vn2 Vietsub Thuyết minch Lồng giờ đồng hồ Phlặng Thuy Thu Mat Trang tap 71 HD


Phyên ổn hoạt hình Tdiệt Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phân phát sóng hàng tuần một ttràn vào chiều sản phẩm công nghệ sáu trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết từng nào người, từ già mang đến nhỏ xíu cho dù đang nhìn qua tuyệt không hồ hết biết đến cái tên Tbỏ thủ mặt trăng. Bộ phyên nói về trận chiến của rất nhiều đàn bà binh lực xinh tươi trong trang phục tdiệt thủ cản lại bầy yêu ma luôn bao gồm ý định xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng tập 71


*

Bối chình ảnh bao gồm của truyện là sinh sống đô thị Tokyo, Japan thời văn minh. Có một cô nhỏ nhắn thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong những cô nhỏ bé vụng, học tập kém nhẹm, làm việc gì cũng không nên thân, hay đi học muộn đang nạm lại còn hay giỏi khóc nhnai lưng. Trong một lần vội vã mang đến trường, cô vẫn cứu vớt một nhỏ mèo hoang bị bầy ttốt xấu tính chọc tập phá. Thấy trên trán chú mèo (à ko, cô mèo chứ) gồm chất keo bám, cô tò mò và hiếu kỳ bóc ra với phát hiện nay đó là một trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ tuy vậy cô cũng đành buộc phải tức tốc cho ngôi trường, quên bẵng crúc mèo kia. Nhưng cô ngạc nhiên kia là 1 trong những cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một bước ngoặc mập của cuộc đời bản thân.” />
Tối tối đó, crúc mèo sẽ cho tới tra cứu cô cùng nói cùng với cô rằng nó tên là Luna cùng đã trên đường search kiếm gần như binh sỹ cứu rước trái đất cùng phương diện trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng nhân loại không an yên nhỏng bên ngoài của chính nó, còn tồn tại số đông quyền lực ma quái tự Bắc Cực chuyên đi giật mang năng lượng con fan để gia công phục hồi vị chú tể của vương quốc Bóng Tối nhưng đứng đầu là nữ hoàng Bóng tối Beryl. Lumãng cầu sẽ ban phép mang đến cô biến hóa Tbỏ thủ Mặt Trăng với khí giới là vương miện khía cạnh trăng gắn thêm bên trên trán. Và tự kia cô có thiên chức đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh mặt cô còn tồn tại vị cứu tinh bí hiểm là Tuxebởi vì Mặt Nạ, những người dân chúng ta là Tbỏ thủ Sao Tdiệt (Sailor Mercury), Tbỏ thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tbỏ thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Tbỏ thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, và vị cứu tinh Tuxevị là Hoàng tử Trái Đất Endymion, những Tdiệt thủ còn lại đầy đủ là đều binh sĩ đảm bảo an toàn cung điện hoàng tộc. Hai fan kiếp trước là cặp người tình của thiên niên kỉ Bội nghĩa, là mối dây links giữa Vương Quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng họ không còn hiểu được gồm một người con gái không giống cũng mang lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy tín đồ mình yêu thương thời gian nào thì cũng đi với người không giống thì thiệt ko gì đau đớn đến bởi. Và trong một thời điểm vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát cho 1 quyền lực black đang từ khóa lâu bị kiềm hãm ở kia.
Thế lực này đã ban đến ả năng lượng trơn về tối. Do lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả vẫn cài đặt chuộc Tứ đọng đại thiên vương vãi của Trái Đất với kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công xuất sắc ví như như Nữ Hoàng Mặt Trăng ko tối ưu đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt năng lượng Ca Sỹ Pha Lê Ảo Ảnh quấy tan thế lực láng tối. Nhưng dẫu thế, quốc gia phương diện trăng đã và đang trsinh sống đề xuất hoang tàn, bà hiểu được gia thế láng buổi tối không chết hẳn và vẫn quay lại báo oán vào một ngày như thế nào đó. Cho phải bà đang dùng toàn cục sức lực sót lại của chính bản thân mình giấu pha lê ảo hình họa vào fan của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi con gái với những người gần gụi nlỗi 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Tbỏ thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhì. Bà hy vọng một ngày làm sao kia họ vẫn thức tỉnh quay trở lại nhằm cứu rước mặt trăng và Trái Đất.

Xem thêm: Chỉ Ra Nét Cổ Điển Và Hiện Đại Trong Chiều Tối Của Hồ Chí Minh


Quay quay lại bây giờ, vào lúc này chị em hoàng Beryl đang bắt cóc hoàng tử Endymion cùng dùng bùa phép của mình hấp dẫn nam nhi, rước nam giới làm cho tay sai cho doanh nghiệp. Do vậy Usagi khôn cùng rước làm nhức lòng thấy lúc người yêu của bản thân mình khi xưa đã đi theo con phố xấu. Cô và những số đông vẫn quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc trơn tối để cứu giúp Endymion ngoài tay Beryl. khi đang có tác dụng thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể nhẵn về tối cũng đã rước lại được tích điện của hắn. Hắn đang nhtràn vào thể xác của Beryl với mạnh khỏe hơn lúc nào không còn. Không còn giải pháp nào khác, Thủy thủ khía cạnh trăng vẫn rước Pha lê Ảo hình họa, tranh bị về tối thượng của mình ra và đánh nhau một bí quyết khốc liệt. Cuối cùng dựa vào sức mạnh của tình thương và tình chúng ta, Thủy thủ khía cạnh trăng sẽ đánh tan quyền lực trơn buổi tối.

Xem phlặng Tbỏ Thủ Mặt Trăng tập 71 Nhật Bản vn2 HD

Phlặng Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub tmáu minc lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để sở hữu thử khám phá tốt nhất có thể bên trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
khi tra cứu kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phlặng nên tra cứu tìm. Thanks !