Lê Thđộ ẩm Dương chắc hẳn rằng không thể là cái thương hiệu xa lạ cùng với ngẫu nhiên ai vào chúng ta nữa. Người thầy đáng tởm này vẫn siêu danh tiếng bởi hầu như câu nói “bựa” nhưng mà “chất” trong những bài bác giảng. Song tuy vậy đó Thầy cũng có thể có siêu không ít câu chữ chia sẻ cùng với chúng ta trên Youtube, bên trên báo chí truyền thông và trong sách. Bài viết này là câu chữ chi tiết nhất nói đến vị Thầy Tiến Sỹ này…

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương hiện nay là trưởng khoa Tài Chính ngôi trường Đại học tập Ngân mặt hàng, Thành Phố Hồ Chí Minh mặt khác cũng chính là Speeker bài bản, chuyên gia khét tiếng trong vô số lĩnh vực nlỗi Tài chủ yếu, Lãnh đạo, Tổ chức, Marketing, Nhân sự,…

*


Mục lục bài bác viết

5. NHỮNG KHÓA HỌC ONLINE CỦA THẦY LÊ THẨM DƯƠNG:Lịch Giảng Dạy Của TS Lê Thẩm Dương Trong Năm 2019

1. TIỂU SỬ TS LÊ THẨM DƯƠNG

Tên đầy đủ: Lê Thẩm Dương.Sinch năm: 1960.Học vị: Tiến sĩ.Nơi ở: TPhường.HCM.Nơi công tác: Trưởng khoa Tài Chính – ĐH Ngân hàng TP. HCM (trường đoản cú 03/2015).

Bạn đang xem: Tiến sĩ triệu view lê thẩm dương "luận bàn" chuyện chém gió

2. QUÁ TRÌNH HỌC THUẬT CỦA THẦY LÊ THẨM DƯƠNG

Năm 1981: Cử nhân Tài chính bank (Đại học tập Kinc tế Quốc Dân Hà Nội)Năm 1996: Tiến Sĩ Tài bao gồm Ngân hàng (Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh)Năm 1998: Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm(Tổ chức SIDA Thụy Điển)Năm 2000: Chứng chỉ chuyên gia huấn luyện và đào tạo trong nghành nghề Tài bao gồm – Ngân hàng (Ngân sản phẩm Nhà nước Việt Nam)Năm 2001: Chứng chỉ Sư Phạm (Đại học tập Sư phạm TP. Hồ Chí Minh)Năm 2007: Chứng chỉ Quản trị Kinh Doanh Ngân sản phẩm (Tổ chức SIDA Thụy Điển cấp)

*

3. MỘT SỐ THÔNG TIN NỔI BẬT VỀ THẦY LÊ THẨM DƯƠNG:

✔ TS Lê Thđộ ẩm Dương là giáo viên khoa Quản trị Kinch doanh, Đại học tập Ngân mặt hàng, Thành Phố Hồ Chí Minh đôi khi cũng chính là Speeker chuyên nghiệp hóa, chuyên gia danh tiếng trong không ít nghành nghề dịch vụ như Tài bao gồm, Lãnh đạo, Tổ chức, Marketing, Nhân sự,…✔ Ông là khách hàng mời liên tục của những diễn bọn về tài bao gồm, quản ngại trị, kinh doanh cùng triệu chứng khoán thù bên trên Đài truyền ảnh nước ta.✔ Đồng thời ông cũng duy trì một vai trò quan trọng đặc biệt trong những tập đoàn lớn nlỗi Hoàng Anh Gia Lai, Khatoteo Khánh Hòa, Tập đoàn Dầu Khí, cùng một vài ngân hàng.✔ Tư vấn Nghiệp vụ cùng Quản trị cho các NHTM nhỏng NH Nông nghiệp Tân Bình, NH Miền Tây, NH Công Thương.✔ Tư vấn Quản trị cho Báo Tuổi tthấp, Bưu năng lượng điện Đồng Nai, Hoàng Anh Gia Lai, Mai Linh …Khách mời thường xuyên (rộng 2 lần/tuần) về mảng Kinc doanh cùng Chứng khoán thù của Đài truyền họa toàn quốc VTV, VTV9 và các Đài Truyền hình địa pmùi hương HTV, BTV.✔ Khách mời, Chủ toạ tiếp tục của những diễn lũ cấp cho Quốc gia cùng Khu vực nhỏng diễn đàn “Triển vọng Kinc tế” 2008/2009, 2009/2010/ 2011, search vốn cho khách hàng vừa và bé dại, Thị Trường Chứng khân oán toàn nước qua từng giai đoạn, những phương án hạn chế lạm phát,…✔ Thường xulặng tmê mẩn gia trả lời Trực tuyến đường trên Tuổi Tthấp online cùng Thanh khô niên online về Kinh tế, vận động Kinch doanh cùng Thị Phần Chứng khân oán.✔ Giảm khảo xuyên thấu của lịch trình “Quyền Lực Ghế Nóng 2018” trên VTV3.✔ Chủ tich hội hội đồng quản trị – Giảng viên tốt nhất trên quảng bá FUTURE.…..

