Tirã Búa Chiến tuy vậy vô cùng đặc biệt quan trọng trong diễn biến Attack on Titung, nhưng mà người ta vẫn biết siêu không nhiều về lịch sử hào hùng, sức khỏe với những người quá kế trước đó của chính nó. 

Những Titan Shifter là số đông nhân đồ quyền lực tối cao độc nhất vô nhị vào Attaông xã on Tichảy. đa phần nhân đồ vật thiết yếu, chẳng hạn như Eren, Reiner, Armin, Annie, Zeke cùng Bertholdt vẫn kế thừa ít nhất sức mạnh 1 trong những 9 Titan với Búa Chiến cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, Tirã này cũng tương đối ít đất dụng võ duy nhất vào tất cả.

Bạn đang xem: Titan chiến chùy

1. Xuất hiện cuối

*

Một trong những lý do khiến Tichảy Shifter ít được ngưỡng mộ tuyệt nhất là vì nó là con ở đầu cuối lộ diện. Những bạn chưa phát âm cỗ manga thậm chí là rất có thể chưa bao giờ nghe nói đến Tichảy này. Nó được giới thiệu Khi Eren tấn công Marley cùng sum vầy với Quân đoàn Trinh Sát. Để che chở trước cuộc tấn công từ bỏ Paradis, Tichảy Búa Chiến cuối cùng cũng xuất hiện.

Trước kia, điều độc nhất vô nhị bạn mến mộ biết về Titan này là một trong những thành viên như thế nào kia của gia tộc Tybur đang sở hữu nó. Giống nlỗi mẫu ngày tiết của Reiss, nhà Tybur vẫn truyền sức mạnh của họ đến nhỏ con cháu. Tuy nhiên, Búa Chiến đã mất là của Tybur sau tập 7 Attact on Titan Ss4.

2. Trận trận chiến Tirã trong vượt khứ

*

Đại chiến Titung là 1 Một trong những sự khiếu nại đặc trưng tuyệt nhất trong thần thoại của bộ manga. Không tất cả quân địch như thế nào đủ bạo phổi nhằm cản lại Tirã Khi các Eldia pk hạn chế lại nhau. Thấy đấy là một thời cơ bự, Marley đã tận dụng tối đa cuộc xung bỗng dưng của mình và thao tác làm việc với bên Tybur để lấy đi phần nhiều Shifter của Eldia. Đây là lí do cơ mà Eldia chỉ với lại Tichảy Thủy Tổ. Quyết định ko đánh nhau nữa, Karl Fritz đang thủ đoạn cùng với Tybur cùng đưa bạn của chính bản thân mình cho Paradis vào nỗ lực gia hạn tự do. Cuối thuộc, Tybur cầm cố quyền kiểm soát và điều hành Búa Chiến trong lúc chính phủ nước nhà Marley cài đặt 7 Shifter sót lại.

3. Sau gáy không hẳn là điểm yếu

*

Cách phổ cập tuyệt nhất để giết các Titan là bằng cách vào cổ nó một vết tmùi hương với chiều lâu năm cùng độ sâu giải pháp. Tuy nhiên, Eren nhận biết vào cuộc chiến của bản thân mình cùng với Titung Búa Chiến rằng người sử dụng của nó hoàn toàn có thể áp dụng sức mạnh tại một khoảng cách trải qua link nối sát với cơ thể Tichảy. Như vậy, kỹ năng đặc trưng vì hầu hết người sử dụng Tirã Búa Chiến là tài năng tinh chỉnh và điều khiển trong lúc không làm việc bên trong. Hình như, cũng có thể ẩn núp sinh hoạt bất kể đâu bên trong cơ thể Titan. Bây tiếng Eren hiện đang cài sức khỏe của chính nó với không một ai biết anh ta đang chỗ nào bên phía trong.

4. Vô địch vào hóa cứng cơ thể

*

Làm cứng là 1 trong năng lực hết sức đặc biệt quan trọng đã có miêu tả nhìn trong suốt series. Annie vẫn sử dụng Titung Hình Nữ của chính bản thân mình để tạo nên một tinc thể cần thiết phá đổ vỡ bao bọc cô ấy, bay bị tiêu diệt khỏi bàn tay của Quân đoàn Trinc Sát. Karl Fritz đang sử dụng sức khỏe Tirã Tdiệt Tổ của mình nhằm biến hóa các Titan lớn lao thành cha tường ngăn bảo vệ Paradis. Búa Chiến thậm chí là còn có khả năng tăng tốc độ cứng khỏe mạnh hơn bởi vì những người thừa kế của chính nó có thể tạo nên một số loại vũ trang mà hoàn toàn không gì hoàn toàn có thể tàn phá (cho tới Khi Eren vạc hiện tại Titung Hàm là tự khắc tinch của tinc thể này).

