Avast Secure Browser là một trình chăm chút website thực hiện căn nguyên Chromium vì chưng Avast – một công ty cải cách và phát triển phần mềm diệt vi khuẩn chế tạo, được coi là một trình duyệt y lý tưởng để chu đáo website sống cơ chế riêng rẽ bốn.


Trong bài này sẽ ra mắt cho mình về trình xem xét Avast Secure Browser với những tuấn kiệt khá nổi bật của nó.

Bạn đang xem: Trình duyệt avast

Avast Secure Browser là gì?

Avast Secure Browser được Avast trình làng trước tiên hồi tháng 4 năm 2018, là sự thừa kế mang đến trình duyệt y Avast Safezone đã biết thành chính công ty hủy quăng quật lưu lại hành ko thọ trước đó. Avast cho thấy trình để ý new này tìm hiểu 3 mục tiêu:

Cải thiện nay vận tốc đọc báo.Cung cấp cho quyền riêng biệt bốn cho những người cần sử dụng.Bảo vệ người tiêu dùng khỏi những tai hại trực tuyến đường.

Avast Secure Browser sử dụng nền tảng gốc rễ Chromium đề xuất về khía cạnh hình ảnh tương đối giống như Google Chrome, mặc dù theo rất nhiều chủ ý của Chuyên Viên, trình phê chuẩn này có khả năng chặn quảng bá hiệu quả, kèm theo đó là chống theo dõi tốt, phòng spam, chống vân tay cùng các kĩ năng bảo mật thông tin không giống.

*

Các kĩ năng với ứng dụng không ngừng mở rộng của Avast Secure Browser

Trình chăm chút có một vài app không ngừng mở rộng được tích phù hợp sẵn, cụ thể nlỗi sau:

Adblock – chặn toàn bộ các trang web không hề mong muốn .Avast Passwords – chất nhận được các bạn lựa chọn 1 mật khẩu dạn dĩ và lưu trữ nó một giải pháp an ninh.Avast SecureLineVPN – bảo mật thông tin kết nối mạng internet của bạn; tích phù hợp với VPN SecureLine vào trình trông nom. Lưu ý rằng các bạn cần có ứng dụng VPN thích hợp bên trên PC để áp dụng phầm mềm mở rộng.Chế độ Ngân hàng(bank mode) – đưa lịch sự chế độ màn hình ảo để truy cập một bí quyết bình yên vào các trang web bank trực tuyến.Mã hóa HTTPS: có tác dụng cho các trang web áp dụng giao thức mã hóa HTTPS (để ý rằng điều này chỉ rất có thể tiến hành được cùng với các website chỉ bao gồm chứng từ SSL).Privacy Cleaner: hỗ trợ tuấn kiệt bảo đảm an toàn chống theo dõi và quan sát bằng phương pháp xóa lịch sử chu đáo web của người sử dụng.Video Downloader: chất nhận được bạn thiết lập Clip xuống trang bị của bạn (từ YouTube chẳng hạn).

Lưu ý: Avast passwords cùng Bank mode Avast bị tắt theo mặc định. Để áp dụng, bạn cần phải setup các chương trình bảo mật thông tin Avast chuyên được sự dụng bên trên máy tính của bản thân mình.

*

Ngoài ra, Avast Secure Browser còn bao gồm một số hào kiệt khác ko được xem như là app không ngừng mở rộng, bao gồm:

Chống vân tay: ẩn tài liệu thực về trình lưu ý của bạn để không có bất kì ai rất có thể quan sát và theo dõi.Chống lừa đảo: ngăn những website xứng đáng ngờ cũng giống như bao gồm ẩn chứa gian nguy Lúc tải xuống.Extension Guard: chặn những phầm mềm không ngừng mở rộng trình để mắt không tin cậy (thường đi kèm với các website lăng xê lớn).Flash Blocker: chất nhận được ngăn nội dung flash đưa về vận tốc xuất sắc rộng khi sử dụng trình chăm nom.Chế độ ẩn danh: đảm bảo không lưu lại cookie vào máy vi tính của doanh nghiệp.

Avast Secure Browser có giỏi rộng những trình chuẩn y không giống không?

Nhìn tầm thường về tốc độ thiết lập trang, Avast Secure gồm vận tốc ngang cùng với Chrome và Firefox, thế nhưng Lúc xét cả kĩ năng bảo mật trong những khi lưu ý website thì Avast Secure tất cả chút ít nhỉnh rộng. Đặc biệt các hào kiệt bảo mật thông tin được trình chuyên chú chạy hoàn toàn tự động hóa nhưng không đề xuất người tiêu dùng phải thực hiện thêm bất cứ hành vi như thế nào khác.

Nếu bạn muốn một trình chăm bẵm trực quan tiền, vận tốc ổn định và bao gồm độ bảo mật cao, Avast Secure đã là sự tuyển lựa thích hợp.

Tải trình thông qua Avast Secure Browser tại trên đây.

Câu hỏi thường xuyên gặp

Avast Secure Browser có PR không?

Trình duyệtAvast Secure Browser sẽ tự động hóa chặn truyền bá trực tuyến nhằm mục tiêu nâng cao đáng kể thời hạn cài website. Ẩn phần lớn truyền bá, hoặc chỉ ẩn quảng cáo gây phiền phức tốt nhất nhằm bạn cũng có thể chú tâm web liên tiếp nhưng mà không biến thành cách biệt.

Trình chú ý Avast Secure tất cả an ninh không?

Trình coi ngó Avast Securetất cả chiến thuật bảo mật thông tin tiên tiến tích vừa lòng sẵn nhằm chúng ta có thể xem xét web, buôn bán và thực hiện thanh toán giao dịch bank một biện pháp an ninh bên trên hồ hết website nhưng không yêu cầu lo lắng vấn đề bảo mật. Tuy nhiên chúng ta vẫn bắt buộc dùng mộtứng dụng kháng virus chuyên được dùng.

Xem thêm: Các Loại Code Vô Song Lệnh 1, Bán Code Vô Song Lệnh = Xu Gunny

Avast Secure Browser bao gồm dễ dàng thực hiện không?

Đây là 1 trình coi sóc rất giản đơn cấu hình thiết lập cùng thực hiện mang đến tất cả đông đảo đối tượng. Toàn cỗ lao lý bảo mật thông tin và quyền riêng biệt tư kèm theo trình chăm bẵm này để sẵn cần sử dụng tức thì trường đoản cú thời điểm bạn khởi cồn trình chú tâm.