Tiểu ttiết ma của Stephen King luôn là “bảo chứng” mang lại thương hiệu best-seller. Với trí tưởng tượng rất phàm cùng lối viết mê hoặc, người sáng tác trứ danh vào nền vnạp năng lượng học tiền tiến Mỹ đã tạo ra cả một “vũ trụ kinh dị” làm hàng triệu con người gọi “gớm hồn táng đảm”. Nếu đã “luyện” hết 15 cuốn sách của Stephen King sau đây thì không còn ngờ vực gì nữa, chúng ta chính là một “người cứng” của “ông hoàng tởm dị” rồi đấy!


1. The Shining

*
Bìa cuốn sách The Shining (Ảnh: Internet)

Thông tin tầm thường về tè ttiết kinh dị The Shining

Tác giả: Stephen KingNgôn ngữ: Tiếng AnhNgày xuất bản: Chưa rõNhà xuất bản: HodderGiá bìa: 333.000 VNĐ/cuốnSố trang: 512Kích thước: 14.3 x 3.3 x 19.7 cmLoại bìa: Bìa mềmTổng số tập: 1 tậpĐánh giá chỉ bên trên Goodreads: 4.201/05 (1.004.525 tiến công giá)
*
Đánh giá về cuốn nắn sách The Shining (Ảnh: hoiquanzen.com)

Nội dung thiết yếu của tè tngày tiết ma The Shining

The Shining là 1 trong trong những cuốn đái ttiết lừng danh tốt nhất vào văn nghiệp của “ông hoàng truyện gớm dị”. Tác phẩm này đã làm được chuyển thể thành phyên năng lượng điện hình ảnh bởi Stanley Kubriông chồng có tác dụng đạo diễn. Cuốn nắn sách mang đến chúng ta một chiếc quan sát đầy ám ảnh về một bạn bọn ông ngập trong cơn điên cuồng. Điều độc đáo là nhân đồ vật này cũng đều có phần tương đương cùng với bản thân người sáng tác trên thời đặc điểm đó, Khi Stephen King đã đề xuất đồ gia dụng lộn với tình trạng nghiện tại rượu nặng.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết stephen king

Jaông chồng Torrance bước đầu quá trình bắt đầu tại khách sạn Overlook như là một trong người canh gác khách sạn trong thời điểm vãn khách hàng. Ông hi vọng sự bắt đầu mới này vẫn là cơ hội nhằm ông dành nhiều thời gian hơn đến vk nhỏ cùng bài toán viết lách của chính mình. Khi ngày đông tràn về mang theo cái rét cắt domain authority, khách sạn bình dân Overlook lại bị bao che bởi vì đa số luồng ám khí. Và người tốt nhất cảm nhận thấy rất nhiều quyền lực kỳ lạ cơ mà khủng khiếp sẽ bao vây địa điểm này đó là đứa con năm tuổi của Jaông xã Torrance – cậu bé nhỏ Daniel Torrance với kỹ năng nước ngoài cảm sệt biệt…

Mua sách ngơi nghỉ đâu? Giá bao nhiêu?

Lúc bấy giờ giá thành của cuốn nắn sách The Shining trên trang Tiki là 209.000 VNĐ.

Quý Khách hoàn toàn có thể đặt thiết lập tiểu tngày tiết ma The Shining trên đây

2. IT

*
Bìa cuốn nắn sách IT (Ảnh: Internet)

Thông tin bình thường về tè thuyết đáng sợ IT

Tác giả: Stephen KingNgôn ngữ: Tiếng AnhThể loại: Tiểu ttiết tởm dịNgày xuất bản: 07-2017Nhà xuất bản: Hachette Book GroupGiá bìa: 264.000 VNĐ/cuốnSố trang: 1392Kích thước: 12.8 x 17.8 x 6.3 cmLoại bìa: Bìa mềmTổng số tập: 1 tậpĐánh giá chỉ trên Goodreads: 4.23/5 (700.416 đánh giá)
*
Đánh giá chỉ về cuốn nắn sách IT (Ảnh: hoiquanzen.com)

Nội dung bao gồm của đái thuyết ma IT

Bạn đang bao giờ nghe kể đến “hội chứng sợ hãi chú hề” chưa? Nếu bạn có nhu cầu biết một thương hiệu hề hoàn toàn có thể tạo ám ảnh tâm lý mang lại cỡ nào, hãy search đọc IT (Nó) – một giữa những cuốn sách dài nhất của Stephen King. Đây là 1 trong thiên truyện trải dài xuyên suốt tía thập kỷ kể về trận chiến đấu của bảy thiếu hụt niên hội Loser với gã hề cuồng tiếp giáp Pennywise.

