Sau 21 mon thiết kế, giàn khoan lớn nhất Trung Hoa sau cuối đã và đang dứt với đang rất được lên kế hoạch chuyển ra mỏ khí đốt Lingshui 17-2 sinh sống hải dương Đông. Ảnh: Upstream Online.

Bạn đang xem: Trung quốc chuẩn bị triển khai giàn khoan dầu biển sâu mới ra biển Đông — tiếng việt


China chuẩn bị quản lý và vận hành phân tách giàn khoan sản xuất nửa nổi nửa chìm thứ nhất bên trên nhân loại sinh hoạt biển lớn Đông, ngay sát đảo Hải Nam cùng biết tới không bên trong khoanh vùng toắt chấp với Việt Nam.

Tập đoàn Dầu khí Ngoài ktương đối Quốc gia China (China National Offshore Oil Corporation – CNOOC) đang lắp ráp thành công xuất sắc giàn khoan này đương nhiên sản phẩm công nghệ lưu trữ hóa học lỏng với sức cất 30.000 mét khối.

Không tất cả ban bố mỏ khai thác thuộc khu vực ttrẻ ranh chấp

Giàn khoan có tên là Shen Hai Yi Hao (深海一号) được thêm ráp trên Yantai, tỉnh Sơn Đông. Nó không từ di chuyển được. Sẽ có tía tàu kéo với một tàu đẩy vùng phía đằng sau dịch chuyển giàn khoan mang lại mỏ khí đốt Lingshui 17-2 sinh sống hải dương Đông.


*
Khu vực hải dương Đông (tên giờ Anh “South China Sea”) là vị trí vừa tất cả trữ lượng dầu khí phệ, vừa có ý nghĩa sâu sắc địa chính trị quan trọng đặc biệt trong Khu Vực. Ảnh: Council on Foreign Relations, The Center for Strategic & International Studies.

Những bài toán có tác dụng trên cho biết China đã âm thầm và có chủ ý gửi từ một nền công nghiệp dựa vào lao đụng giá rẻ sang một nền công nghiệp technology cao, bằng cách chèn lấn các đơn vị của Japan cùng pmùi hương Tây.

Bị đưa vào thời gian ngắm

CNOOC cùng rất một loạt doanh nghiệp khác của China, thông qua các phù hợp đồng hợp tác và ký kết và bàn giao công nghệ, sẽ tận dụng technology phương Tây để ship hàng cho các tnhãi nhép chấp trên biển khơi Đông và yêu sách giáo khu. Nó được diễn đạt qua những hoạt động quân sự hóa đại dương Đông, tạo ra và bồi đắp các đảo tự tạo, và một loạt hạ tầng liên quan cho bình yên với khai quật năng lượng ngơi nghỉ trên biển khơi.

Danh sách Thực thể liệt kê tên của các pháp nhân quốc tế, có gồm các công ty, ban ngành nghiên cứu, những tổ chức triển khai chính phủ và tư nhân, các cá nhân và các loại pháp nhân không giống. Các đối tượng người sử dụng nằm trong Danh sách Thực thể sẽ phải gồm các nhiều loại giấy phép rõ ràng và để được xuất khẩu, tái xuất khẩu và/ hoặc chuyển giao (trong nước) các sản phẩm được chỉ định và hướng dẫn. thường thì, những pháp nhân bị chuyển vào Danh sách Thực thể là đều thực thể bị Sở Ngoại giao Mỹ trừng phạt hoặc bao hàm vận động trái với tiện ích an ninh non sông và/ hoặc chế độ đối ngoại của Hoa Kỳ.

Tuim cha của Sở Thương thơm mại Mỹ hotline CNOOC là “kẻ bắt nạt”, được quân team Trung Hoa thực hiện nhằm rình rập đe dọa với chèn lấn những nước nhẵn giềng trên biển Đông. Hình như, S&P Dow Jones Indices, đơn vị chức năng tính toán chỉ số S&Phường 500 trên sàn chứng khoán Mỹ, đã loại đọc tin của CNOOC thoát khỏi hạng mục của bản thân. Đồng thời, Bộ quốc phòng Mỹ sẽ gửi CNOOC vào list Black những chủ thể quân sự của China.

Xem thêm: Bị Cô Giáo Phạt Ôm Hôn Vì Đánh Nhau, Cô Giáo Trẻ Xinh Đẹp Phạt Học Trò

Hiện các công ty lớn của China đã thực hiện technology của Mỹ cùng châu Âu để đưa ra các yêu sách độc lập trên biển khơi của họ. Trong một trong những ngôi trường phù hợp, lúc sản phẩm được thâu tóm về trải qua các trung gian của China, ko rõ liệu những công ty phương Tây bao gồm biết công nghệ của họ đang với đang rất được sử dụng bởi vì mục đích xấu hay không.