Xếp hạng những bộ phyên giỏi nhất mọi thời đại từng là nhiệm vụ bất khả thi. Bởi không có ai bên trên thế giới bao gồm thể xem hết tất cả những bộ phim đã công chiếu. Ngay cả Lúc đạt được điều đó, thì những đánh giá này cũng đều mang tính chủ quan tiền. Và bảng xếp hạng IMDb ra đời góp khán giả dễ dàng hơn trong lựa chọn những bộ phyên ổn đáng xem nhất mọi thời đại. Hãy tsay mê khảo ngay lập tức Top 10 bộ phlặng có điểm IMDb cao nhất hiện nay để chọn được bộ phim phù hợp với sở mê thích của bạn nhé!


Bạn đang xem: Top 100 phim trên bảng xếp hạng imdb

Nội dung chính:


Nhà tù hãm Shawshank – The Shawshank Redemption (1994)

Đạo diễn: Frank Darabont

Diễn viên: Tyên ổn Robbins, Morgan Freeman, Bob Gunton

Thể loại: Phyên ổn tâm lý, phim tội phạm

Thời lượng: 2 tiếng 22 phút

Ngày công chiếu: 01.09.1994

Điểm IMDb: 9.3


Xem thêm: #7 Nguyên Nhân Khiến Sim Viettel Bị Mất Sóng, Mạng Viettel Đang Bị

Không có gì ngạc nhiên lúc Nhà tù nhân Shawshank là một trong những bộ phyên ổn gồm điểm imdb cao nhất mọi thời đại cùng được rất nhiều khán giả trên thế giới cực kì hâm mộ. Có thể bạn nghĩ một câu chuyện lấy bối cảnh bên phía trong một công ty phạm nhân bình an chặt chẽ sẽ không tồn tại nhiều khoảnh khắc hấp dẫn. Nhưng The Shawshank Redemption lại được xây dựng trở thành một câu chuyện cực kỳ bất ngờ và đầy ấn tượng đến người xem. Nội dung của phlặng cũng tạo được sự phấn khích cùng hồi hộp nhất mang đến khán giả trong những phân khúc thị trường cao trào. Xứng đang đứng đầu vào list những bộ phyên có IMDb cao nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Một cảnh trong The Lord Of The Rings: The Fellowship Of The Rings

Tuy nhiên, kết thúc Fellowship of the Ring, chiếc nhẫn vẫn chưa bị phá hủy, và đó là tiền đề để tạo ra đời các phần tiếp theo của loạt phim The Lord of the Rings. Fellowship of the Ring thu về hơn 871 triệu đô la bên trên toàn thế giới sau khoản thời gian công chiếu và là bộ phim bao gồm lệch giá cao thứ năm mọi thời đại tại thời điểm xây đắp. Đến bây giờ, bộ phim vẫn đam mê được đông đảo khán giả khi đứng thứ 10 vào top những bộ phlặng bao gồm IMDb cao nhất mọi thời đại.


Trên đây là Top 10 bộ phim tất cả điểm IMDb cao nhất mọi thời đại. Điểm đánh giá này dựa bên trên ý kiến của các khán giả bên trên toàn thế giới. Chỉ cần xem thử một bộ phyên vào list bên trên đây, bạn sẽ hiểu tại sao bộ phlặng đó lại trở thành một tác phẩm điện ảnh ghê điển nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá chỉ cao như vậy. Trong tương lai cũng sẽ vẫn còn nhưng bộ phyên tốt không giống, nhưng dường như chưa bao gồm bộ phyên ổn như thế nào tất cả thể vượt qua được trang đầu này.