Bức Ảnh hồ hết chàng trai khênh hậu sự nhảy múa đang trở thành gia công bằng chất liệu hâm mộ của giới chế hình ảnh (meme) đôi khi là khuôn mặt tulặng truyền phòng phòng dịch Covid-19.

Bạn đang xem: Trend khiêng quan tài


Đại dịch Covid-19 đang sản sinh hàng ngàn ảnh chế, phổ cập độc nhất vô nhị là "Điệu khiêu vũ quan tiền tài" (Coffin Dance giỏi Dancing Pallbearers) với hình hình ảnh phần đông đàn ông trai khoác suit, treo kính râm khênh áo quan nhảy đầm múa trong đám tang.

Nếu với phần lớn bọn họ, đám tang ra mắt vào bầu không khí đau buồn, âm thầm lặng lẽ thì tại giang sơn Tây Phi Ghamãng cầu, hầu như bạn ý muốn tổ chức triển khai nó một phương pháp hưng phấn, hồi hộp. Đó là xuất phát ra đời của tập thể nhóm khiêng quan tài dancing múa, bọn họ trở cần lừng danh rộng sau đoạn Clip "hành nghề" ghép với bài nhạc điện tử (EDM) mang tên Astronomia được đăng lên mạng xã hội.


Đội vũ công khênh cỗ ván ý muốn dạy đông đảo người điệu khiêu vũ kỳ lạ Những "vũ công khiêng quan liêu tài" sống Ghamãng cầu đã gây bão bên trên social khi dịch Covid-19 nở rộ. Trưởng team Benjamin còn ước ao lan tỏa điệu nhảy đầm này trên mọi thế giới.

Hình ảnh lừng danh mùa dịch Covid-19

Dancing Pallbearers là các quý ông trai làm việc trong hình thức tang lễ trên Ghamãng cầu vì chưng Benjamin Aidoo làm cho nhóm trưởng. thuở đầu phía trên chỉ là một trong những loại dịch vụ tang lễ thông thường, song Aidoo sẽ nảy sinh ý tưởng gửi nhảy đầm múa vào những buổi tang lễ. Họ thường xuyên nhảy đầm múa trong những lúc vác cỗ áo bên trên vai trong suốt thời gian đưa tang.

Phải cho ngày 26/2, thì Dancing Pallbearers bắt đầu thực thụ danh tiếng sau khi tài khoản TikTok lawyer_ggmu đăng đoạn clip tảo chình họa một bạn tđuổi băng bị té ngã, tiếp đến là hình ảnh phần nhiều đại trượng phu trai khiêng hòm nhảy múa trên nền nhạc Astronomia. Hiện đoạn clip sẽ tất cả rộng 4,5 triệu lượt coi với trên 490.000 lượt đam mê.

Từ đó, hình hình ảnh gần như vũ công khiêng cỗ áo biến cấu tạo từ chất mang đến vô số meme trên Internet, hoặc được cắt ghnghiền vào đoạn phim lưu lại những trộn vụng về hài hước. Các đoạn Clip gồm sự lộ diện của Dancing Pallbearers luôn thu hút hàng ngàn lượt xem, hàng ngàn ngàn can dự bên trên mạng xã hội.

Nét văn hóa trên những địa điểm bên trên nắm giới

Nhảy múa với người sẽ tạ thế không phải điều mới mẻ. Từ thời trung cổ, fan ta đã sáng tác hồ hết bức tranh vẽ cảnh bé tín đồ khiêu vũ thuộc những bộ xương với tên gọi “danse macabre” (vũ điệu của loại chết).

Và dancing múa trong tang lễ cũng là một trong những đường nét văn hóa ngơi nghỉ vùng New Orleans, Mỹ, cũng tương tự những Khu Vực không giống bên trên trái đất, nlỗi một cách để tôn vinh cuộc đời người vừa ở xuống, đồng thời vùng dậy tinh thần thân nhân chúng ta.

Tony Igy là tác giả ca khúc EDM lừng danh nhờ Dancing Pallbearers. Ảnh: Variety.

Không những vậy, Astronomia còn là một ca khúc được "Shazam" các thứ hai (ứng dụng nghe nhạc để nhấn diện thương hiệu bài hát), các phiên bản rephối năm 2019 của nghệ sĩ Stefano Folegatti và Vicetone cũng lọt top 10, danh sách 50 ca khúc Xu thế thế giới của Spotify vào tuần vào cuối tháng 4/2020.

"Chúng tôi ghi nhấn lượt nghe Astronomia tăng cao từ tháng 3, cao gấp 4 lần chỉ trong không nhiều ngày", member Victor Pool của Vicetone share, trong những khi thành viên sót lại, Ruben Den Boer cũng thanh minh sự hạnh phúc lúc ca khúc của bản thân chợt chốc danh tiếng sau nhiều năm. Cả 2 xác nhận đa số ngạc nhiên trước việc thành công xuất sắc bất thần này.

Chỉ trong vài ba tuần, sự thông dụng của Dancing Pallbearers lan rộng ra bên trên những mạng xã hội Khủng nlỗi Facebook, Instagram, Twitter. Trong toàn cảnh đại dịch Covid-19 bùng nổ, hình ảnh của nhóm vũ công Ghamãng cầu được lồng ghxay vào phần đa thông điệp xã hội lời khuyên hầu hết người ở trong nhà tách dịch.

Cảnh tiếp giáp Peru nhảy theo phong cách Dancing Pallbearers nhằm khuyến cáo tín đồ dân ở nhà rời dịch. Ảnh: Twitter.

Các ban ngành y tế, cảnh sát tại những khu vực vẫn thực hiện Dancing Pallbearers để lưu ý đều ai không tráng lệ chấp hành những lệnh phong lan, giãn phương pháp thôn hội.

"Đoạn video clip góp tôi được biết đến nhiều hơn. Mọi người liên lạc để được chạm mặt gỡ, vấn đáp tôi trong những khi công việc bị ảnh hưởng vì đại dịch", đội trưởng Aidoo chia sẻ cùng với BBC ngày 4/5, cho thấy vẫn lên planer đi khắp trái đất sau đại dịch nhằm dạy dỗ mang lại mọi fan điệu nhảy đầm.

Xem thêm: Matxa Tu A Den Z Tai Tphcm, Massage Nam Tại Khách Sạn Từ A Đến Z Tphcm

Trên Twitter của Aidoo, Dancing Pallbearers trong phục trang trắng vẫn cảm ơn các bác sĩ sớm hôm đại chiến cùng với đại dịch bên trên khắp trái đất, đôi khi gửi thông điệp tới các tín đồ không tuân theo nguyên lý giãn phương pháp làng mạc hội: "Ở công ty hoặc nhảy đầm thuộc chúng tôi".