Tiếng thở vội vàng cđọng cụ vang vọng, mộttín đồ đàn bà chạy dọc thành phố tới một tòa bên to lớn rộng lớn bao gồm sân vườn, từ bỏ bên cạnh cửa ngõ, bàta nlỗi gắng bắt lại nhịp thnghỉ ngơi của chính bản thân mình, giọng bà không còn hơi:

– Thầy Trung ơi!… Thầy Trung!…

Từ trong nhà bước ra Open Sảnh là 1 trong thằng tinh ma, thằngrỡ ràng chú ý tín đồ bọn bà vẻ mặt lo ngại, nó nói:

– Bà, bà vào trong công ty đang.

Bạn đang xem: Truyện ma số kiếp

Người lũ bà này đứng kia phòng tay xuống đầu gối thsống gậpnói:

– Thầy Trung … thầy Trung tất cả bên ko con?

Thằng tinh ranh đáp:


– Dạ, ông nhỏ sẽ ngồi niệm gớm ạ.

Người bọn bà nói giọng cầu khẩn:

– Con … bé vào bảo thầy ra góp bà Huệ vội vàng ….Nguy … nguy to rồi con ạ.

Thằng ranh mãnh này quan sát vẻ phương diện của bạn đàn bà này thì thấy quảlà gồm gì đó không ổn, nó vừa bắt đầu xoay đầu định chạy vô Call ông bản thân thì ôngTrung sẽ bước ra cửa ngõ cùng với nhì bạn con trai cả, ông Trung nói:

– Tí, vào đi ngủ đi.

Thế rồi ông Trung quan sát fan bọn bà này nói:

– Bà Huệ, tất cả chuyện gì?

Bà Huệ nhị hàng nước đôi mắt xao xuyến, bà ta quỳ xucẳng chân ôngTrung nói:

– Không xong rồi thầy ơi … con Cúc … con Cúc nhàtôi ko ngừng rồi…

Ông Trung nkhô giòn tay đỡ bà Huệ dậy và nói:

– Bà bắt buộc thiệt yên tâm, hiện thời hãy mau mau đưatôi mang đến công ty bà tức thì.

*

Nói rồi một fan con trai phệ của ông Trung đóng góp cánh cửangoài sân lại, tiếp nối cả bốn người tức tốc tiến thẳng về công ty bà Huệ.

Nhàbà Huệ nằm trong 1 căn ngõ ko nhỏ dại lắm, vừa vào cho đầu ngõ là cả bốn ngườirất có thể nghe thấy cái giờ đồng hồ gào thét, rên la điên ngớ ngẩn của đứa phụ nữ tốt nhất củabà vang vọng xé rã cái màn tối yên bình này. Tiếng mèo kêu ré lên từng hồiquanh luẩn quẩn trong ngõ cùng cùng với tiếng cười khóc ko cụ thể của Cúc như thể chongười bình thường cảm tưởng nlỗi mình vẫn đi vào một tuyến phố buổi tối dẫn trực tiếp xuốngtuyền đài vậy. Bà Huệ mlàm việc dòng cửa ngõ gỗ nhỏ tuổi nhỏ bé, ông Trung vừa bước vào thì như bị têliệt, còn nhì đứa đàn ông cả của ông vừa lao vào thì chớp nhoáng nlỗi bị vật gì đóchặn sinh sống họng không vấn đề gì thnghỉ ngơi được. Nhìn khía cạnh nhị đứa đàn ông của bản thân tím tái phát lại,ông Trung gọi tức thì rằng bao gồm điều nào đấy không ổn, ngay tức thì ông gửi nhị tay lên niệmmột thứ thần crúc nào đấy, cuối cùng ông xoa nhị tay sát vào nhau cùng vỗ bạo dạn lên sống lưng củabạn nam nhi cả, chỉ với sau một cái vỗ là cả nhì người sẽ có thể hít thở lại đượcnlỗi bình thường. Ông Trung cứ đọng đứng đực người ra kia ngơi nghỉ cnạp năng lượng phồng khách hàng, vọng từvào phòng ngủ là tiếng Cúc cứ gào thét với rú ầm lên nhỏng một con thú điên dại dột,dường như như là cô ta đã tiến công khá được ông Trung, Ông Trung đứng sinh sống cửa ngõ thay đổi cáimột không khí nặng nề nề hà với bí bách này, ông đưa tay lên bấm ngón, rứa rồi ông lắcđầu cùng bề mặt có phần thất vọng. Ông thất vọng là vì ông phân biệt rằng ám lúc tạitòa nhà này là thừa nặng trĩu. vong hồn vất vưởng chắc là tập trung hết tại chỗ này. Trướcđây Cúc bao gồm nhỏ xíu miên man mấy tháng, mang lại dù có dung dịch thang thế nào cũng ko ngoài.Thế rồi bà Huệ đang tìm kiếm được mang lại ông Trung nhưng nhờ vào ông rat ay cứu giúp. Ông Trungsau loại lần đó khám mang đến Cúc thì biết cô bị tín đồ âm theo không ít vày kiếp trướcbao gồm mắc nợ tín đồ ta những lắm, thế cho nên ông vẫn bày phương pháp với lấy lệ nhằm đuổi đifan âm chứ không cần triệt bọn họ. Vậy mà lại bây giờ, đứng tại tòa nhà này, ông không thểngờ được rằng bằng phương pháp nào nhưng rất nhiều vong hồn đó đã phá vứt được bí quyết giải củaông nhưng nhập vào cô Cúc khiến cho cô ta chsống nên điên loạn.

