Trong Người bí ẩn tập 2, Việt Hương báo cáo nhận định rằng cô hiền hậu, chưa lúc nào chửi mắng ai và rất yêu thương thương Danh Hài Trấn Thành. Tuy nhiên, phái nam danh hài đang đưa ra bằng chứng về hồ hết lần Việt Hương "dữ dằn" khiến cô ngậm ngùi.

Bạn đang xem: Trấn thành bắt quả tang việt hương điệu ăn không trôi son và cái kết đắng cay


*

Dù với tiếng rằng cặp bà mẹ oan gia showbiz dẫu vậy ít nhiều tin đồn thổi thất thiệt khiến cho cảm tình bà mẹ thân Việt Hương và Nghệ Sỹ Trấn Thành "sứt mẻ". Cũng vị vậy nhưng mà Việt Hương đưa ra quyết định báo cáo trần tình về tin đồn thổi Việt Hương dữ dằn, mắng, chửi Nghệ Sỹ Trấn Thành bởi hay ăn uống đồ vật của nữ nghệ sỹ. "Người ta đồn Trấn Thành chuyên gia ăn uống món ăn của Việt Hương, chị vô cùng dữ, chị la Danh Hài Trấn Thành thừa ttránh tuy nhiên chưa bao giờ chị chửi ai huống hồ nước là bọn em trong nghề như Trấn Thành", Việt Hương nói.
Nào ngờ, Trấn Thành lộ diện tung dẫn chứng khiến cho Việt Hương hết đường chối hận biện hộ. Bởi anh nhận định rằng bất kể ai lên mạng vào mục tìm kiếm kiếm cùng gõ "Việt Hương chửi Trấn Thành" vẫn xuất hiện thêm rộng bố ndở người kết quả. Ông làng mạc Nữ diễn viên Hari Won còn đem một clip Việt Hương đã chửi mắng anh thậm tệ ra làm cho vật chứng khiến cho cô ngậm ngùi. 
Tuy nhiên, người vợ danh hài vẫn phản bác: "Chị thương thơm em ngay sát bị tiêu diệt đem đâu nhưng chị chửi đúng không? Người ta chỉ đồn thôi". Được nước làm tới, Danh Hài Trấn Thành còn móc lắp thêm bọn chị với màn vào vai Bảo Anh và hát Như lời đồn: "Bán bánh mỳ không phải lo ngại, bày đặt nhào vô showbiz rồi có tác dụng tóc Bảo Anh. Không biết đứng tới rốn Bảo Anh chưa". Không đến Danh Hài Trấn Thành hả hê, Việt Hương ngay tắp lự đáp trả: "Không biết đứng cho tới rốn Bảo Anh chưa cơ mà tin là người ta đồn Nghệ Sỹ Trấn Thành dư mỡ là đúng".

Xem thêm: Cum Laude Là Gì ? Đặc Điểm Nghĩa Của Từ Cum Laude Là Gì


*

Trong một diễn biến không giống, một hai bạn "tin đồn" cũng lộ diện ở tuần này chính là danh hài Chí Tài với rất chủng loại Võ Hoàng Yến. Cả Việt Hương, Danh Hài Trấn Thành lẫn Trường Giang rất nhiều nghi ngại Chí Tài với Võ Hoàng Yến chính là hai bạn trẻ lời đồn thổi tỷ phú và rất mẫu phất lên trong showbiz vừa mới đây. Tin đồn nhạy cảm khiến cho Võ Hoàng Yến tức thời lắc đầu do cả nhì chỉ với côn trùng qua hệ quen biết cùng nhau chứ không quả thật lời đồn đại.
mà còn, Võ Hoàng Yến còn bật mí rằng phiên bản thân nuốm ý diện đồ dùng để "dìm"" Việt Hương vì biết bọn chị hết sức đầu tư bộ đồ. Quyết khẳng định vị chũm cùng nhan sắc, Việt Hương đòi "tỉ thí" thuộc chân dài Võ Hoàng Yến giúp xem ai đẹp hơn ai. Kết quả như dự đân oán, Việt Hương chân nai lưng sáng sủa sải bước catwalk nhưng mà lại thành trường đoản cú nhận hàng phiên bản thân trước người mẫu Võ Hoàng Yến. Chưa không còn, Nghệ Sỹ Trấn Thành còn vui nhộn ví Việt Hương và Chí Tài hệt như ông bà ngoại của Võ Hoàng Yến khiến khán giả được trận cười sung sướng.
*

Ý loài kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Xin phấn kích gõ tiếng Việt tất cả dấuTối tgọi 10 chữKhông chứa liên kết

tặng ngay thông tin tài khoản VIP Siêu Trí Nhớ mang lại bé gia đình liệt sĩ

Bamboo Airways tuyển lựa PIA làm cho đối tác kế hoạch trong các dịch vụ kỹ thuật hàng không

Chính thức knhì mạc Giải Bóng chuyền Hạng A VN húi FLC năm 2021

Động thổ An Cựu City quy trình tiến độ 2 - Ra đôi mắt shophouse

Giải chạy ‘Just Run - Vì một đất nước hình chữ S mạnh mẽ cùng thịnh vượng’

Đại hội đồng Cổ đông Techcomngân hàng năm 2021

Bức trkỹ năng bao gồm của BSR vững vàng sau quý 1