Ti Ti (HKT) sinh vào năm 1990, thương hiệu thật là Phạm Linh Pmùi hương được những người xem như là mỹ phái nam của nhóm nhạc đình đám một thời HKT.

Bạn đang xem: Thành viên nhóm nhạc hkt sau 13 năm: người trở thành doanh nhân, kẻ suýt tự tử vì nợ nần


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức Tiểu sử ca sĩ Ti Ti (HKT)

*
Với hóa học giọng cực chuẩn, ấm cùng với làm ra chuẩn cùng hầu hết bước nhảy đầm cực kì điêu luyện bên trên Sảnh khấu mỗi tối diễn giúp anh càng ngày càng được lại sát rộng với người theo dõi.

Xem thêm: #1 Ngọc Trinh Không Mặc Quần Chip Lộ May Đen 100%

Với sự rèn luyện tráng lệ của bản thân cùng với việc giảng dạy chuyên nghiệp hóa của một ekip chuyên nghiệp hóa, Ti Ti càng ngày càng triển khai xong hơn bên trên con đường ca hát với mong mỏi thừa nhận được nhiều sự quan tâm từ bỏ người theo dõi.

Xem thêm: Link Download Driver Máy In Canon Lbp 1210 Và Hướng Dẫn Cài Đặt

Bên cạnh bao gồm giọng hát xuất xắc thuộc ngoại hình chuẩn Ti Ti còn download phong thái thời trang và năng động hơi là ăn chơi sành điệu cùng đã mắt..

Các ca khúc solo của Ti Ti:

Tập Quen Với Cô Đơn - Ti Ti (HKT)

Các album của Ti Ti lúc thàm gia nhóm HKT:

Album Vượt Qua Sóng Gió (Vol. 6) - HKT Album Lòng Đau Tình Pnhị - HKT,HKT-M,Khánh Vũ,Chấn Hào Album Giá Nhỏng Chưa Từng Quen - HKT Album Tuyển Tập Các Bài Hát Hay Nhất Của HKT - HKT


khánh vũti ti (hkt)
Tiểu sử ca sĩ Binz Tiểu sử nhạc sĩ, ca sĩ Khắc Việt Tiểu sử ca sĩ diễn viên Anh Tài Tiểu sử ca sĩ Lưu Chí Vỹ Tiểu sử MLee

Các sự kiện


Ti Ti (HKT)
Tải thêm

tin tức mới


kiến tạo nội thấtnội thất
Tính giá chỉ tủ bếptủ bếp
Giá thiết kếNội thất + Kiến trúcGiá thiết kế

Chuyên mục: Kiến thức bổ ích