Pennywise sinh sống dưới cống ngầm của thị xã Derry, là một trong vật thể có khả năng nỗ lực hình đổi dạng. Hắn vẫn gây nên một ngày hè tởm hoàng lúc liên tiếp thực hiện những cuộc truy lùng con nít vào thị xã. Những đứa trẻ của hội Loser lẽ ra đang giết thịt bị tiêu diệt được Pennywise vào trong những năm 1950, tuy thế không, mang lại sát 30 năm tiếp theo họ đề nghị vừa lòng lực đợt tiếp nhữa vào trận đánh cuối cùng với tên hề ma quái ác.

Tên hề vào cuốn nắn tiểu thuyết thực ra là hiện tại thân của không ít nỗi lo lắng mơ hồ nước thường len lỏi vào cuộc sống từng ngày của bọn họ. Tuy nhiên mẫu kết của mẩu truyện đã cho thấy thêm ánh nắng hy vọng hướng đến câu hỏi tiêu diệt đầy đủ bé quỷ cư trú trong lòng hồn này.

Mua sách sống đâu? Giá bao nhiêu?

Trong thời điểm này giá cả của cuốn nắn sách IT trên trang Tiki là 258.000 VNĐ.

Quý Khách hoàn toàn có thể đặt mua tè ttiết ma IT trên đây

3. The Stand

*
Bìa cuốn sách The Stvà (Ảnh: Internet)

tin tức chung về tè tmáu đáng sợ The Stand

Tác giả: Stephen KingNgôn ngữ: Tiếng AnhThể loại: Tiểu tmáu ghê dịNgày xuất bản: 08-2012Nhà xuất bản: AnchorGiá bìa: 13.39 USD/cuốnSố trang: 1200Kích thước: 13.21 x 5.08 x đôi mươi.07 cmLoại bìa: Bìa mềmTổng số tập: 1 tậpĐánh giá bán trên Goodreads: 4.34/5 (560.435 tấn công giá)
*
Đánh giá chỉ về cuốn sách The Stand (Ảnh: hoiquanzen.com)

Nội dung chính của tiểu tmáu ma The Stand

The Stand được xem như là một trong số những cuốn đái thuyết khiếp dị đưa tưởng béo tròn độc nhất vô nhị các thời đại. Nó biểu đạt ánh nhìn đậm Color khải huyền của King về một thế giới bị hủy diệt vì dịch bệnh với cuộc đương đầu ly kì giữa thiện nay và ác.

Một bệnh nhân khi trốn ngoài các đại lý xét nghiệm sinch học tập vẫn vô tình sở hữu theo một “vũ khí” chết người: một chủng siêu cảm cúm tự dưng trở nên hoàn toàn có thể khiến cho 99% dân số trái đất “bay màu” chỉ trong tầm vài tuần. Những bạn còn tồn tại nơm nớp sốt ruột với bước đầu phải gạn lọc đứng về 1 trong những hai phe thiết yếu – tà. Một người là chị em Abagail – fan phụ nữ 108 tuổi lương thiện nay góp thêm phần chế tạo xã hội tự do làm việc Boulder, Coloravì chưng. Người sót lại là Randall Flagg – một bạn đàn ông bất thiết yếu xây thống khoái bên trên bạo lực.

Do bạn dạng thảo gốc thừa lâu năm phải trong lần xuất bản thứ nhất, tác phđộ ẩm đã bị giảm đi tận…150.000 tự. Tuy nhiên với phiên phiên bản uncut này, fan hâm mộ sẽ tiến hành diện con kiến những nhân vật dụng mới cũng như kiếm tìm thấy nhiều chiều sâu rộng sống đa số nhân thứ cũ.