4. NHỮNG CUỐN SÁCH HAY CỦA TÁC GIẢ LÊ THẨM DƯƠNG:

1. Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công (Bản Đặc Biệt)2. HỒI KÝ TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG3. Người Truyền Cảm Hứng

*

5. NHỮNG KHÓA HỌC ONLINE CỦA THẦY LÊ THẨM DƯƠNG:

Kchất hóa học 1: Tư duy nâng tầm – Lê Thẩm Dương

Vận dụng đúng bốn duy một giải pháp kết quả, chúng ta chắc chắn vẫn chuyển đổi được bốn duy và bao gồm đột phá tuyệt đối hoàn hảo trong tương lai

Giới thiệu khóa học:Khác với động vật – thực vật dụng, con fan có công dụng tứ duy nhờ vào buổi giao lưu của não cỗ, với vận động này nhất chỉ có sinh sống hệ trung khu thần kinh. Để bốn duy vận động một bí quyết tối ưu hóa, bé người rất cần được rèn luyện nó một biện pháp liên tiếp. Nhưng rèn luyện cầm cố nào mang lại đúng phương pháp cùng hiệu quả thì lại là một trong vụ việc to. Kchất hóa học “Tư duy bất chợt phá” trọn vẹn có thể giúp bạn xử lý được sự việc này. Ngoài câu hỏi cung ứng cho chính mình hồ hết kỹ năng tổng quan tuyệt nhất về bốn duy nâng tầm, khóa huấn luyện còn trả lời các bạn những nguyên tắc đặc biệt cơ mà một bạn mong muốn bốn duy bứt phá thành công cần được thực hiện. Và nếu như bạn vận dụng chúng một bí quyết kết quả, các bạn chắc chắn là vẫn biến đổi được bốn duy cùng có những cải tiến vượt bậc tuyệt vời trong tương lai

*

Kchất hóa học 2: Quản trị cuộc đời, con đường mang đến thành công – Lê Thẩm Dương

Định hướng mặt đường mang đến mục tiêu thành công – Định phía được đường đi đến mục tiêu trải qua vấn đề điều hành và kiểm soát, phối kết hợp, phân bổ công dụng nguồn lực có sẵn của bạn

Giới thiệu khóa học:Nghề – Công rứa – Kỹ năng mượt là 3 yếu tố giúp đỡ bạn đặt chân đến thành công xuất sắc. Sngơi nghỉ hữu 3 nhân tố này cùng điều hành và kiểm soát bọn chúng một cách hiệu quả sẽ là hành trang tuyệt đối giúp đỡ bạn hoàn thành được phương châm dựa trên nguồn lực có sẵn mà các bạn gồm. Khóa học “Quản trị cuộc sống – Đường mang lại thành công” đã phía cho mình gồm ánh nhìn tổng quan tiền nhất về gói hành trang ấy, bạn sẽ định hướng được đường đi mang đến mục tiêu trải qua vấn đề kiểm soát, phối hợp, phân bổ hiệu quả nguồn lực có sẵn của người tiêu dùng.

Hãy mang lại với khóa huấn luyện “Quản trị cuộc sống – Đường đến thành công” của TS. Lê Thẩm Dương trên Unica.vn. Đây là khu vực nhằm bạn tò mò giá tốt trị của bản thân cùng tìm tìm con đường thành công xuất sắc cho bản thân mình.

