, bạn Bodi lại tham dự cuộc thi có tên Ka’el. Trước đó nhiều mon, nam giới bóc tách ra sống riêng. Họ nỗ lực uống thiệt các sữa trườn cùng huyết bò nhằm tăng cân. Mỗi cái bọn họ đang cử một nam giới chưa vk ra trỡ thương hiệu tín đồ phệ tốt nhất. Người thắng lợi sẽ được vinch danh và có thời cơ lấy bà xã tiện lợi hơn. Vài tuần sau cuộc thi, họ lại trsinh sống về với dáng vẻ cũ. Ảnh: Daily Mail. 

 


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích