Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser"s settings khổng lồ allow Javascript to exexinh tươi. See your browser"s documentation for specific instructions.

Bạn đang xem: Tổng đài grab moca


Web Content Viewer

Component kích hoạt Menu
Actions
*

*

*

Để gia tăng tiện ích cũng như cải thiện thưởng thức của người sử dụng, hoiquanzen.com phối hận hợp với Moca thực hiện công tác ưu đãi dành cho chủ thẻ hoiquanzen.com đầu tiên kích hoạt Ví năng lượng điện tử Moca bên trên áp dụng Grab sẽ được áp dụng các dịch vụ GrabCar/GrabBike đồng giá bán 1.000 đồng vào 01 tuần.

*

Để kích hoạt thành công Ví năng lượng điện tử Moca bên trên vận dụng Grab, người tiêu dùng đề nghị giữ ý: Vui lòng ĐK hình thức Thanh khô tân oán trực tuyến đường của hoiquanzen.com trước, kế tiếp thực hiện công việc kích hoạt Ví và tận hưởng ƯU ĐÃI ĐI GRAB ĐỒNG GIÁ 1K SUỐT TUẦN dành cho chủ thẻ hoiquanzen.com!

Các phương pháp để ĐK các dịch vụ tkhô giòn toán thù trực đường bởi thẻ hoiquanzen.com:

- Cách 1: Đăng ký tại ATM/CDM của hoiquanzen.com. - Cách 2: Đăng cam kết trao đổi Internet đến thẻ ghi nợ trong nước hoiquanzen.com trên ứng dụng hoiquanzen.com E-di động Banking. - Cách 3: Ngoài ra, quý khách hàng cũng rất có thể ĐK dịch vụ lập cập tại bất kỳ điểm giao dịch thanh toán như thế nào của Agringân hàng.

Để xem thêm về hình thức dịch vụ tkhô cứng tân oán trực tuyến của Agringân hàng và xem Hướng dẫn kích hoạt Ví Moca, Qúy người sử dụng sung sướng coi trên trên đây.

Xem thêm: Trang Chủ Server Cấu Hình Cao, Thuê Máy Chủ Server Cấu Hình Cao

Qúy người tiêu dùng để ý các ĐK của chương trình như sau: - Chương thơm trình vận dụng cho các các dịch vụ GrabCar/GrabBike trên nước ta. - Ưu đãi áp dụng mang lại quý khách thanh khô toán thù các dịch vụ GrabCar/GrabBike qua Ví điện tử Moca trên vận dụng Grab. - Ưu đãi sẽ được gửi vào GrabRewards với hiện trên trang “My Rewards/Ưu đãi của tôi” trong khoảng 03 ngày thao tác làm việc sau khi bạn ngừng thao tác làm việc nạp tiền vào Ví điện tử Moca bên trên vận dụng Grab. - Mỗi khách hàng vẫn nhận được về tối nhiều 07 chuyến GrabCar/GrabBike trong suốt thời hạn diễn ra chương trình. - Đối cùng với dịch vụ GrabCar/GrabBike, chiết khấu đồng giá 1.000 đồng chỉ vận dụng cho các chuyến xe GrabCar/ GrabBike có cước mức giá bên dưới 50.000 đồng. Đối với các chuyến xe cộ GrabCar/GrabBike có cước giá tiền bên trên 50.000 đồng, bạn sẽ được bớt 49.000 đồng. - Áp dụng 01 chuyến GrabCar/GrabBike từng ngày. Số lượt ưu tiên hạn chế yêu cầu công tác hoàn toàn có thể ngừng mau chóng hơn dự kiến.Mọi ban bố cụ thể về hình thức, Qúy người tiêu dùng xin vui mừng contact Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818; hoặc trực tiếp nối 2.300 điểm giao dịch hoiquanzen.com bên trên VN.