Mua sách sinh hoạt đâu? Giá bao nhiêu?

Lúc này giá thành của cuốn nắn sách The Stand bên trên trang Amazon là 13.39 USD, tương đương khoảng 310.000 VNĐ cho phiên bản bìa mượt.

quý khách hàng có thể đặt cài đặt tè ttiết kinh dị The Stvà tại đây

4. Mr. Mercedes (thương hiệu tiếng Việt: Tên Sát Nhân Mercedes)

*
Bìa cuốn sách Tên Sát Nhân Mercedes (Ảnh: Internet)

Thông tin bình thường về tiểu thuyết ma Tên Sát Nhân Mercedes

Tác giả: Stephen KingNgôn ngữ: Tiếng ViệtThể loại: Tiểu tmáu khiếp dịNgày xuất bản: 11-2016Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà VănGiá bìa: 129.000 VNĐ/cuốnSố trang: 486Kích thước: 15 x 24 cmLoại bìa: Bìa mềmTổng số tập: 1 tậpĐánh giá chỉ trên Goodreads: 3.96/5 (206.775 đánh giá)
*
Đánh giá bán về cuốn nắn sách Tên Sát Nhân Mercedes (Ảnh: hoiquanzen.com)

Nội dung thiết yếu của đái tngày tiết đáng sợ Tên Sát Nhân Mercedes

Tên Sát Nhân Mercedes là minh chứng mang đến vấn đề lừng danh của Stephen King: “Sự tối tăm của bé bạn bắt đầu là điều thực sự khiếp khủng”. Cuốn nắn sách là trò đùa mèo xua chuột hồi vỏ hộp nhằm ngăn chặn lại thời gian thân viên tkhô nóng tra về hưu Hodges và một kẻ thịt tín đồ đơn lẻ. Tên sát nhân lái cái Mercedes đã từng gây nên ra cuộc tàn tiếp giáp đẫm huyết tại một nhóm chợ Việc làm cho trước dịp bình minh lại ngang nhiên gửi thỏng thúc dục cựu thanh tra từng thú lý vụ án này.

Tkhô cứng tra Hodges bụng mập đối mặt với sự suy sụp cùng trống rỗng suốt trong quãng thời gian nghỉ hưu giờ đây yêu cầu nỗ lực ngăn ngừa tên sát nhân Mercedes “tái xuất giang hồ”. Bởi phi vụ tiếp sau của kẻ giết tín đồ sinh sống thuộc bạn bà mẹ nghiện tại rượu này, nếu như thành công xuất sắc, vẫn lấy đi tính mạng con người của hàng ngàn, thậm chí hàng ngàn tín đồ.

Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện giờ giá bán của cuốn sách Tên Sát Nhân Mercedes bên trên trang Tiki là 96.750 VNĐ.

quý khách hàng rất có thể đặt thiết lập đái thuyết đáng sợ Tên Sát Nhân Mercedes trên đây

5. ‘Salem’s Lot

*
Bìa cuốn sách ‘Salem’s Lot (Ảnh: Internet)

tin tức tầm thường về tiểu tngày tiết kinh dị ‘Salem’s Lot

Tác giả: Stephen KingNgôn ngữ: Tiếng AnhThể loại: Tiểu thuyết khiếp dịNgày xuất bản: 09-2013Nhà xuất bản: AnchorGiá bìa: 12.99 USD/cuốnSố trang: 672Kích thước: 13.21 x 2.79 x 20.07 cmLoại bìa: Bìa mềmTổng số tập: 1 tậpĐánh giá bán bên trên Goodreads: 4.02/5 (300.183 đánh giá)
*
Đánh giá chỉ về cuốn nắn sách ‘Salem’s Lot (Ảnh: hoiquanzen.com)

