TPO - Để nhá hàng cho tập sắp phát sóng của lời giải Kỳ Tài, nhà sản xuất chương trình đang đăng mua đoạn trailer trong những số ấy hé lộ màn đấu khẩu gay gắt giữa người mẫu chân dài Trang trần và tiến sĩ (TS) Lê Thẩm Dương.

Video: Màn tranh cãi gay gắt giữa Trang Trần với TS. Lê Thẩm Dương (Nguồn video: Vbiz -25h)

Theo đó, bắt đầu đoạn trailer, Trang Trần cho rằng chỉ nên hiền đức với fan tử tế còn cùng với những đối tượng người sử dụng cố tình đụng chạm thì đề xuất “cuốc khía cạnh cuốc mày ngày” vị cô chỉ nhịn phụ huynh mình chứ không tồn tại thói quen thuộc nhẫn nhịn bất cứ ai khi phiên bản thân không sai. Nghe vậy, TS. Lê Thẩm Dương bày tỏ, trong những trường thích hợp như vậy thì cần tránh phương diện đi vì thủ thỉ với 1 người dốt sẽ có mặt 2 bạn dốt.

Bạn đang xem: Trang trần và lê thẩm dương

Lập tức, cựu chân dài hỏi lại: “Tại sao nên tránh? Không. Đấy là kỹ càng của thầy, nếu mình rỉ tai với tín đồ dốt thì fan ta đang nghĩ mình cũng dốt. Nhưng cách nhìn của em là một trong người ngu vào trong nhà mình chửi, thì phải chửi lại mang lại mặt chúng ta trắng bệch ra. Để cho những người khác gồm ý định vậy nên biết điều với con tự dưng nhận ra, nếu như không muốn bị chửi thì chớ ngu”.


*

Lúc này, TS. Lê Thẩm Dương lại ôn tồn bảo tiếp: “Cái đũa bẻ là gẫy liền nhưng mà dây lạt bẻ hoài ko gẫy vậy thì tội gì có tác dụng đũa. Làm lạt cho nó mềm, nó trói thành công, đặc biệt là trong marketing nó thành công xuất sắc ghê lắm”.

Tiếp lời, Trang è cổ tiếp phân bua: “Tại sao bắt buộc làm lạt? từng một con người cần một mức độ thành công khác nhau và chúng ta coi mỗi mức độ thành công đó là thỏa mãn. Đối cùng với em, nhiều như anh Quyền Linh là con không mơ vày anh tất cả cả một tủ chứa đồ dép tổ ong trong bên còn em chỉ có một đôi white color trong nhà. Dẫu vậy em không ước muốn có 7 song mà chỉ cần 1 đôi white color thôi.

Khi gớm doanh, có nhiều người bảo em cơ mà không chửi đã kiếm được không ít tiền hơn nữa, nhưng nhiều tiền để gia công gì? Là để giao hàng nhu cầu của chính mình nhưng những tiền cơ mà để bạn khác đè đầu cưỡi cổ mình là ngu”.

Màn tranh cãi lên tới đỉnh điểm lúc Trang trằn chỉ tay vào TS. Lê Thẩm Dương với nói: “Thầy đã áp đặt cân nhắc giống bọn ngu trên mạng, thầy đã nhìn khía cạnh là em luôn đục họ. Nhưng lại thầy cũng không hiểu, thầy đâu phải là em, bao gồm cái,…”


*

Đến đây, TS. Lê Thẩm Dương vội giảm ngang: "Bây tiếng em có chia sẻ với thầy 3 biện pháp không?". Mặc dù nhiên, nữ người mẫu gạt ngang và liên tiếp nói: "3 cách của thầy em biết trường đoản cú hồi thầy không lên mạng. Em vẫn làm hằng ngày, em tất cả 3 biện pháp như sau. Nick ảo, nick ko thấy mặt tức là vong hồn các đảng vẫn chết, ko thèm chửi nhau.


Cách thứ hai nếu ảnh đại diện hay nhằm hình Phật pháp hoặc xuất hiện con chiếc sẽ chửi vào phương diện nó rằng việc của mày là về dậy con cái, nấu cơm trắng nấu nước cho bà xã đi. Bí quyết thứ 3, nếu ví dụ mặt mũi showroom thì đến tại nhà đánh. Em đâu phải là thầy. Thầy nổi vừa mới qua thôi còn em khét tiếng đánh người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy ko phải đồng bọn ngồi cạnh em để hiểu em xử lý thế nào. Cũng giống như cộng đồng mạng, chỉ thấy rất nhiều điều Trang chửi, không thể hiểu rằng những điều Trang làm".


*

Trước màn phân bua mạnh bạo của Trang Trần, MC Quyền Linh cùng TS. Lê Thẩm Dương chỉ biết mỉm cười trừ, thậm chí Quyền Linh còn bảo: “Hay ghê, đây không phải vận dụng nhằm rút 10 cách rồi cất cánh cao, bay xa mà đó là “múc” luôn. Đây đó là tính biện pháp thẳng thắn của Trang khàn, nhưng tại sao em lại gắng tình?”.

Lúc này, nữ chân dài giải thích: "Tại vì phần lớn số đông mọi fan trong cuộc sống đều chọn 2 giải pháp thầy sẽ nói, đó là "tránh voi chẳng xấu phương diện nào". Văn hóa ở trên đây chỉ dành cho những người xứng xứng đáng hưởng văn hóa.Em đã từng thử nói dịu nhàng, nhưng chúng này lại tưởng em bị thần kinh. Bọn chúng nó thiếu hiểu biết đâu, nhưng lại chửi trực tiếp tưng là phắn luôn. Ví dụ mình mang đến một ánh nhìn khắt khe là "Sao tuyệt chửi thế?", nhưng bạn ta gồm nuôi bản thân đâu? ko quan tâm.

Mọi fan hay nói chữ là khẩu nghiệp nhưng bọn kích cho những người ta chửi còn khẩu óc cơ. Người nào cũng nghĩ em mất kiểm soát nhưng em đam mê thì em chửi đấy. Hôm nào hàng không về, em ngồi chửi chơi. Duy trì rating đến Fanpage, đó là nghệ thuật và thẩm mỹ bán hàng. Làm gì để giữ được lượng shop cho page đây? Ngồi nói chuyện livestream vui vậy đó. Không hề ít người mong muốn nghe chửi nhằm tỉnh chiếc não cỗ mình ra".

Trước màn đấu khẩu của Trang Trần, TS. Lê Thẩm Dương giữ im thin thít còn MC Quyền Linh ái hổ hang quay sang trọng hỏi ông: "Vậy chứng minh trên mạng có rất nhiều người ước ao nghe chửi thầy nhỉ?”, chớp nhoáng nữ chân dài nói: “Đúng rồi, không ít người rất phù hợp nghe chửi nhằm tỉnh não cỗ mình ra”.

Xem thêm: George Clooney Là Ai - George Clooney Hạnh Phúc Làm Cha Ở Tuổi 56

Hiện tại, đoạn video nhá hàng trên vẫn được chia sẻ khắp những diễn đàn, hội nhóm social với nhiều ý kiến trái chiều.