Bài này vẫn giải đáp các bạn trỏ thương hiệu miền tới hosting, cùng những trả lời thống trị DNS cơ phiên bản. Nếu vẫn chưa biết tên miền là gì, giỏi DNS là gì, chúng ta có thể tìm hiểu thêm bài viết này nhằm nuốm được các khái niệm cơ bạn dạng trước khi ban đầu trỏ tên miền.

Bạn đang xem: Trỏ subdomain về host khác

Cách 1 – Trỏ thương hiệu miền cho tới hosting bằng phương pháp sửa nameservers

Nếu bạn đã có thương hiệu miền từ bỏ bên ĐK khác và ước ao trỏ tên miền cho tới host của hoiquanzen.com, bạn có thể sử dụng bài viết này giúp xem cách trỏ nhanh khô tên miền cho tới hoiquanzen.com. Đôi khi thương hiệu miền sở hữu trên hoiquanzen.com sẽ sở hữu được nameVPS sẵn của hoiquanzen.com, và vì chưng vậy đã từ trỏ cho tới hosting trên cùng thông tin tài khoản.


NameVPS của hoiquanzen.com

ns1.dns-parking.com

ns2.dns-parking.com

Hãy đăng nhtràn vào trang quản trị tên miền của người sử dụng, tìm về mục NameVPS cùng chỉnh thông số kỹ thuật về hai namehệ thống bên trên.


Nếu các bạn đã download thương hiệu miền trên hoiquanzen.com, cùng muốn trỏ tên miền tới hosting khác. quý khách hãy tuân theo quá trình sau:

Thay thay đổi nameVPS của domain ở trong phần Cập Nhật Nameservers:
*
Nhấn vào nút Cập Nhật là hoàn chỉnh gìn giữ nameservers cùng với một cái tên khác.

Lưu ý, sau thời điểm trỏ thương hiệu miền hoặc biến hóa thông tin về DNS, các bạn sẽ mất khoảng chừng một vài giờ cho 24 tiếng nhằm thay đổi có hiệu lực vị Internet đề nghị thời gian để quảng bá đổi khác của chúng ta.

Hình như, các bạn trỏ namehệ thống của tên miền cho tới đâu thì chỉnh sửa bạn dạng ghi DNS và cai quản DNS tại kia. Nếu ai đang đặt cho tới nameVPS khác như namehệ thống của CloudFlare như hình mặt dưới:

*

Thì để trỏ thương hiệu miền, bạn phải vào Khu Vực làm chủ DNS Zone vào đồ họa thống trị của CloudFlare để trỏ A record và những record không giống.


Cách 2 – Trỏ tên miền cho tới hosting bởi A record

Để ví dụ câu hỏi sửa đổi DNS record, Shop chúng tôi sẽ gợi ý các bạn làm việc thịnh hành độc nhất trong bài toán cai quản tên miền là trỏ tên miền tới hosting bởi A record.

Chúng tôi đã trỏ thương hiệu miền từ bỏ hoiquanzen.com tới Ladipage, công việc như sau:

Sau đó nhập ban bố tài khoản khách hàng trên hoiquanzen.com nhằm vào hệ thống quản trị.Tìm cho mục domains, chọn tên miền của doanh nghiệp, thừa nhận nút ít DNS ZONE nhằm vào Quanh Vùng DNS của thương hiệu miềnThêm new (hoặc nắm đổi) 2 phiên bản ghi sau: Phần CNAME: đặt phiên bản ghi Host là www và Points khổng lồ (trỏ tới): dns.ladipage.com Phần A record: đặt host record là
Points to: 13.229.38.226 (ảnh hưởng này có thể chuyển đổi, bạn hãy contact ladipage để biết chủ yếu xác) Kết quả vẫn giống như như hình bên dưới:
*
Sau kia bảo quản thông tin

TTL, là chữ viết tắt của Time To Leave, các bạn hãy để mặc định.

Cũng những điều đó, so với các record không giống, bạn hãy bình chọn coi hình thức bạn đang bắt buộc dùng là gì và kiểm soát và điều chỉnh DNS record làm việc đúng nhiều loại bản ghi nhưng các bạn quan trọng lập. ví dụ như như trường hợp bạn có nhu cầu trỏ tên miền prúc (subdomain) cho tới ladipage, chúng ta cũng có thể làm nlỗi sau:

Giả sử thương hiệu miền chủ yếu của chúng ta là danhgiahoiquanzen.com.xyz, với bạn có nhu cầu chế tác một tên miền prúc là subtên miền.danhgiahoiquanzen.com.xyz. Chọn thương hiệu miền bao gồm bạn có nhu cầu cài đặt, tiếp đến tạo ra một phiên bản ghi mới với điền các cực hiếm nlỗi sau:

Tại khoanh vùng CNAME, lựa chọn host record: subtên miền Points to: dns.ladipage.com

Kết trái sẽ nlỗi sau:

*

Nếu muốn xóa ngẫu nhiên phiên bản ghi như thế nào, hãy di loài chuột mang lại record yêu cầu xóa và dấn nút ít Xóa. Trước Khi xóa ngẫu nhiên thiết bị nào đấy, hãy nhớ là giữ giàng các lên tiếng để tránh trường hợp xóa nhầm hoặc ước ao cù ngược lại.

Xem thêm: Người Đẹp Trần Ngọc Trà - Tuyển Tập Những Giai Nhân Mỹ Nữ Sài Thành Xưa

Chỉ tất cả vậy thôi, giờ các bạn đã hiểu cách thức trỏ tên miền cho tới hosting bằng phương pháp cai quản record DNS. Để xem thêm các công bố vào DNS Zone (khu vực chỉnh sửa DNS), bạn hãy tham khảo tiếp phần tiếp theo sau.

Các thao tác làm việc bao gồm quản lý DNS tên miền đăng ký trên một nhà cung cấp

lúc các bạn ĐK tên miền tại hoiquanzen.com, chúng ta bao gồm toàn quyền quản lý tên miền đó của công ty. Các tác vụ quản lý thương hiệu miền thường được sử dụng là:

Cập nhật nameserversTạo child nameserversBật bảo đảm báo cáo cá nhânKhóa/Msinh hoạt khóa domain