Nội dung chính của tiểu tngày tiết kinh dị ‘Salem’s Lot

‘Salem’s Lot là cuốn nắn tiểu ttiết sản phẩm công nghệ nhị được xuất bản của King. Cuốn nắn sách ghê điển về chủ đề ma cà Long này đem bối cảnh là 1 trong những thị trấn nhỏ của Đất nước Mỹ. Thị trấn ‘Salem’s Lot được miêu tả với phần đông ngôi nhà tất cả ván ốp Trắng, đa số sản phẩm cây dọc tuyến đường và những tháp chuông thánh địa kiên cố. Mùa hè năm ấy, bên văn Ben Mears – người dân có tuổi thơ nối liền với mảnh đất nền Jerusalem sẽ hồi hương sau 25 năm. Anh mong muốn bài toán tò mò lịch sử của căn nhà hoang lâu lăm Marsten sẽ giúp bản thân xua xua gần như trơn ma trong tâm, đồng thời đem cảm xúc để viết một cuốn sách mới.

Một tín đồ kỳ lạ bên cạnh Ben Mears cũng đã mở ra tại ‘Salem’s Lot, sở hữu theo một kín hễ ttránh có tác dụng tạo ra phần lớn tai sợ cấp thiết vãn hồi cho gần như ai đụng vào anh ta. Và Lúc những người dân mình yêu thương thơm lần lượt bị cuốn nắn vào cơn ác mộng tởm hoàng đó, Ben Mears đã đề xuất làm những gì đây?

Mua sách sống đâu? Giá bao nhiêu?

Trong thời điểm này giá thành của cuốn sách ‘Salem’s Lot bên trên trang Amazon là 12.99 USD, tương đương khoảng chừng 300.000 VNĐ mang lại bản bìa mượt.

quý khách hàng có thể đặt tải đái tmáu ma ‘Salem’s Lot trên đây

6. The Green Mile (thương hiệu tiếng Việt: Dặm Xanh)

*
Bìa cuốn nắn sách The Green Mile (Ảnh: Internet)

Thông tin phổ biến về đái tngày tiết ma The Green Mile

Tác giả: Stephen KingNgôn ngữ: Tiếng AnhThể loại: Tiểu tmáu kinh dịNgày xuất bản: 04-2018Nhà xuất bản: Gallery BooksGiá bìa: 12.23 USD/cuốnSố trang: 432Kích thước: 13.46 x 2.79 x 20.83 cmLoại bìa: Bìa mềmTổng số tập: 1 tậpĐánh giá trên Goodreads: 4.44/5 (228.770 tấn công giá)
*
Đánh giá bán về cuốn sách The Green Mile (Ảnh: hoiquanzen.com)

Nội dung chính của tè tmáu kinh dị The Green Mile

The Green Mile đã được chuyển thể thành phyên ổn năm 1999 và thừa nhận về một “cơn mưa giải thưởng”. Đây là một giữa những tác phẩm quan trọng đặc biệt tốt nhất của King vì xuyên suốt câu chuyện, nhân tố kinh dị chỉ chiếm sóng khôn cùng ít trong những khi sự cảm rượu cồn lại chỉ chiếm hầu như. Cá rằng cả bản truyện lẫn phlặng hầu hết rất có thể khiến các bạn khóc sướt mướt, khóc không hề kém gì lúc xem “Điều kỳ lạ ở phòng giam số 7”.

Cuốn nắn sách vây chúng ta vào không gian của một đơn vị tội nhân trên Cold Mountain. Tại địa điểm này, hầu như tử tù đọng đang “đợi lượt” nhằm bước trên tuyến phố lót vải greed color lét mà lại tác giả ví nhỏng “nđần dặm xanh” cùng có một cuộc tra tấn hứa hẹn trước với loại ghế năng lượng điện “già Sparky”. Viên cai quản giáo của phòng tầy kinh hãi đó – Paul Edgecombe đang khiếp qua nhiều điều kỳ cục vào quy trình làm cai ngục. Nhưng Paul lại trước đó chưa từng gặp tầy làm sao nlỗi John Coffey – một fan domain authority Black to lớn xác, bị tgọi năng trí tuệ. John bị kết án xử quyết vị tội cưỡng dâm và giết hại nhị đứa tthấp domain authority Trắng, mặc dù chân tướng tá phơi bày trước mắt vị cai ngục lại là John hiện giờ đang bị gán cho 1 tội danh giả.