Nghĩ mang lại đây,ông Trung thấy rằng cần phải tạo cho không gian bớt ngột ngạt đi thì mới có thể làm cho việcđược. Thế rồi ông Trung msinh hoạt chiếc trap nhỏ dại treo ở vai mang ra một tờ bùa mầu đỏ chóilói gồm vẽ hình một con chlặng loằng ngằng lắm. Ông Trung để tờ bùa kia vào giữanhị bàn tay trước khía cạnh khấn một vài câu, tiếp đến ông xoa xoa hai bàn tay cùng ngửamột bàn tay gồm lá bùa nằm trên ra trước khía cạnh, ngay thức thì, tnóng bùa này bốc lửacháy ngùn ngụt, tự đám khói của lá bùa thốt nhiên mở ra ra một con chyên ổn lửa vàngchói sáng giống như phụng hoàng lửa vậy, nó cứ cất cánh lượn bên trên đầu ông Trung trước cáisự kinh hãi của bà Huệ. Đợi mang lại bé chyên lửa bay mấy vòng trên đầu cho đến khikhông gian trong công ty vẫn bớt ngột ngạt và khó thở với bi ai đi thì ông Trung cùng với cùng mọifan bước vào phòng để ngủ. Trước phương diện ông là chọa tượng cô Cục bị lấy dây thừngtrói chặt hai tay vô cửa sổ ngồi trên mẫu chóng mộc cũ kĩ, ngồi ở ngóc ngách nhà cửa làngười phụ thân già đang rơm rớm nước góc nhìn đứa đàn bà điên gàn của bản thân. Cục vừanhận thấy ông Trung lao vào thì cô gào that giẫy giụa bạo phổi đến hơn cả nhị cổ tayban đầu bị cứa khỏe khoắn cùng rỉ tiết. Cô Cúc cđọng rứa ngồi bên trên nệm mà chửi bươi, gàothét, và văng những lời tục tĩu về ông Trung với nhị tín đồ nam nhi. Con chim lửabên trên đầu ông Trung vừa vào cho phòng ngủ là tự nhiên tắt trở thành một đámsương Black, ông Trung phủ nhận thsinh sống nhiều năm thuyệt vọng. Thế rồi ông bảo nhị tín đồ contrai cả sẵn sàng đồ dùng để làm lễ. Sau khi vẫn mang ra cha cây nến béo thắp lên để trướckhía cạnh, ông Trung ngồi thân cùng hai cậu con trai cả ngồi nhị, vào tay ông trunglà một trong chũm xương kê vẫn khô, bên trên giường là Cúc vẫn đã cố kỉnh giằng tay thoát ra khỏi cửasổ để nhào cho phía ông Trung, miệng cô ta vẫn ko ngớt lời nguyền rủa mắng nhiếcông Trung với nhị bạn nam nhi to. Đôi vk ông xã ngồi sinh sống góc nhà phía đằng saubao bọc lấy nhau cơ mà nước đôi mắt nghứa hẹn ngào khi chú ý đứa con gái của bản thân bị hành hạ và quấy rầy tảtơi.

