Khi nhắc đến tiến hóa, tín đồ ta vẫn luôn luôn tin rằng đó là quá trình các bạn không thể đi giật lùi. Mặc dù nhiên, một nghiên cứu và phân tích mới phát hiện nay tiến hóa ko phải luôn luôn là quy trình tiến về phía trước, theo một hướng.

Bạn đang xem: Tiến hóa ngược


nhà tiên tri Vanga cùng những dự kiến về những thảm họa
Không có không ít người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Mặc dù nhiên, tín đồ ta cần yếu làm ngơ khi đa số tiên đoán kia thành hiện nay tới 70%. Hãy thuộc xem những tiên tri của Vanga qua nội dung bài viết dưới đây
Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập to đùng gây bất đồng quan điểm đã làm cho chậm quy trình quay của Trái Đất
Đập Tam Hiệp trung hoa (tiếng Anh Three Gorges Dam) là trong những dự án đầy ước mơ và gây bất đồng quan điểm trên hành tinh. Nhưng chúng ta biết bao nhiêu về đập Tam Hiệp?
Rùng bản thân tiên đoán mối đe dọa năm 2016?
Hai bên tiên tri nối tiếng trái đất Vanga với Nostramadus đã đưa ra 1 loạt những đoán trước về quả đât trong năm năm nhâm thìn khiến rất nhiều người hoang mang. Liệu giữa những dự đoán đó gồm điều gì sẽ biến hóa hiện thực?
10 điều bí ẩn về loài bạn
Các thắc mắc cơ bạn dạng về nhân chủng học luôn luôn đặt các nhà khoa học vào đầy đủ cuộc tranh cãi xung đột bất tận, nhưng ở đó, những giả thuyết được đưa ra còn câu trả lời xác đáng luôn để ngỏ. Dưới đấy là 10 câu hỏi lớn của ngành nhân chủng học.
phía dẫn cách đọc công dụng xét nghiệm tiết
Khi đi khám sức mạnh bạn hay đước chưng sĩ hướng đẫn làm xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu. Mặc dù nếu chưng sĩ không phân tích và lý giải thì chúng ta cũng tất yêu hiểu được những chỉ số trên kết quả xét nghiệm có ý nghĩa gì.
Ngày 29 mon 7 tới đây mới đích thực là ngày tận núm của loài người?
Một tổ chức triển khai tiên tri dự báo vào trong ngày 29/7, Trái Đất đã trải qua một trận hễ đất thế giới dữ dội, đồng thời các vì sao cũng trở nên liên tục rơi xuống thế giới xanh.
Kỹ thuật trồng hoa sen đá vô cùng dễ dàng và không tồn tại yêu cầu quan trọng về những thiết bị trồng, bên cạnh đó hoa sen đá cũng rất dễ sống với dễ chuyên sóc.
Mâm ngũ trái là một trong những phần không thể thiếu trong thời gian ngày tết cổ truyền của người việt nam Nam. Trước là thờ cúng tổ tiên, sau là ước mong năm mới tết đến được an khang, sum vầy hơn năm trước.

Xem thêm: Tác Giả Loạt Phim Hoạt Hình “Hãy Đợi Đấy” Qua Đời, Nga Sản Xuất Trở Lại Phim Hoạt Hình Hãy Đợi Đấy!


Mới đây, một nhà kỹ thuật tại ĐH Duke tuyên tía đã tò mò ra kín đáo đằng sau sự phổ cập của tỷ lệ vàng, đó chính là do quy trình tiến hóa.
*
công nghệ mới
*
phần mềm hữu ích
*
Khoa học máy vi tính
*
phát minh sáng tạo khoa học tập
*
AI - Trí tuệ nhân tạo
*
mày mò khoa học tập
*
Sinh vật dụng học
*
Khảo cổ học
*
Đại dương học
*
quả đât động vật
*
Danh nhân trái đất
*
khoa học vũ trụ
*
1001 bí hiểm
*
Ngày tận cầm cố
*
chinh phục sao Hỏa
*
Kỳ quan quả đât
*
Người vũ trụ - UFO
*
Trắc nghiệm kỹ thuật
*
lịch sử Khoa học quân sự chiến lược tại sao bệnh dịch và tin tức bệnh
*
Y học tập - sức khỏe
*
môi trường xung quanh
*
ung thư vi khuẩn Corona COVID-19 - Virut Vũ Hán
*
Ứng dụng kỹ thuật
*
Khoa học & Bạn hiểu
*
công trình khoa học tập
*
câu chuyện khoa học
*
Sự kiện kỹ thuật
*
Thư viện ảnh
*
Góc hài hước
*
đoạn phim