Con Xuyến thứ nhất quan hệ nam nữ cùng với tôi truyện 18+ rất hay dành cho tuổi bắt đầu phệ. Tôi bạn làm việc thân cùng với thằng Khánh tự lớp tè học tập. Nhà thằng Khánh có nhì người mẹ,thằng Khánh út,còn người chị thương hiệu Xuyến lớn hơn tụi tôi 5,6,tuổi nào đó,tuy thế hồi kia tôi thấy chị ấy phệ khôn xiết.Thời trước tôi vào lớp Năm (Tức lớp 1 sau nầy) thì chị Xuyến vẫn sống lớp duy nhất (Lớp 6) khi chị thi tú tài phần nhất là tụi tôi mới đì đẹt vào trung học tập.

Bạn đang xem: Truyện lần đầu làm chuyện ấy

*

Lần đầu quan hệ giới tính với bé Xuyến sung sướng

Chị Xuyến đỗ tú tài phần tốt nhất không học tập tiếp mà lại vào sư psay mê học tập làm cho thầy giáo tè học tập.Trong bên thằng Khánh được cưng những độc nhất bởi là út ít. Chị Xuyến cao lớn đẹp mắt bạn tương đương chị em,tôi là bạn bè của hắn nhưng chị Xuyến chẳng ưa gì tôi.Cứ các lần kể tới tôi là chị ấy sẵn giọng: “Ôi! Cái mửng thằng kia Khủng lên chả có tác dụng được gì! Chỉ say đắm chơi là hay!” hoặc “Khánh! Mày bao gồm đứa bạn chiếc mặt chán phèo!” hầu hết điều này v…v….. Nhưng đó là chuyện nhỏ dại,tôi vẫn là thằng bạn bè tốt nhất của Khánh. Vài năm sau Bố thằng Khánh ra trận bị tiêu diệt mất xác không tìm thấy được.Tôi cũng buồn lây cho gia đình của hắn. Khi tôi lên 15 hoặc 16 tuổi nào đó,tôi được các anh lớn trong xã dẫn đi chơi đĩ,anh nói với tôi: ” Đi với tao ranh,làm lễ knhị Cu!” Tôi khoái tỉ đi theo ngay lập tức.Lần đầu tiên tội chạm mặt lũ bà dỡ truồng tôi run như rắn mối đứt đuôi, và tôi ngượng ngùng Lúc cô đĩ toá trang bị cho tôi,sau đó tôi lơ ngơ chẳng biết những gì,tuy nhiên cuối cùng hầu hết bài toán vẫn xong Lúc tôi đau rát da qui đầu tuột hẳn về phía đằng sau.Tụi chúng ta sau nầy hay Gọi tôi thương hiệu lóng là: “Châu lõ” vày sau đó lớp da qui đầu ko bao lại nhỏng cũ.Tôi nghĩ là tôi tất cả một phần tử sinc dục kha khá bự,vậy thôi.Từ lần náo nức quãng đời đầu kia,tôi ăn uống thân quen nhịn ko được,hể những lần gồm chi phí là tôi thường xuyên thăm người mẹ ta ngay lập tức.dần dần tôi gồm khiếp ngiệm đôi chút,đôi lúc tôi còn rủ rê thằng Khánh nữa.Tôi lừng khừng bà Hương má thằng Khánh từng nào tuổi,nhưng mà nghe fan ta xì xầm,tự thời điểm ông chồng bị tiêu diệt càng ngày bà càng trẻ trung ra trông ngọt nước.Sau nầy tôi nghĩ về vào thời gian kia bà 38,39 tuổi là nhiều.Tại VN lấy ông chồng mau chóng là thường xuyên.Tôi hay đi chới với Khánh tới khuya ưa ngủ lại nhà nó.Có là chị Xuyến ghét tôi nhiêu thì bà Hương dành tôi nhiều dễ ợt bấy nhiêu.