Liệu cuối cùng John sẽ tiến hành trả lại sự trong trắng, xuất xắc sự thật có khả năng sẽ bị thời gian vùi lấp lâu dài, và John vẫn sẽ không thoát ra khỏi thảm cảnh đề nghị bước tới ghế năng lượng điện nhỏng các bạn tù của anh? Một đoá hoa tình chúng ta cũng có thể bung nlàm việc trong vùng ngục ám muội với xấu xa tốt không? Hãy tra cứu câu trả lời vào The Green Mile các bạn nhé!

Mua sách nghỉ ngơi đâu? Giá bao nhiêu?

Trong thời điểm này giá bán của cuốn nắn sách The Green Mile trên trang Amazon là 12.23 USD, tương đương khoảng chừng 284.000 VNĐ cho bản bìa mềm.

quý khách hàng có thể đặt cài đặt đái tmáu đáng sợ The Green Mile trên đây

7. Carrie

*
Bìa cuốn sách Carrie (Ảnh: Internet)

Thông tin thông thường về tiểu ttiết kinh dị Carrie

Tác giả: Stephen KingNgôn ngữ: Tiếng AnhThể loại: Tiểu ttiết khiếp dịNgày xuất bản: 12-2018Nhà xuất bản: AnchorGiá bìa: 7.14 USD/cuốnSố trang: 320Kích thước: 13.21 x 1.52 x đôi mươi.32 cmLoại bìa: Bìa mềmTổng số tập: 1 tậpĐánh giá chỉ trên Goodreads: 3.95/5 (468.607 tiến công giá)
*
Đánh giá chỉ về cuốn sách Carrie (Ảnh: hoiquanzen.com)

Nội dung bao gồm của đái tngày tiết ma Carrie

Tin được không? Bản thảo của tác phđộ ẩm khắc ghi màn debut không tưởng của King từng bị ông quăng quật vào…sọt rác rưởi. Thật may là Tabitha King vk ông sẽ nhặt nó lên xem thay bởi vì không ngó ngàng gì đến nó. Sau lúc phát âm, bà gần như là sẽ “yêu thương cầu” King chấm dứt nốt cuốn đái ttiết để nộp cho bên xuất bản. Và kế quả là lúc này bọn họ được trải nghiệm kiệt tác Carrie của “ông hoàng kinh dị”.

Câu cthị xã mở đầu với một loạt mẩu tin tức đánh thức vụ thảm giáp khiếp hoàng ở 1 trường cấp bố. Điều kia khiến tín đồ phát âm cực kì tò mò: “Kẻ sẽ gây nên việc này hợp lí là tai ác vật?”. Dần dần, lúc lật msống phần nhiều trang sách tiếp sau, họ bắt đầu ngộ ra nguim nhân ẩn dưới việc nhân thiết bị thiết yếu Carrie huỷ diệt trường học tập của chính mình.

Carrie White là một chị em sinch cung cấp bố nhút hèn có yếu tố hoàn cảnh trái ngang. Ở đơn vị, cô bị ngược đãi vì chưng người mẹ cuồng tín. Đến trường, cô lại là nạn nhân của đe đồng đội. Khi bị bức ép mang lại bước con đường thuộc, Carrie quyết định áp dụng năng lượng siêu nhiên để phá huỷ thị trấn Chamberlain cùng trả thù những người sẽ quấy rầy và hành hạ cô. Với văn bản u ám và sầm uất, bạo lực, đầy máu mê như thế, không khó khăn phát âm lúc Carrie là một giữa những cuốn sách thường xuyên bị cấm tuyệt nhất trong những ngôi trường học ở Hoa Kỳ.

Xem thêm: Vịnh Xuân Quyền Có Thực Chiến Không, Khi Đối Đầu Với Môn Võ Khác

Mua sách sống đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay giá bán của cuốn nắn sách Carrie bên trên trang Amazon là 7.14 USD, tương đương khoảng chừng 165.000 VNĐ đến phiên bản bìa mềm.