Nữ diễn viên 8X Lưu Tử Nghiên từng có ấn tượng ấn đậm đà trong tâm người theo dõi cùng với vai Tiểu Màn Thầu nhí nhhình họa dễ thương và đáng yêu trong tập phim tivi Vịnh Xuân Quyền, hợp tác với Tạ Đình Phong. Thời gian vừa mới đây, người mẫu này thường xuyên thú vị sự chú ý của công chúng Lúc tsi gia bộ phim cổ trang Cân quắc đại tướng tá quân.

*

*

*

*
Bạn đang xem: Tiểu màn thầu vịnh xuân quyền

*

*


*

Trong Cân quắc đại tướng tá quân, Lưu Tử Nghiên nhập vai một cô nương dễ thương, sexy nóng bỏng cùng tài giỏi ca múa. Những vũ điệu của cô nữ giới khiến fan coi mê mệt. Loạt hình ảnh đoàn phyên mới công bố phần làm sao chứng tỏ điều đó. Trong bộ xiêm y rubi mềm dịu, Lưu Tử Nghiên trông khôn xiết uyển gửi trong mỗi đụng tác múa. Ánh mắt, nụ cười cùng các cái luân chuyển bạn của cô ý đều rất diễm lệ. Lúc thực hiện chình họa xoay bên trên, đạo diễn Điền Hữu Lương cũng đề xuất thốt lên khen ngợi Lưu Tử Nghiên :”Đúng là mỹ nhân gồm tài”.


*

Cân quắc đại tướng tá quân luân phiên quanh mẩu truyện nhì cô con gái Nhược Lan ( Giang Nhược Lâm ) với Ngọc Hà (Lưu Tử Nghiên) đơn vị chúng ta Hoa. Nếu nhỏng Nhược Lan là cô bé mạnh mẽ, hiếu thảo Lúc cải nam trang nạm thân phụ tòng quân thì Ngọc Hà lại là bạn đầy dã chổ chính giữa. Ngọc Hà tra cứu gần như cách vào cung để có được vị thế cao cả.

Nhược Anh Theo VNN


Ngắm nghía loạt poster bí hiểm của "Huyết Tích Tử"

Ngoài ra còn có ban bố về đoàn làm cho phlặng "Cân Quắc Đại Tướng Quân" reviews tạo thành hình cổ trang của những nhân vật dụng.

Ngắm nghía loạt poster bí hiểm của Huyết Tích Tử

Bộ phlặng điện ảnh Huyết Tích Tử vừa mới đây đang làm cho xôn xang buôn bản điện ảnh Hoa Ngữ Lúc tiếp tục tung loạt poster đầy bí ẩn của những nhân đồ chính. Với nhì gam red color và Đen thống trị đạo, cũng giống như các poster rùng rợn trước đó, loạt hình ảnh mới này mang đến xúc cảm bí mật xen lẫn lạnh lùng.
Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Cây Cầu Cũ,Phim 3, Dân Mạng Ngán Ngẩm Với Bộ Phim Bí Mật Cây Cầu Cũ

*

Loạt poster tiên tiến nhất của Huyết Tích Tử

Huyết Tích Tử là bộ phim được đầu tư chi tiêu kinh phí phệ với sự tham mê gia của dàn diễn viên tên tuổi: Huỳnh Hiểu Minh, Nguyễn Kinch Thiên, Lý Vũ Xuân, Dư Văn Lạc, Tĩnh Bách Nhiên,.... Phim là sự việc phối kết hợp của giám chế Trần Khả Tân cùng bộ đôi đạo diễn tài năng Trần Đức Sâm - Lưu Vỹ Cường.

Huyết Tích Tử gồm văn bản luân chuyển xung quanh một lữ đoàn tinh luyện chăm làm cho nhiệm vụ chống tù đọng với đảm bảo hoàng phái. Phyên được dự báo vẫn là rất phđộ ẩm hành động, vừa lòng thị lực của fan ngưỡng mộ điện ảnh gần xa. Tuy nhiên, nhằm thực hiện gần như cảnh cù này, bên trên phyên ngôi trường Huyết Tích Tử, các diễn viên sẽ phải lăn uống xả tột cùng mới ngừng được đề xuất của các đạo diễn.

*


*

*

*


Từ thời điểm xác định khởi xoay tới thời điểm này, đoàn làm cho phim khôn xiết hạn chế vấn đề bật mý báo cáo cùng với báo giới. Vì thế cho nên loạt poster này càng làm cho dấy lên sự tò mò và hiếu kỳ, thích thú tự phía khán giả. Lúc này, Huyết Tích Tử vẫn đã trong quy trình tiến hành với tín đồ ái mộ sẽ khôn xiết lạnh lòng mong chờ đầy đủ tin tức tiếp theo sau tự đoàn có tác dụng phyên.

Cân Quắc Đại Tướng Quân giới thiệu sinh sản hình nhân thứ

Sở phyên tivi Cân Quắc Đại Tướng Quân vừa trình làng sinh sản hình của những nhân thiết bị chính: Trần Tư Thành,Viên Hoằng, Giang Nhược Lâm. Trong mọi bộ áo cạnh bên uy phong, những diễn viên biểu hiện khí phách hiên ngang, mạnh khỏe.

*

Poster phlặng Cân Quắc Đại Tướng Quân

Cân Quắc Đại Tướng Quân là dự án cổ trang mới luân phiên quanh mẩu truyện về nữ giới nhi vậy cha tòng quân giết thịt giặc. Phlặng nói tới danh thanh nữ Hoa Nhược Lan, dám phá tan vỡ công cụ lệ để vào quân ngũ vắt thân phụ. Tại doanh trại, Nhược Lan phát sinh tình ái tay bố với Dương Tuấn (Trần Tư Thành) với Triệu Vũ (Viên Hoằng). Sau bao phen sóng gió, nhiều lần cái chết giáp ranh, Nhược Anh vẫn một lòng trung kiên cùng với nước, vẹn ngulặng tnóng chân tình trinch thanh nữ. Từ kia quần chúng giữ truyền, tạo nên giai thoại kiêu hùng về Cân Quắc Đại Tướng Quân.


*
Giang Nhược Lâm

*

*
Trần Tư Thành
Xem thêm: Đại Lý Bán Buôn Dừa Xiêm Tại Hà Nội, Cầu Giấy, Hanoi (2021)

*

*
Viên Hoằng

Ngày 15/10 vừa qua, đoàn làm phim sẽ tổ chức triển khai lễ bấm sản phẩm tại Đôn Hoàng - Trung Hoa. Ngoài sự xuất hiện của 3 diễn viên bao gồm Viên Hoằng - Nhược Anh - Tư Thành, Cân Quắc Đại Tướng Quân còn tồn tại sự góp phương diện của đông đảo những diễn viên trẻ: Phan Hồng, Lưu Tử Nghiên,... hứa hẹn đang tạo nên các điều thú vui mang đến loại phyên cổ trang thần tượng.

Theo PLXH


Những người đẹp Hoa ngữ tỏa sáng sủa cuối 2011, đầu 2012 Viên San San, Tlỗi Sướng, Ni Ni... là các chiếc thương hiệu được nói đến không hề ít vào làng vui chơi giải trí Hoa ngữ thời hạn qua. 1. Viên Viên San Từ một diễn viên siêng diễn đạt những vai phụ, Viên San San được "biên kịch vàng" Vu Chính quảng cáo Lúc chọn đóng chủ yếu vào Cung 2 - Cung Tỏa Châu Liêm. Lúc...


Chuyên mục: Khu vui chơi