Thuyết minh cùng vietsub bộ phim truyện (ve dep dich thuc), lồng tiếng hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem:


*

*

*

*

Phim nước hàn Vẻ Đẹp Đích Thực 2020 :

Bộ phim triệu tập xoay xung quanh một cô gái tên Lim Joo Kyung vốn có nhan sắc bình thường nhưng cầm trang điểm lộng lẫy để trở thành hiện tượng lạ mạng với được các người thương mến cũng nói thêm về câu chuyện yêu đương của cô cùng với nam chính Lee Su Ho, người duy nhất nhìn thấy gương mặt mộc của Lim Joo Kyung. Cô nàng không may mắn khi bạn dạng thân chỉ thừa hưởng khuyết điểm từ cha mẹ và cài nhan sắc đẹp không mấy xinh xắn tuy nhiên Lim Joo Kyung lại có tuyệt chiêu make đỉnh cao có chức năng biến cô trở thành thiếu phụ thần vào mắt hầu hết người.

Vẻ xinh đẹp nhờ son phấn này khiến Lim Joo Kyung đầy niềm tin và tích cực và lành mạnh hơn.

“Em gái quốc dân” Moon Ga Young hóa thánh cuồng makeup, yêu cầu duyên với trai đẹp cực phẩm nghỉ ngơi phim mới. Vào sáng sủa ngày 23/6 công ty làm chủ nữ nghệ sỹ KeyEast Entertainment chấp thuận lên tiếng xác nhận thông tin Moon Ga Young đã nhận được được lời ý kiến đề nghị đóng vai thiết yếu trong tập phim truyền hình mới ở trong nhà đài tvN mang tên True Beauty (Tạm dịch: Vẻ Đẹp Đích Thực). Trước đó không lâu thông tin “thiên tài khuôn mặt” của giới idol – phụ thân Eun Woo đang thảo luận để nhập vai nam chính mang tên Lee Su Ho cũng nhận thấy không ít phản hồi trái chiều từ bỏ khán giả, vì lo lắng diễn xuất “bình hoa di động” của phái nam thần và nội dung phim có phần nhạy cảm. Hiện phụ vương Eun Woo đã thiết yếu thức chứng thực sẽ đảm nhận vai nam chính của phim Phim đang được thực hiện bởi bàn tay đạo diễn The King Loves cùng Extraordinary You và nhà biên kịch Lee mê mẩn Eun.

Xem thêm: Chồng Hiếp Con Gái Có Thai, Vợ Đau Lòng Xin Giảm Án, Bắt Giam Cha Ruột Giao Cấu Với Con Gái 14 Tuổi

Sau màn giải cứu cực gắt vào tập trước, bắt đầu tập 3

True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực), Lim Joo Kyung (Moon Ga Young) liền được Lee Su Ho (Cha Eun Woo) đưa đến nhà dọn dẹp và sắp xếp để "dọn dẹp tàn tích". Dịp bấy giờ, Joo Kyung khôn cùng tò mò thiếu hiểu biết vì sao nam thần học con đường kia lại cố gắng giúp đỡ bản thân như vậy. Cô đã bày tỏ vướng mắc này thuộc em trai nhằm rồi nhận ra lời trả lời rằng có lẽ rằng Su Ho đang chuẩn bị lấy cớ "mặt mộc" để để cho những năm tháng tiếp theo của Joo Kyung sẽ chìm ngập trong đau khổ...