Hãy khám phá đọc tin về những chương trình học, cùng tiền học phí của ILI qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Trung tâm ngoại ngữ ili

ILI là ngôi trường ngôn từ vẻ bên ngoài Đại học tứ, và được Thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 2008. ILI hỗ trợ đến học viên các công tác học tập phong phú và đa dạng, với bao gồm quality tối đa để thỏa mãn nhu cầu được phương châm học của rất nhiều học viên. Đội ngũ thầy giáo tại ILI đều có ghi nhận TESOL/CELTA, và đến từ những đất nước Bắc Mỹ.

*

Các công tác Anh ngữ dành riêng cho tất cả những người lớn

Anh vnạp năng lượng tiếp xúc cơ bản

Khóa học này được phân các loại thành 4 Lever. Từ lớp Beginner cho đến Elementary, học tập viên sẽ được học tập tự vựng, cách vạc âm, tài năng nghe – nói cơ bản, và ngữ pháp. Từ lớp Pre-Intermediate tới trường Intermediate, lịch trình học tập vẫn triệu tập vào sự phản xạ, liên hệ, nghe, và nói giờ đồng hồ Anh nhiều hơn nữa, nâng cấp năng lực giao tiếp. Dường như, học viên cũng khá được đào tạo và giảng dạy vị 100% cô giáo là người quốc tế, với chương trình học luôn luôn được update tương đối đầy đủ. Kết thúc lớp học tập, những thầy giáo vẫn Review kỹ nhằm các học tập viên biết được trình độ của họ vẫn tiến bộ mang đến đâu.

Học phí: 5,000,000đ – 5,200,000đ/khóa.

Anh văn giao tiếp nâng cao

Lớp học Phát Âm – Pronunciation: Lớp học này sẽ giúp đỡ những học tập viên nâng cao và rèn luyện kỹ năng nghe cùng nói, bằng cách nắm rõ quy tắc thừa nhận trọng âm, thực hiện ngữ điệu, tạo âm chuẩn, sửa lỗi phân phát âm, phát âm chuẩn, cùng đang rất có thể đân oán được 80% phương pháp phát âm. Lớp này thưởng thức trình độ trường đoản cú lớp Pre-Intermediate trsinh sống lên.Lớp Business và Communication: Lớp học tập này hỗ trợ công tác giao tiếp nâng cao với kỹ năng Nghe và Nói, cùng dành cho hồ hết học tập viên trường đoản cú lớp Intermediate trnghỉ ngơi lên. Học viên sẽ được liên quan với đều cô giáo quốc tế, để tăng năng lực ngôn ngữ một bí quyết mau lẹ, góp học viên tiếp xúc trôi tan, nghe giỏi, phản ứng nkhô hanh, với không trở nên các vụ việc lặp, cùng giới hạn.Lớp học theo yêu thương cầu: Đây là quy mô lớp học tập 1 gia sư kèm 1 học tập viên, tại nhà hoặc trên chủ thể.

Học phí: 4,800,000đ/khóa.

Luyện thi IELTS

Với khóa luyện thi IELTS, trình độ chuyên môn của học viên cần trên mức Intermediate, đến hơn cả Academic và IELTS, tương đương IELTS trường đoản cú 4.0 mang lại 6.5+. Giáo trình huấn luyện và đào tạo IELTS tại ILI theo chuẩn của Đại học Cambridge, có phong cách thiết kế chu đáo, cùng những đề luyện thi cũng luôn được update, giúp các học viên dành được sự chuẩn bị rất tốt cho kỳ thi. Chương trình ôn luyện cũng biến thành phù hợp với trình độ chuyên môn của từng học viên, với ngay cạnh với đề thi thực tiễn.

Học phí: 5,000,000đ – 10,500,000đ/khóa.

Bồi dưỡng kỹ năng

Đây là khóa đào tạo theo trải nghiệm, cùng với mục đích bồi dưỡng nkhô hanh những khả năng cho các học tập viên: như giao tiếp, phạt âm, … hoặc với phần đông nhu yếu đặc trưng của học tập viên như: du học tập, và vấn đáp.

Các lịch trình Anh ngữ giành cho ttốt em

Jumpin Juniors

Đây là lịch trình 3 Lever dành cho trẻ nhỏ trong lứa tuổi trường đoản cú 6 mang lại 11 tuổi. Chương thơm trình học tập được kiến tạo rất liên tưởng, cùng cô giáo để giúp đỡ những học viên đã đạt được sự tự tin, trở nên tân tiến các tài năng nghe, nói với phân phát âm. Bên cạnh câu hỏi học tập, chương trình học này cũng kiến tạo nhằm buổi tối ưu hóa chuyển động vui chơi và giải trí của học tập viên vào thời gian học tập. Dường như, học viên vẫn trải qua kỳ thi để được lên cung cấp học tiếp theo sau vào thời gian cuối mỗi cấp cho.

Học phí: 6,500,000đ/khóa.

Striking Seniors

Đây là khóa đào tạo và huấn luyện giành cho các thiếu niên vào lứa tuổi từ bỏ 11 đến 15 tuổi. Trong quá trình học, học viên vẫn tđam mê gia vào phần đa buổi bàn bạc lớp, các vận động vào vai, vận động hòa, thao tác theo team cùng theo cặp, bài bác tập nhiều phương tiện media, các buổi hễ thảo, cùng biểu diễn cá thể. Học viên cũng trở thành trải qua kỳ thi sẽ được lên cung cấp học tiếp theo vào cuối mỗi cấp cho.

Học phí: 6,500,000đ/khóa.

Xem thêm: Bầu Đức Khoe Vợ Bầu Đức Lộ Diện, Đoàn Nguyên Đức

Emperor Elites

Đây là lịch trình học 2 cấp độ giành riêng cho các học viên tự 15 tuổi trsống lên. Kchất hóa học này sẽ trở nên tân tiến 4 tài năng giờ Anh của mỗi học viên, với hỗ trợ phần lớn chuyển động nhằm các học tập viên biết được phương pháp phân phát âm làm sao để cho đúng, học được rất nhiều tự vựng học tập thuật, cùng liên tục được thực hành kĩ năng nghe cùng nói. Trong khi, các chương trình của khóa huấn luyện và đào tạo này cũng đó là căn nguyên để học tập viên vận dụng vào việc học sau trung học. Học viên cũng biến thành trải qua kỳ thi để được lên cấp học tiếp theo vào thời điểm cuối từng cấp cho.