Nếu bạn đang sử dụng iPhone, máy tính bảng ipad Pro hoặc Táo MacBook Pro 2018 gần đây, chúng ta cũng có thể đang gặp một nút gửi bắt đầu trong thiết lập hiển thị của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: True tone là gì

True Tone nhằm mục tiêu làm cho Color của màn hình hiển thị hiển thị thoải mái và tự nhiên rộng với nó hoạt động.

True Tone lần đầu tiên xuất hiện thêm trong dòng sản phẩm Máy tính bảng iPad Pro 2017, nhưng lại Apple kể từ đó đã mang ý nghĩa năng này lên iPhone, bắt đầu cùng với iPhone 8 2017, iPhone 8 Plus và iPhone X. Kể từ kia, nó sẽ thiết kế iPad Pro 2018 và MacBook Pro 2018, cả nhị đều sở hữu công dụng được tích hòa hợp sẵn. Bất đề cập bạn đang thực hiện thứ làm sao, True Tone được thiết kế theo phong cách để đưa mức độ tia nắng với ánh sáng xung quanh, sau đó kiểm soát và điều chỉnh Màu sắc cùng độ mạnh màn hình của sản phẩm công nghệ mang đến tương xứng. Apple tin tưởng rằng vấn đề này chất nhận được screen hiển thị tự nhiên rộng mặt khác ngăn uống dự phòng mỏi mắt.

Và chúng ta biết gần như gì? Nó có tác dụng một các bước khá giỏi.


Chính xác thì True Tone đang có tác dụng gì?

Giống nhỏng Cửa Hàng chúng tôi sẽ nói trước đó, Apple đang áp dụng cảm biến đa kênh nhằm theo dõi và quan sát tia nắng bao quanh và tiếp đến kiểm soát và điều chỉnh màn hình để phù hợp. Điều kia có nghĩa là khi bạn để ý cuộc sống của bản thân và tia nắng đổi khác, bạn sẽ thấy rằng screen của iPhone, ipad Pro hoặc Apple MacBook phiên bản Pro của doanh nghiệp cũng chuyển đổi. Nếu các bạn sống dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, True Tone đang thay đổi ánh sáng của screen để triển khai đến màu sắc trông tự nhiên hơn nhưng không có tác dụng mờ bọn chúng. Nếu bạn đang ngơi nghỉ trong một căn chống bao gồm đèn white, True Tone sẽ hoạt động để bảo đảm an toàn rất nhiều thiết bị không biến thành trôi.

Thật cực nhọc để diễn đạt bởi lời, mà lại một Lúc vẫn thực hiện vật dụng tất cả bật True Tone, các bạn sẽ ko lúc nào hy vọng trở lại.

Quý khách hàng tất cả bắt buộc sử dụng True Tone?

phần lớn nhỏng Cửa Hàng chúng tôi suy nghĩ True Tone là 1 trong những bổ sung cập nhật tuyệt đối hoàn hảo cho những vật dụng hỗ trợ nó, bao hàm yếu điểm. Nếu là một trong Chuyên Viên làm việc cùng với hình hình họa cùng hình ảnh chụp, bạn cũng có thể muốn tắt True Tone để có thể đảm bảo rằng chúng ta nhận thấy tác phđộ ẩm của chính bản thân mình ở tâm lý không được điều hành và kiểm soát. Không thể triển khai Màu sắc bên trên hình họa ví như Táo MacBook Pro hoặc Máy tính bảng iPad Pro của người sử dụng vẫn thay đổi đồ họa Màu sắc bên trên sản phẩm nhiều người đang thực hiện. Rất may, câu hỏi tắt cùng tiếp đến bật lại True Tone chỉ cần một lần va dịu vào công tắc.

Cách bật tắt True Tone bên trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad Pro

Để ban đầu, hãy msinh hoạt ứng dụng Cài đặt và lựa chọn “Màn hình cùng độ sáng”.

*

Để nhảy hoặc tắt True Tone, hãy gạt công tắc nguồn bao gồm liên quan thanh lịch địa chỉ nhảy hoặc tắt.

*

Cách bật và tắt True Tone bên trên MacBook Pro

Để bắt đầu, hãy nhấp vào đặc trưng Apple vào tkhô nóng menu với lựa chọn “Tùy lựa chọn hệ thống”.

*

Tiếp theo, nhấp vào ngăn uống tùy chọn “Hiển thị”.

Xem thêm: Sorry! Something Went Wrong!, Epic Explains Why No Gears Of War 3 Pc

*

Cuối cùng, nhấp vào tab “Hiển thị” nếu như nó chưa hiển thị cùng tiếp đến chọn hoặc quăng quật chọn hộp kiểm “True Tone” nhằm nhảy hoặc tắt tài năng này.