Video Thời sự Tôi viết Diễn bọn nhân loại văn hóa vui chơi thể dục thể thao Đời sống Tài thiết yếu - kinh doanh giới trẻ giáo dục và đào tạo công nghệ game sức mạnh xe pháo năng động trẻ bạn đọc Bạn cần biết
video Thời sự nhân loại Tài chính - sale Đời sinh sống văn hóa truyền thống vui chơi giải trí người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo thể thao sức mạnh technology xe trò chơi thời trang và năng động trẻ bạn đọc
*

LMHT: Riot hé mở thành viên mới của group trang phục Phù Thủy nhân thời cơ Halloween


Theo đó, rất nhiều vị tướng sẽ có được nhóm bộ đồ Phù Thủy trong LMHT bao gồmFiora, Nami, Poppy, Syndra, Yuumi và MorganaHàng Hiệu.

Bạn đang xem: Trang phục lmht


*

LMHT: Riot giới thiệu diện mạo bắt đầu cực ngầu của skin Pentakill, Viego cũng góp mặt


*

LMHT: phục trang Ánh Sáng buổi tối Cao và Đại Suy Vong sẽ cập cảng phiên bản 11.14


*

LMHT: Riot tung 2 bộ đồ mới dành cho Tiệc Bể Bơi, đó là Sett và Braum


*

LMHT: Hé lộ mọi hình ảnh đầu tiên của phục trang vô địch CKTG 2020


Trong đó, tuyệt vời nhất phải kể tới chủ đề báu vật Thần Kỳ, khu vực mà các nhân thiết bị trong LMHT thu phụcvà mượn sức mạnh của từ đa số con thú cưng của mình.


Ví dụ như Lee Sin vượt hưởng sức mạnh của rồng Bão Tố Aurelion Sol đề nghị trang phục của vị tướng mạo này vào LMHT sở hữu tông blue color của sét cực kì ấn tượng.


Theo dự kiến, các nhà cách tân và phát triển LMHT sẽ cung cấp thêm thông tin cụ thể của team trang phục bắt đầu này vào trong ngày 7.7 tới.

Xem thêm: Largest Koi Farm In Viet Nam


Theo dự đoán, có lẽ rằng 1 trong 2 trang phục đồ hiệu này sẽ xuất hiện trong sự kiện mùa hè của LMHT trong thời hạn tới.