LINK HỌC: TẠI ĐÂY

6. NHỮNG VIDEO NỔI BẬT và MỚI NHẤT TRÊN YOUTUBE CỦA LÊ THẨM DƯƠNG:


Lịch Giảng Dạy Của TS Lê Thẩm Dương Trong Năm 2019

Chủ đề: Bán Hàng Chuim Nghiệp

Chủ đề: Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Và Tổ Chức

Chủ đề: Xây Dựng Năng Lực Lãnh Đạo

XEM CHI TIẾT TẠI: https://lethamduong.edu.vn

==================

7. NHỮNG CÂU NÓI NỔI TIẾNG CỦA THẦY TS LÊ THẨM DƯƠNG:

Chém gió không có gì là xấu, quan trọng là có biết mẹ gì đâu mà chém.

Cái khốn khổ nhất của thằng đàn ông là đi nạp năng lượng cắp tiền vàng chính mình làm ra

Gái đẹp thì có chỉ số yêu tinh cao hơn gái xấu.

Túi tiền gần con tim, xa bộ não. Lấy được tlặng là móc được túi.

Mọi chuyện đều là chuyện nhỏ chỉ có đem vợ nhỏ là chuyện lớn.

Có đôi lúc tín đồ ta hờ hững với các bạn, cũng chưa phải vụ việc là vì chúng ta đâu, chẳng qua là cô ấy ko phù hợp người xấu nhưng thôi.

Trước khía cạnh tín đồ không giống, trường đoản cú kêu mình xấu, thực ra là ao ước bạn ta khen, “Ầy, cậu cứ đọng nói cố, cậu xinch mà…” Kết quả, bạn ta không chỉ ko nói vậy mà còn đáp cho 1 câu: “Cậu đang xấu lại còn toàn nói mấy câu người nào cũng biết! Bọn tớ tất cả mù đâu!”

Rất nhiều người: Mặc đồ thế kỉ 21 mà lại bốn duy thế kỉ 13.

Chyên ổn gặp bác Chào Mào chào bác. – Mày im. Bác chào chyên ổn.

Xấu đó là dịch, nếu không vì sao thẩm mỹ và làm đẹp viện cũng được xem là bệnh viện. Soi gương nhiều vào, dù là âu sầu, suy sụp như thế nào, các bạn đã và đang biết ngulặng nhân. Đẹp thì nạp năng lượng cũng được xem là dáng ăn đẹp, xấu thì chỉ được Điện thoại tư vấn là loại thùng cơm thôi. Thượng Đế đóng góp của doanh nghiệp một góc cửa, tiếp đến thì đi ngủ mất. Kiếm chi phí là một nhiều loại năng lượng, tiêu chi phí là một một số loại chuyên môn, năng lực của tôi có hạn cơ mà kỹ thuật lại rất lớn.

Đời chỉ hoành tráng khi đóng nắp quan tài, chú không hoành tráng nhỏng chú nghĩ đâu.

Chém gió không có gì là xấu, quan tiền trọng là có biết mẹ gì đâu mà chém.

Chữ tôi to ra hơn bộ não là đời điếc, hãy trả bộ não về vị trí của nó.

Khác biệt đừng để dị biệt.

Khó mới cần học, dễ thì cần gì hỏi.


Nếu từ bây giờ cuộc đời đã lừa bạn, chớ ảm đạm, cũng chớ khóc, bởi ngày mai có lẽ cuộc sống còn tiếp tục lừa bạn đấy

Mỗi lần đi vào sảnh trường nhìn thấy mấy cặp tay trong tay, tôi lại nhớ đến phiên bản thân hồi cấp 3, khi ấy, tôi cũng quan sát mấy cặp tay trong tay như thế.

Tại sao gái xấu lại thường tuyệt. Vì: – Không thằng nào theo đuổi. – Buồn tập trung trình độ chuyên môn.

Vì ko thằng nào theo đuổi > Buồn, tập trung trình độ chuyên môn.

Đời có nhì loại: Biết tại sao mà đếch biết làm. (Loại này cực nhiều, chỉ được hoành tráng bên trên trang giấy).