 5. Người cài bất thần nhất

*

Ngoài Eren, bạn thừa kế độc nhất được biết đến của Tichảy Búa Chiến chưa lúc nào được nêu thương hiệu vào manga. Lara Tybur (trong phiên bản anime) dễ dàng và đơn giản được biết đến là em gái của Willy Tybur. Nếu không bật mí trường đoản cú manga, thực sự rằng cô là 1 Tirã Shifter vẫn chính là bí mật đối với gần như là toàn bộ số đông tín đồ coi cho tới Lúc tập 6 của Attaông chồng on Titan Ss4 lên sóng. Một số người mến mộ đã đích thực hy vọng ngóng Willy là Titan Búa Chiến Lúc anh được reviews lần thứ nhất, tuy thế sau khoản thời gian bị Eren giết mổ, cô em gái Tichảy của anh ta sẽ nỗ lực báo oán.

6. Cách chiến đấu

*

Tirã Búa Chiến của Lara chắc hẳn rằng là một chiếc gì đấy đáng chăm chú. Thoạt quan sát, có vẻ nhỏng ko rõ sức khỏe chính xác là gì, nhưng kia là vấn đề siêu thú vị về năng lực độc đáo và khác biệt của chính nó. Khi cẩn thận kỹ rộng, chúng ta cũng có thể biết nó gồm một tấm da cứng không những bao phủ từ đầu đến chân bên cạnh đó có thể sản xuất thành bất kỳ đồ dùng phđộ ẩm, khí giới hoặc kết cấu làm sao hoàn toàn có thể tưởng tượng được, nhỏng vẫn thấy vào cuộc chiến giữa Eren và Lara sinh sống tập 6 Attaông chồng on Titan Ss4.

Titung Búa Chiến thực sự lộ diện khá xuất sắc. Hình thành trường đoản cú dưới đất lên, đầu tiên, nó tạo nên một mũi nhọn đâm chiếu thẳng qua ngực Eren. Sau kia tạo ra một cái búa lớn để đập xuống. Cách di chuyển dễ dãi cùng khéo léo, góp những động tác tấn công của chính nó ngay lập tức mạch. Tiếp theo, nó tạo thành các chiếc sợi trên mọi mặt khu đất, khiến Eren siêu cạnh tranh di chuyển; tạo nên một cây cung, một cây nỏ cùng một cây roi nhằm liên tục tiến công Eren.

7. Quá trình rơi vào cảnh tay Eren

*

lúc cuộc chiến thân Lara Tybur với Eren ban đầu, Marley sốc khi thấy giang sơn của mình bị xâm chiếm. Quân đoàn Trinh Sát cuối cùng đang đoàn viên với Eren với trả thù mang đến đều gì đang xảy ra ngơi nghỉ tường Maria, ngay cả Lúc bọn họ không thích thịt thường dân. Đội quân của Marley cùng số đông Titung không giống tyêu thích gia trận chiến ngay lập tức sau đó. Trong lúc Eren sẽ tra cứu thời gian phù hợp nhằm đánh gục kẻ địch của bản thân mình, Mikasa ngóng anh ra lệnh vượt mặt Búa Chiến như một cuộc tấn công bất ngờ. Tuy nhiên, vì thiếu thốn kỹ năng và kiến thức về năng lực của chính nó, bọn họ đã không thể dứt điểm nkhô giòn.

*

Cho mang lại khi một Một trong những Tirã ttê mê gia cuộc chiến là Titung Hàm. Anh ta đã không còn bình thản sau khi cho rằng Pieck với Zeke đã bị giết. Vì mong trả thù mang đến bọn họ với đem đi Titung Thủy Tổ, Porteo vẫn nỗ lực ăn uống giết thịt Eren. Sau Lúc cả nhị đánh nhau với nhau, Eren đã đưa ra cách để rước Tirã Búa Chiến cho mình và vượt mặt Porteo. Anh áp dụng Titan Hàm để tàn phá viên trộn lê mà lại Titan Búa Chiến tạo nên, có thể chấp nhận được Eren dung nạp tủy của Lara Tybur. Porteo đã trở nên ô nhục kế tiếp và thề vẫn trả thù, đặc biệt là sau thời điểm phạt chỉ ra rằng cuộc xâm lược của Eren nhằm mục đích đúng theo lực cùng với Zeke.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Tuấn Hưng Bài Hát Yêu Thích ", Những Bài Hát Hay Nhất Của Tuấn Hưng

Tổng kết

Rõ ràng là War Hammer Tichảy gồm tiềm năng gần như vô hạn về đông đảo gì nó có thể làm vào cuộc chiến, khiến nó vươn lên là một kẻ thù khôn xiết nguy khốn đối với Eren. May mắn mang lại anh nhờ việc hỗ trợ của Mikasa với Levi, những điểm yếu kém của chính nó dần bị phát hiện tại. Nhìn bình thường, các tập 6 với 7 của Attachồng on Tichảy Ss4 đã đem về mang lại chúng ta các đọc tin new về thành viên ở đầu cuối của 9 Shifter.