Máy của chúng ta không đáp ứng nhu cầu nhu yếu làm việc của bản thân, chi phí của người tiêu dùng cảm thấy không được để tăng cấp lắp thêm. Vài năm vừa mới đây, hình thức “Thu cũ đổi mới” vẫn cực kì phổ cập so với các người tiêu dùng vẫn bắt buộc tăng cấp hoặc gạn lọc 1 sản phẩm mặt hàng new với tầm chi phí bỏ ra thật sự tiết kiệm ngân sách nhất.

Bạn đang xem: Chương trình thu cũ đổi mới

Tại Tin Học Ngôi Sao đã áp dụng hiệ tượng thu sản phẩm cũ – thay đổi lên sản phẩm mới (New) với đang cung ứng tất cả quý khách bao gồm gạn lọc tăng cấp, đi kèm theo cùng với ngân sách bỏ ra hợp lý và phải chăng duy nhất.

Chương trình “Thu cũ thay đổi mới” được lộ diện nhằm sinh sản điều kiện cho toàn bộ quý khách hàng được đề xuất hầu như mặt hàng mới, linh phụ kiện mới nhất với đội hình thu mặt hàng kinh nghiệm, hỗ trợ báo giá cực tốt và khối hệ thống nhân viên cấp dưới tư vấn cung ứng ân cần Khi nâng cấp.

Ưu điểm Khi chọn “Thu cũ thay đổi mới” trên Tin Học Ngôi Sao

– Giá thu tải cực tốt thị trường

– Thủ tục nâng cấp gấp rút – 1-1 giản

– Điện thoại tư vấn – cài đặt ứng dụng miễn phí thẳng tại cửa hàng

Đối tượng áp dụng

Áp dụng đến toàn bộ số đông quý khách đang có số đông linh phụ kiện cũ như: đồ họa, CPU, RAM, Mainboard, LCD,… các loại cùng rất cần được cung cấp tăng cấp lên đầy đủ linh phụ kiện mới (New) đang rất được xuất kho tại Tin Học Ngôi Sao.Áp dụng mang lại rất nhiều chủ nhà Game, ngôi trường học tập, khối hệ thống vnạp năng lượng chống.Không phân biệt linh phụ kiện cũ của người tiêu dùng mua chỗ nào, sản phẩm xách tay xuất xắc chính hãng.

Sản phẩm áp dụng thu lại

Linh kiện máy tính những nhiều loại :

Mainboard (Bo mạch chủ) : Socket 1151 V1 + V2, 1150, 1155CPU (Sở vi xử lý) : Socket 1151 V1 + V2, 1150, 1155, Xeon, AMD Ryzen.VGA (Card màn hình) : tất cả các mẫu card đồ họa từ bỏ Nvidia cho AMD RAM (Sở ghi nhớ ram) : DDR4 – DDR3 2GB, 4GB, 8GB, 16GB,… SSD (Ổ cứng) : toàn bộ ổ cứng dung lượng 60GB, 120GB trlàm việc lênPSU (Nguồn đồ vật tính) : bộ mối cung cấp tự 300W trlàm việc lênLCD (Màn hình sản phẩm công nghệ tính) : màn hình kích cỡ 19”, 20”, 22”, 23”, 24”, 25”, 27”, 32”

*Hỗ trợ thu lại cả cỗ máy PC trừ HDD, Tản nhiệt độ cùng thùng Case

**Tất cả linh phụ kiện sẽ được nhận định và đánh giá giá thông qua chứng trạng thành phầm khi đến thẳng 1 trong các 2 liên quan của Tin Học Ngôi Sao (hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Bảng Giá Thu Cũ bên trên website)

Quy trình tiến hành Thu cũ thay đổi mới

Bước 1 : Khách mặt hàng sở hữu linh kiện cũ cho thẳng 1 trong những 2 liên hệ dưới trên đây của Tin Học Ngôi Sao sẽ được hỗ trợ định giá trên Khu Thu Hàng cũ (Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo Bảng Báo Giá Thu Cũ bên trên Website hoiquanzen.com.com trước khi sở hữu linh phụ kiện đến định giá)

Địa chỉ chính: 384/8 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP..HCM

*

Địa chỉ CN 2: 474 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Quận Bình Thạnh, TP.HCM

*

*

Cách 2 : Khách sản phẩm nhận tức thì tiền định giá linh phụ kiện cũ trên quầy thu ngân (Khu Bán Hàng) cùng liên tục được hỗ trợ tư vấn trường đoản cú nhân viên bán sản phẩm nếu còn muốn upgrade lên gần như linh phụ kiện new (New) hoặc thông số kỹ thuật PC mới.

lấy một ví dụ tham khảo

Trường hòa hợp người tiêu dùng Thu cũ đổi mới lên trực tiếp mặt hàng mới toanh :

Khách hàng đang sẵn có CPU Core i3 8100 Chính Hãng đã sử dụng được rộng 1 năm (giá chỉ thu lại trên Tin Học Ngôi Sao là 2000.000đ) và mong đổi lên CPU Chip Core i5 9400F Box Chính Hãng, bảo hành 3 năm (giá thành tại Tin Học Ngôi Sao là 3.7đôi mươi.000đ). Ttuyệt do quăng quật số chi phí sát 4 triệu để mua mới, khách hàng chỉ việc bù thêm 1.7trăng tròn.000đ để rất có thể cài đặt được một CPU thế kỷ mới.


Vậy nên chúng ta đã gọi quy trình thu cũ thay đổi rồi cần không nào. Các chúng ta còn chần chừ gì nữa nhưng ko nhanh khô mang đến Tin Học Ngôi Sao nhằm nâng cấp đồ vật của chính bản thân mình.

Xem thêm: Ảnh Nền Màu Xanh Lá Cây, Hình Nền Xanh Lá Đẹp Cho Máy Tính Và Điện Thoại

Mọi tin tức cụ thể Liên hệ ngay lập tức với chúng tôi để được báo giá rất tốt nhé. Nếu thắc mắc các bạn có thể bình luận dưới hoặc contact qua những kênh:

Hoặc call điện thoại cảm ứng thông minh trực tiếp đến Tin học tập ngôi sao 5 cánh theo số đường dây nóng: 19000243 sẽ được hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc ngay nhé.