Jinbởi tốt Itlớn là bộ truyện tranh từng gắn sát cùng với tuổi thơ của vắt hệ 8x và 9x Việt Nam. Lấy chủ đề về môn thể thao vua là bóng đá, tuy vậy bộ truyện này vẫn khái thác mạnh sống nhân tố hài thông qua đó dễ ợt chiếm phần trọn tình cảm, và khiến cho độc giả bao gồm phút giây thư giãn giải trí.

Bạn đang xem: Truyện jindo phần 3


Sở truyện tất cả 2 phần, phần đầu nói về Itlớn khi còn làm việc trung học tập còn phần nhị là nói về thời cung cấp ba của “Đấng mày râu lùn mã tử”. Tuy nhiên, nội dung đang đến hồi lôi cuốn Lúc Itto sẽ đề nghị đối đầu với những người dân bằng hữu cũ sinh sống thời cấp 2 thì cỗ truyện tự nhiên “đứt gánh thân đường”. Sở truyện chấp nhận “kết mở” sau tập 26. Nhà xuất bản chỉ giải thích tí đỉnh về Việc kết thúc này:


*

“Hết tập 26, chúng tôi xin phép được tạm thời nghỉ ngơi, xong xuất phiên bản loạt truyện này. Đối cùng với cá nhân tôi, tôi cũng cảm thấy khôn xiết đáng tiếc với bi hùng. thường thì, theo như đúng thông lệ, thì tôi đề nghị bao gồm đôi dòng cầm tắt tập truyện tuy vậy vị vì thừa bận tôi chỉ có thề ghi được chữ “vẫn còn” sinh hoạt trang cuối truyện. Mong chúng ta fan hâm mộ thông cảm!. Và tôi cũng xin rất cảm ơn các bạn đang đồng hành cùng với Itto vào một thời gian hơi nhiều năm trường đoản cú thời gian cậu còn là 1 trong những cậu bé mang lại thời gian phát triển thành một tkhô nóng niên 22 tuổi.”

Vậy vì sao bộ truyện lại bị bất thần kết thúc?

*

Có nhiều báo cáo giới thiệu rằng vị “thị hiếu” fan hâm mộ mặt Nhật vẫn khiến cho cỗ truyện “không còn chốn dung thân” bắt buộc bên xuất bạn dạng và người sáng tác phải “buông bút” cùng xong nhanh chóng. Nhưng thật sự chẳng đề xuất điều đó. Theo như khám phá, người sáng tác Motoki Monma đã bị tai nạn thương tâm tại phần xương sống, điều ấy dẫn đến việc tác giả cấp thiết liên tục vẽ truyện. Đây đó là nguyên ổn nhân vì chưng sao cỗ truyện bị tạm dừng.

Những bật mí gây sốc về phần 3 của truyện…

*

Trên thực tiễn, người sáng tác vẫn phác họa ngừng khung truyện đến cuộc chiến giữa Meiho của Itto lớn với những số đông thời cấp cho 2 của chính mình tuy nhiên các bạn dạng tổng quát này đã trở nên rò rỉ với khiến cho nó gần như bị diệt ngay lập tức sau đó. Theo bật mí trên mạng, Meiho đang thất bại trận này với các lão tướng mạo nlỗi Sanza vẫn giỏi nghiệp để xuất hiện một kỷ ngulặng cho các thế hệ mới.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch 2020, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Dẫu hiểu được buổi tiệc nào thì cũng bắt buộc tàn cơ mà chắc hẳn rằng đó là cỗ truyện khiến cho các độc giả Việt Cảm Xúc hụt hẫng tốt nhất. Chỉ do nhì chữ “vẫn còn” trong lời bạt của tập 26 nhưng mà nhiều người dân vẫn hoài mong muốn về một tập truyện tiếp theo. Nhưng sau bao nhiêu năm… họ đã tới lúc đề xuất đồng ý Itto đã xong xuôi rồi… Bộ truyện đã là 1 trong những ký ức đẹp mắt cho tuổi thơ nhưng bọn họ có lẽ rằng sẽ tương đối hết sức cạnh tranh để quên…

Motoki Monma xuất xắc Motoki Kadoma là một trong họa sĩ biến đổi chuyện tranh của Japan.

Xem thêm: Loa Sony Srs - Loa Sony Tại Siêu Thị Điện Máy Xanh 03/2021

– Motoki Monma sinh làm việc Ichinoseki, thức giấc Iwate. – Năm 1978, ông giành giải thưởng Tezuka của tạp chí Shonen Jump (giải tổ chức triển khai hàng tháng để kiếm tìm tìm những khuôn mặt triển vọng, không giống cùng với giải thưởng văn hóa truyền thống Tezuka hiện tại nay). – 1980-1985, ông thao tác mang đến Shonen Jump ra hàng tuần. – 1985-2007, ông làm việc đến tạp chí chế tạo theo tháng Shonen Jump. – 2007-nay, ông làm việc.

*Sự nghiệp sáng sủa tác

– 1980: Big Gun (kịch bản Buronson) – Nhiều hơn ông còn viết kịch phiên bản mang đến Hokuto no Ken của Hara Tetsuo với oneshot Shiroi Natsu (Mùa hạ trắng) của Mitsuru Adađưa ra. – 1981: Makenshi (kịch bạn dạng Sachio Umemoto). – 1982: Nobu ga Yuku (solo). – 1983 Albatross Tonda (kịch bạn dạng Akira Nakahara). – 1985-1999: Kattobi Itkhổng lồ (42 vol). – 1992: Kattobi Itto lớn Chapter Extra (1vol) nước ngoài truyện về bài toán Itto đi tsi gia những môn thể dục thể thao khác. – 1999-2007: Buttobi Itlớn (26 vol).*


Chuyên mục: Truyện vui