Ông Trung ratín lệnh, nhanh chóng hai tín đồ đàn ông cả ban đầu ngồi thiền lành, mồm lầm rầm đọcvật dụng gì đấy, đôi mắt thì nhắm, chẳng mấy chốc mà lại toàn khung hình họ đang bốc lên một thứsương White như hương thơm trầm tỏa hương thơm thơm ngào ngạt. Ông Trung ngồi giữa mồm gọi mộtvật dụng giờ đồng hồ nào đấy vô cùng khổng lồ, một tay niệm trước phương diện, một tay chũm ráng xương gà khô lắclia lịa. Đọc được ngay sát một phút ít, ông Trung thình lình ném nhẹm lô xương gà đóxuống khu đất. Nắm xương con kê như là phần lớn viên nâm châm, ban đầu thì tách bóc ra, nhưngsau mấy giây thì tự động hóa bám lại tới nhau tựa chế tạo ra thành một hình kyên ổn từ bỏ tháp.Ngay lúc hình kim từ bỏ tháp tự cụ xương con gà có mặt, ngay tức thì Cúc lặng bặt,đầu gục xuống như thể bất tỉnh nhân sự đi vậy, nhị vợ ck bà Huệ nhìn người con lo lắngmuôn phần. Ông Trung thấy Cúc đang yên bặt bắt đầu phệ giờ đồng hồ hỏi:

– Quỷ dữ! còn không ra mặt!

Bất ngờ trường đoản cú đằng sau cái làn tóc dài ướt đẫm lấp xuống chekín khía cạnh kia phát ra một tiếng cười cợt rùng rợn, dòng tiệng cười cợt kkhô nóng khách hàng kia nlỗi xéchảy màn tối, đó chính là giờ cười của quỷ dữ. Thế rồi Cúc vẫn cúi khía cạnh, cô tanói bởi chiếc giọng rờn rợn:

– Vẫn là lão đó sao? Lão vẫn chưa từ bỏ quăng quật bé nhỏ xíu nàysao?

Ông Trung khía cạnh cụ trầm trồ vẻ bình thản, ông đáp:

– Quỷ dữ, ta vẫn tuân theo như lời ngươi ước muốn.dễ thường nhà tín đồ định nõn nường lời?

Một giọng mỉm cười khanh khách hàng lại vang lên, bất thần Cúc ngấc phương diện,bên trên mẫu diện mạo ẩm ướt những giọt mồ hôi đó là nhì con đôi mắt lộn tròng rã, cô nói:

– Nhà ngươi thiệt ngu ngốc! Tất cả là dulặng số và địnhmệnh của con nhỏ tuổi này! Làm sao nhưng mà bên ngươi chuyển đổi được?!

Ông Trung đáp:

– Đức năng thăng số, mọi đồ vật có thể biến hóa được.Chỉ là cộng đồng quỷ dữ các người vượt độc ác mà lại thôi.

Cúc vẫn cười khanh khách, cô ta phía loại cặp đôi mắt lộn tròngquan sát về phía ông Trung nói:

– Nếu ta nói mạng bé bé này phải vị ta chiếm đithì bên ngươi sẽ làm gì?!

Ông Trung thngơi nghỉ nhiều năm, gắng rồi ông ta đáp:

– Ta vẫn cho những người cơ hội xoay đầu rồi, hiện giờ tahỏi lại, công ty ngươi gồm Chịu buông tha thiếu nữ không có tội này xuất xắc không?

Tiếng cười khanh khách hàng của cúc lại tiến tới, cô ta nói:

– Không bao giờ! Đồ già thối hận tha!

Ông Trung lắc dầu vào thuyệt vọng nói:

– Vậy bên ngươi mang lại ta không hề tuyển lựa nàokhác.

Nói rồi ông Trung mang trong rương ra một chiếc chén bát sứ đọng đỏ, ôngta mang lại một chút đồ vật bột gì đó vào. Thế rồi ông Trung thế mẫu bát đó đưa lên miệng,ông Trung thổi một khá thì ngay nhanh chóng từ bỏ vào bát lửa cháy ngùn ngụt. ÔngTrung một tay rứa chén đó tiến cho tới phía Cúc trước sự gớm hãi của cha mẹ cô. Mẹcũng bống thốt lên:

– Xin đừng…

Ông Trung con quay qua nhìn người mẹ Cúc lắc đầu, cố kỉnh rồi một tay ôngban đầu bỏ lên trên ngán Cúc, khoác mang lại cô ta nắm giãy giụa và gáo thế:

– Bỏ tay ra thằng chó già! Mày định làm những gì tao?!

