Tạo ra các Lựa chọn Ít Độc hại hơn thuốc lá điếu

Khói thuốc lá điếu chứa nicotine, một thành phần tự nhiên và thoải mái trong thuốc lá, và những hóa chất độc hại hại. đều độc tố này - không hẳn nicotine - là nguyên nhân chính khiến ra những bệnh liên quan đến thuốc lá lá điếu. Công ty chúng tôi đang cải tiến và phát triển các sản phẩm thay chũm cho dung dịch lá điếu chứa nicotine và đem lại hương vị thỏa mãn cho người đang hút thuốc lá lá điếu, cơ mà không tạo nên khói thuốc.Chúng tôi đã tập trung vào hai phương pháp để làm điều đó, cùng cả nhì đều vứt bỏ việc đốt cháy dung dịch lá. Cách đầu tiên là làm nóng thuốc lá để sản xuất hơi chứa nicotine có hương vị, đôi khi làm giảm đáng nói nồng độ hóa chất ăn hại trong hơi. Cách sót lại là tạo nên hơi đựng nicotine mà không áp dụng lá dung dịch lá. Với đây chỉ cần khởi đầu.

Bạn đang xem: Thuốc lá nào ít độc hại nhất


*
*
*

công nghệ làm rét IQOS MESH áp dụng một lưới kim loại có những lỗ bé dại để có tác dụng nóng nắp cất chất lỏng đã làm được bơm cùng đóng kín sẵn (có tên gọi là VEEV). Dung dịch trong nắp này có chứa nicotin và hương liệu để tạo ra khí hơi. Trong những nắp VEEV dều có sẵn một lưới làm cho nóng MESH mới để người tiêu dùng không cần tự thay thế lưới làm cho nóng này mỗi một khi sử dụng.

Sản phẩm IQOS MESH cũng có thể có tính năng làm nóng, được kích hoạt bởi mỗi khá được hít (rít) vào, cùng một hệ thống báo hiệu khi lượng dung dịch ở mức thấp. Hệ thống báo hiệu này bảo vệ tính đồng bộ và quality khí hơi mà sản phẩm tạo ra và được người tiêu dùng hít vào.

Xem thêm: Mai Phương Thúy Đính Chính Về Chiều Cao 1,86 M, Mai Phương Thúy

Nền tảng thành phầm còn lại được phát triển dựa trên technology được cửa hàng chúng tôi mua lại vào khoảng thời gian 2011. Các sản phẩm trong hạng mục này rước lại xúc cảm và thói quen giống như như bài toán hút thuốc lá điếu, mà trọn vẹn không thực hiện thuốc lá và không có quá trình đốt cháy. Khác với dung dịch lá năng lượng điện tử, sản phẩm STEEM tạo hơi bao gồm chứa nicotine bên dưới dạng muối bột nicotine. Khi người tiêu dùng hít hơi (rít) tự phần đầu thiết bị, một bội phản ứng hóa học thân nicotine (một hóa học bazơ yếu) với một axit hữu cơ yếu đã diễn ra, tạo ra hơi cất muối nicotine.