Xem thêm: "Lego Gái" Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Đồ Chơi Giáo Dục, Lego Gái Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Đồ Chơi Giáo Dục

Truyện cấm trẻ em tình dục cùng với bé Xuyến lần đầu tiên tiên

Nhà thằng Khánh ko nhiều dẫu vậy gồm vài ba tòa nhà dịch vụ cho thuê,cần dù ông chồng bị tiêu diệt bà Hương vẫn không túng thiếu thiếu,gia đình bà sinh sống thoải mái.Bà Hương thường mang lại tiền rộng rãi tụi tôi đi xi nê,ăn kem,uống coffe.Tuy là nhà ở VN,dẫu vậy nhà thằng Khánh gồm phòng riêng rẽ mang đến chị nó cùng má nó bí mật đáo,còn nó thì ngủ ltinh tinh,đàn ông mà!Một khuya ngủ nhà nó tôi thức dậy đi đái sau htrằn,lúc tè dứt ngang qua phòng bà Hương nghe bà ho hung hắng,với tất cả tiếng cồn va vào tường,tôi tưởng bà bịnh đề xuất đẩy cánh cửa ra vào coi sự tình.Nhưng khi vừa thấy khía cạnh tôi bà Hương cười bảo: “Chả tất cả cthị trấn gì đâu cháu!Châu cđọng vào chơi”.Tôi ngồi xuống mếp chóng hỏi: “Thím có sao không?” bà lăn sang một bên nói ” Không sao,đêm nầgiống hệt khó khăn ngủ quá!”Tôi thấy bà thu hút vào bộ đồ áo mỏng manh,soi rõ dưới ánh trăng sáng xuyên qua cửa sổ.

Xem thêm: Lời Bài Thánh Ca Đó Còn Nhớ Ko Em, Bài Thánh Ca Buồn

*

Tôi nghe bà nói nhỏ: “Châu tại đây rỉ tai với Thím chơi” Tôi lo âu chấp nhận,một lúc bỗng nhiên bà hỏi câu có tác dụng tôi sững sờ: “Cháu vẫn biết lũ bà chưa!?” Tôi ngắc ngứ,bà nói tiếp: “Thì….cthị trấn ăn uống ở ấy mà!”Tôi vắng lặng thì bà nói tiếp: “Châu tất cả đi chơi đĩ lúc nào chưa?”Tôi vẫn yên lặng,nhưng lại vào đầu tiến công lxe hơi,với câu hỏi nhỏng trái lựu đạn mngơi nghỉ gấp gáp chờ nổ.Bà Hương thanh thanh nạm đem tay tôi.Cái điều tôi không khi nào ngờ được là bà đặt bàn tay tôi lên đùi bà và kéo nhẹ lên giữa háng.Dương vật tôi cương cứng lúc bàïn tay tôi va vào âm đạo dầy cộm của bà.Nhưng chỉ vài giây sau bàn tay tôi sống gọn vào quần bà Hương.Bà lim dim hai con mắt,hơi thnghỉ ngơi dũng mạnh dần khi tôi xoa,móc,bóp lồn bà thiện chí.Cái khe ướt nthon thả,nhị mu dầy cao,lông những nhưng quyến rũ.Cái cảm giác vui miệng vô vàn Lúc tôi se vẫn leo lên bụng bà Hương đẩy dương vật cứng ngắt nóng giãy vào sâu trong âm hộ của bà.Nhưng chỉ vài giây phù du tôi đã niềm vui trân người bắn tinh tung tóe.Tôi xúc cảm nghe cơ quan sinh dục nữ bà bốp chặt rước sinh dục nam tôi chật ních chứ không hề hệt như đi dạo đĩ rộng lớn rinc.Tôi đảo qua thsinh sống dốc.Lát sau bà Hương quây qua tôi,tay xoa nhẹ trên ngực tôi.


Chuyên mục: Truyện vui