(Ngày Nay) - Trong thời gian chụp ảnh bằng cái mỏ lết, “cậu nhỏ” của T. bị tím Đen, không toá ra được đề nghị yêu cầu nhập viện cấp cho cứu vãn.

Bạn đang xem: Thủ dâm bằng mỏ lết


*
Nam tkhô hanh niên nhập viện vì chụp ảnh bằng mỏ lết

Ốc bùn răng cưa đó là ‘loài ốc lạ’ khiến cho gia sư bị tiêu diệt sau 4 giờ đồng hồ Hy hữu: Cụ ông 87 tuổi suýt chết vì bị hóc hạt mít Bị bọ dò gặm, núm bà nghiêm trọng cần vào viện

Theo thông tin trường đoản cú báo Pháp mức sử dụng đô thị Sài Gòn cho thấy thêm, ngày 13-7, Trung trung khu sức mạnh Nam giới Men’s Health tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã mừng đón một bệnh nhân thương hiệu Đ.H.T. (19 tuổi) được bạn nhà đưa cho bằng xe taxi trong tình trạng “cậu nhỏ” lọt thỏm, tím tái trong miệng…. mỏ lết.

Theo lời nhắc của người bệnh, chỉ vì chưng trong khi nhã hứng Lúc “từ bỏ sướng” và ao ước search cảm hứng “bắt đầu lạ” đề xuất T. đưa ra quyết định cần sử dụng tkhô nóng mỏ lết ở trong nhà để ướm demo. Nạn nhân đang cho cậu bé của chính mình vào phía bên trong vòng tròn dưới. Ban đầu, cơ hội chưa cưng cửng tối đa thì cậu nhỏ bé của anh ý chui qua một giải pháp dễ dãi. Tuy nhiên, cho cơ hội cậu nhỏ nhắn bị kích ưng ý thì vòng tròn này lại lọt thỏm vào vùng khấc quy đầu.

Đang trong cơn phấn khởi, nam nhi trai ttốt bước đầu thấy phần đầu dương vật tím đen một cách quái dị, mặc dù ko nhức nhưng sờ cũng ko thấy cảm giác. T. đề cập, do cậu bé của bản thân mình cũng tương đối đặc trưng, khổng lồ làm việc đầu và bé dại dần dần về phần thân với gốc phải anh đưa ra quyết định kéo tuột chiếc mỏ lết về phần đuôi để cảm giác thoải mái và dễ chịu rộng với hy vọng cậu bé bỏng đang xìu xuống và kéo ra được.

Tuy nhiên, Khi kéo đến phần gốc thì “cậu nhỏ” lại thiết yếu như thế nào xìu xuống, tuy vậy cảm giác ban sơ đã biết thành nỗi sợ hãi với đợt đau tức xâm chiếm. Tiến thoái lưỡng nan, điều xấu hổ vậy đo đắn nói cùng ai, chũm là đứa bạn gật đầu đồng ý chịu đựng trận rộng 2 tiếng đồng hồ, cơ mà tiếp nối “cậu bé” vẫn cương cứng cứng cùng triệu hội chứng đau ngày 1 tăng. Anh bạn trẻ phải knhị thật với người thân trong gia đình với được mang đến cấp cho cứu ngay trên cơ sở y tế siêng về Nam khoa.

Sau 2 giờ đồng hồ con quay mỏ lết ngược chiều thì “cậu nhỏ” cũng đã thoát nàn. Rất may tiếp đến, size cũng đã giảm xuống và Color dương vật dần trở về thông thường nhưng lại phần domain authority bên phía ngoài gồm trầy và xước vài ba khu vực.

Xem thêm: Cổ Thiên Lạc Lý Nhược Đồng

*

Sau 2 giờ đồng hồ đeo tay xoay mỏ lết ngược chiều thì “cậu nhỏ” đã và đang bay nạn


Trao thay đổi cùng với báo việt nam net, Bác sĩ Đoàn Anh Sang – Trung trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health, bạn trực tiếp xử lý cấp cho cứu vớt mang đến người bị bệnh mang đến hay, Khi xét nghiệm cậu nhỏ của cậu vẫn còn đấy cương cứng cứng, phần đầu đã gửi thanh lịch màu tím Đen.

Nguyên nhân là vì vòng mỏ lết thắt nghẹt ở trong phần gốc làm cho ngày tiết sinh sống dương vật không lưu lại thông được phải dẫn mang đến hiện tượng cưng cửng dương vật kéo dãn dài.

BS Sang làm ra kia nơi bắt đầu dương vật, quấn chật phần thân “cậu bé” bằng găng tay được cắt lâu năm thành dây bản béo cùng quấn quanh thân dương vật.

Xem thêm: Tài Khoản Mật Khẩu 192 - How To Reset Wifi Router Vnpt

Cách này để làm giảm 2 lần bán kính cậu nhỏ bé cùng kéo dây gang để mỏ lết dịch rời ra theo giống dạng hình túa nhẫn phổ cập để mang mỏ lết ra.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích