Truyện được sưu tầm từ bỏ forums voz, mời các bạn thuộc đọc với viết phản hồi nhé!

Chương: 80 | Full


Bạn đang xem: Doctruyenvoz doctruyenvoz

*

Làm Thằng Đàn Ông Tốt Không Phải Lúc Nào Cũng Hay

Tác giả: kenthd

Lang thang f17 gặp mặt quá nhiều trường đúng theo cảm tình vỡ với phải nghe hầu như lời thà không nói thì rộng. Phần Khủng bằng hữu phần lớn nhận thấy rất nhiều câu với cú pháp: ANH RẤT TỐT NHƯNG …..

Chương: 25 | Full


*

Con Gái Sếp Tổng Và Osin Cấp Cao!

Tác giả: rain8x

Nhỏ chỉ trùm từng dòng khnạp năng lượng rửa ráy.Từ ngực cho tới vòng ba.Và em phân vân đề xuất phân tích và lý giải sao.Giờ new thấm thía câu nói.

Chương: 29 | Full


*

Nocturne -1 Kí Ức Đẹp

Tác giả: rain8x

Truyện không chỉ là chuyển phiên quanh cảm tình học trò, ngoại giả là 1 trong những mớ thập cẩm tương đối thú vị của: tình các bạn, tình yêu mái ấm gia đình, thể thao, hành vi, bí ẩn, trinh thám..

Chương: 37 | Full


*

Mối Tình Đầu - Sogood

Tác giả: sogood

Làm quen thuộc thì đơn giản dễ dàng.. e ko nói theo gì cả, cũng thỉnh thoảng gặp dưới sảnh trường thì cười chào phạt thôi rồi bé cá sấu kia nó nói mang đến đám các bạn nó nghe về em v

Chương: 28 | Full


*

Đơn Pmùi hương !!!

Tác giả: xjchum01

Đi dọc chiều lâu năm truyện, người ta bắt gặp đủ rất nhiều cảm xúc: vui gồm, ai oán tất cả, ngán ngẩm bao gồm, căm hờn bao gồm, bất lực cũng đều có.

Chương: 29 | Full


Cứu Gái Đụng Xe Và Câu Cthị trấn Tình Buồn

Tác giả: TinFeeling

Tui định đi luôn bởi vì tui ko đắm say hố gì tía chiếc bu đông địt tcúp này dẫu vậy bây giờ là ngoại lệ. 1 bé bé dại chạy Elizabet đỏ trông cũng xinh nếu không ước ao nói là

Chương: 22


Gái Đến Ở Cùng Nhà

Tác giả: Hoang Thien Anh

Cthị trấn xẩy ra hồi đầu tháng 9, lúc em bắt đầu vào lớp 11, thời gian đấy cũng định lên đây Đánh Giá cho các thím nhưng lại sợ hãi không có gì nhằm reviews.

Chương: 11 | Full


Tán Gái Tại Nhà

Tác giả: thientoi2

Em cao 1m73 nặng trĩu 65kg nhìn thì cũng tàm lâm thời, tiếng em sẽ ở trong nhà, năm cuối đại học rồi đề xuất đã ở trong nhà thực tập! Trước cũng có vài em cố gắng vai tuy nhiên mà lại giờ đồng hồ chán bỏ ra

Chương: 28 | Full


Ngày Hôm Qua... Đã Từng - My Life

Tác giả: nguyenster

Đây là dòng tôi Gọi nó là hồi ký của riêng tôi...cùng là đái tmáu so với một vài fan. Chẳng quan trọng đặc biệt...bởi điều tôi buộc phải độc nhất vô nhị những người quan tâm tôi xem

Chương: 60 | FullXem thêm: Common Sense Là Gì - Nghĩa Của Từ Common Sense

hoiquanzen.com.toàn nước sẽ hạn chế và khắc phục lỗi hiển thị không nên thương hiệu người sáng tác làm việc từng truyện. Hi vọng đang xong mau chóng nhất!