Nếu Thượng Đế cho mình một khuôn khía cạnh thiếu thẩm mỹ, Ngài nhất định vẫn cho mình thêm 1 gia đình không tồn tại tiền

Biết làm mà đếch biết tại sao.

Túi tiền gần trái tim, xa bộ não. Lấy được tyên là móc được túi.

Nó mắng tôi nhỏng má, tôi nghe nhỏng con vì nó đã rước được cảm xúc của tôi.( Nghệ thuật thu phục lòng người.)

Bạn ko cần giàu ở điểm xuất phát nhưng phải có tầm nhìn.

Người ta lớn hơn mình vì mình quỳ xuống.

Nghèo thì sao? Nghèo thì đáng bị chế giễu chắc? Ưỡn ngực, ngước cao đâu. Để mọi người quan sát đến rõ, mày không những tất cả nghèo. Mà còn xấu!

Khôn đi với ngoan. Đừng khôn mất dạy.

Bạn cảm thấy đạo đức là vì người mua chưa có cơ hội làm không nên.

Thành công = công nhận + học.

Con người tốt có kiểu: “Nói chứ thề không làm”

Kinch doanh là nhìn đời qua lỗ đồng xu.

Sinc viên cái gì cũng biết nhưng chỉ biết ở “đại khái là…” chứ “chi tiết là”…..là hết biết.

Vợ là đàn bà, chứ ko phải cứ đàn bà là vợ được.

Nhàm chán + so sánh sẽ giết chết người dùng.

Đừng chỉ lo sút lớn, mi xấu không chỉ là bởi mày phệ đâu

Thông minc mới giả ngốc. Còn ngốc sẵn rồi thì không cần nữa.

Thấy người ta xuất xắc rộng mình, cúi xuống thừa nhận, và cố gắng được nlỗi vậy.

Đạo đức là làm được gì… chứ đọng không hẳn nói…

Nó mắng tôi nlỗi má, tôi nghe như bé vì nó đã lấy được cảm xúc của tôi.( Nghệ thuật thu phục lòng người.)

Kẻ trưởng thành là người biết sử dụng bản thân chđọng không phải kẻ bên trên 18 tuổi.

Miếng phô mai tất cả sẵn chỉ bao gồm nghỉ ngơi trên dòng bẫy chuột.

*

Đừng do còn ttốt không có tiền nhưng mà ủ rũ, tương lai, hầu hết ngày không có chi phí còn không ít.

Kẻ đối diện chúng ta ko gàn đâu.

Chữ tôi to ra hơn bộ não là đời điếc, hãy trả bộ não về vị trí của nó.

Con con đường nkhô cứng tốt nhất tất cả Khi lại là mặt đường gấp khúc còn chưa kiên cố sẽ là mặt đường thẳng.

Vịt hóa thiên nga không hẳn bởi nó cố gắng rứa như thế nào, cơ mà do bố mẹ nó vốn đó là thiên nga.

Bán cái người ta cần. Đáp ứng đúng mong của cậu.

Ai cũng có chỗ để khen.

Cuộc sống khó rộng người dùng nghĩ cơ mà nó không khó nếu nlỗi người tiêu dùng tứ duy

Khôn đi với ngoan. Đừng khôn mất dạy.

Bạn cảm thấy đạo đức là vì khách hàng chưa có cơ hội làm sai.

Một người làm cho chỉ huy lầm, đần dốt, thì giết mổ trù trừ từng nào cầm cố hệ.

Nếu bây giờ cuộc sống lừa chúng ta, chớ bi hùng nhưng khóc, bởi vì có lẽ sau này cùng ngày sau nữa nó vẫn còn lừa chúng ta đấy.

Xem thêm: 5 Tin Nhắn Tin Làm Quen Con Gái Trên Facebook (3 Bước Hiệu Quả)

Cái đích của cuộc đời: Một là sức mạnh, nhì là mái ấm gia đình, ba là việc nghiệp, và tứ là bạn bè. Kẻ thành công là người có tác dụng được hàm (fx) này.

Con con đường nkhô cứng tốt nhất bao gồm Khi lại là mặt đường vội khúc chứ còn chưa cứng cáp đang là đường thẳng

Năng lực nằm ở vị trí cánh tay chứ đọng không phải sống loại bằng Tiến sĩ