Tru tiên là game đóng vai ở trong thể nhiều loại tiên hiệp kỳ ảo. Tương trường đoản cú như những game kiếm hiệp khác game bao gồm hệ thống nhân vật dụng cùng năng lực đa dạng, những trường phái có đặc trưng riêng biệt tạo cho quả đât game hấp dẫn, đối đầu và cạnh tranh. Với tru tiên private bạn chơi sẽ ttê mê gia các nhiệm vụ, săn trùm, đại chiến, bang chiến cùng nhau siêu độc đáo.

Bạn đang xem: Tru tiên private


Giới thiệu game tru tiên

Tru tiên là game tìm hiệp đóng vai bao gồm xuất phát từ China. Trong game fan đùa được chọn 1 môn phái yêu thích cùng phi vào trái đất Tiên hiệp kỳ ảo. trò chơi được cộng đồng game reviews bao gồm đồ họa đẹp mắt, hệ thống thời trang tuyệt hảo với trúc cưỡi đa dạng mẫu mã.

*

Các trách nhiệm thiết yếu đường với phú tuyến đường triển khai tương tự như nlỗi cốt truyện. Lúc thực hiện những nhiệm vụ sẽ tiến hành chọn tình tiết chứ đọng Chưa hẳn tái diễn, điều đó tạo sự mới mẻ, không rầu rĩ cho tất cả những người nghịch.

Lối chơi

Tru tiên private với dư âm lối đùa cày cuốc tương tự như nlỗi những game vào vai không giống trên thị phần. Người nghịch đề nghị cày game nhằm upgrade cấp độ và lực chiến mang lại nhân đồ vật trong game. Để thuận lợi nhanh khô tăng cấp fan nghịch yêu cầu quá phó phiên bản, nhằm vượt phó bạn dạng cần có team, đội. Vấn đề này giúp game tăng sự tác động chđọng không chỉ là 1 mình cày cuốc là đầy đủ.

*

Tất cả các hệ thống gần như đầy đủ như hệ thống phi hành, khối hệ thống Pháp bảo, khối hệ thống Linh trúc, khối hệ thống Luyện khí,… toàn bộ mọi giữ nguyên đối với phiên bản nơi bắt đầu Xác Suất lên tới 99%, vấn đề này chế tạo ra sự rất gần gũi dành riêng cho bạn.

Webgame chơi Tru tiên lậu

Tru Tiên Myths Online

Tru Tiên Myths Online tựa game vào vai tìm hiệp bao gồm đồ họa 3D, tham gia thế giới game tiên hiệp với rất nhiều tính năng cuốn hút, khối hệ thống linc thú cao cấp, khối hệ thống pháp bảo…toàn bộ các không thay đổi so với phiên bản nơi bắt đầu Tru Tiên.

*

Giới thiệu server

Tru Tiên lậu vẫn tất cả có 16 môn phái. Khi tạo thành nhân đồ gia dụng từ bỏ lv 1 > lv 135 sử dụng Kim Đan Lễ Bao để lên trên lv.

Trong quá trình tự lv 135 – 150 đề xuất train tại các khu vực: Tam Giới, Côn Luân, Tu la, Hoan Nguyệt Động.

Miễn Phí Thần Ma 135.

Tạo hóa châu: Miễn phí

Ngulặng thần hiện nay lv 54.

Vật phẩm 

Lúc tấn công quỷ quái dìm thêm những vật dụng phẩm nlỗi Vàng, Tinch thạch, Nguim thần tu vi châu.

Các trùm trong server:

– Lúc đánh trùm hay rơi các tác phẩm cơ bạn dạng, những vật phẩm này cần sử dụng thay đổi thiết bị cao cấp– khi đánh trùm Minch Giới rơi Khuôn nâng cấp đồ vật 14x– Khi tấn công boss Phạm Thiên có công dụng rơi Phù Chí Thánh. Nguyệt Thần Vọng Thư rơi cửa nhà thăng thiên Pháp Bảo

Hỗ trợ

Kim Tinc Thiết Ngọc cung cấp 10 cài đặt bởi vàng trên shop hỗ trợ

Luyện Khí lắp thêm từ bỏ +11 cho +16 sử dụng Kyên ổn Tinc May Mắn tăng Xác Suất thành công xuất sắc.

Xem thêm: تحميل Âm Muu Vá Tinh Yêu Tâp 214 Mp3, Xem Phim Âm Mưu Và Tình Yêu

Cấu hình thiết lập game về tối thiểu

Hệ điều hành Window XPhường, Window 7, 8, 10

CPU tối tđọc bộ vi xử lý Core i3 trsống lên

RAM: về tối tgọi 4Gb

VGA: DirectX 9.0c hoặc cao hơn

HDD còn trống tối tphát âm 10GB

Thông tin game:

Diễn đàn: http://diễn đàn.trutien3d.com/

Tru tiên đại lục

Phiên bạn dạng Tru tiên hầm hố được việt hóa với không thay đổi hồ hết chức năng đối với phiên bản nơi bắt đầu. trò chơi bao gồm số lượng tín đồ nghịch các, nngớ ngẩn vàng tặng kèm giành cho game thủ tsi gia sever bắt đầu. Tru Tiên đại lục còn tồn tại một xã hội tmê mẩn gia hỗ trợ người chơi công dụng.

*