Ông Trung thu tay lại, cầm cố rồi ông lẩm rậm hiểu ghê. Đọcngừng câu tởm, ông Trung gửi tay lên cao và nói:

– Xin thần lửa hãy chuyển quỷ dữ này về cõi hỏng vô.

Nói rồi ông Trung không chần trừ mà nhúng tức thì chiếc bàn taykia vào chén bát lửa đỏ nhằm mang mang lại ngọn lửa sẽ liếm đem cánh tay già nua của ông.Cúc từ bây giờ nằm trong nệm fan đơ táo bạo đến mức tuột cả nhị tay ra, cô ta cứlăn uống lộn cơ mà gáo thét:

– Đồ thằng già phù tdiệt chó chết! Rồi trong tương lai concháu ngươi vẫn đề xuất gặp gỡ nghiệp chướng! Sẽ phải gặp …

Cúc cđọng chũm lăn uống lộn gào thét trên nệm cho tới Lúc hình kimtrường đoản cú tháp từ bỏ gò xương gà tung tan cùng lửa vào bát tắt hẳn thì cô ta new ở vậtra chóng lặng lìm.

Sau khi đãcó tác dụng hoàn thành lễ, ông Trung bảo cùng với vợ chồng bà Hậu rằng Cúc rồi đang an ninh vô sựthôi. Bà Huệ nhìn lên cánh tay bị bỏng của ông Trung mà lòng nghẹn ngào lắm, bàta nói giọng sụt sùi:

– Chúng tôi lừng khừng lấy gì để cảm ơn ông, thôithì muốn ông nhận của vk ông chồng tôi một lạy.

Nói giứt câu, cả nhị vợ ck quỳ gối xuống lạy ông Trung, tứcthỉ cả ông với nhị đứa con lớn yêu cầu đỡ cả nhì dậy ông Trung nói:

– Đức năng thắng số, gia đình bà là người giỏi, ôngtrời sẽ tmùi hương nhưng mà. Còn tôi chỉ hành thiện nay tích đức, đi tàn phá quỷ dữ màthôi.

Nói mang đến phía trên bà Huệ nlỗi nhớ ra lời con quỷ dữ nói, bà ta hỏigiọng lo lắng:

– Nhưng … dẫu vậy liệu đông đảo lời nhưng nhỏ quỷ kia nóiliệu bao gồm đúng không?

Ông Trung mỉm cười chú ý bà Huệ nói:

– Nếu bà tin vào nhân trái, thì reo nhân làm sao, ắt sẽgặp quả đấy thôi bà ạ.

… Mấy chục năm sau …

Ảnh ông Trùngnằm trên bàn thờ tổ tiên ngay lập tức tại chính giữa vô vàn đông đảo bức tượng thần thánh khác. Đứacon trai thứ ba của ông Trung là Mạnh sẽ cùng với tay thắp mang lại ông nén nhang. ÔngMạnh đứng kia vái ông Trung cha vái, tiếp nối ông ta cắn nén nhang lên loại bắtmùi hương đó. Ông Mạnh đứng nhìn ảnh ông Trung chăm chú nói:– Chà ơi, quyết định có tác dụng thầy phù tdiệt đi trừ giankhử bạo của phụ thân là đúng mực. Cha hãy nhìn bé cùng cơ ngơi nhừ ngày bây giờ đi,tất cà phần lớn thuận theo hiện tượng nhân quả, tất cả sống hiền khô thì mới có thể gặp gỡ lành. Tuy rằng conhiện nay thờ một vị thần khác, tuy thế bé vẫn như phụ vương, luôn đem mẫu đức có tác dụng đầukhi đi hành nghề. Cha hãy tin tưởng sống bé, nhỏ sẽ không còn khi nào nhân nhượngđâu, thời phụ thân còn thảo luận và cho bè bạn quỷ dữ một cơ hội, một tuyến đường sống. Cònnhỏ thì không cầm cố, con sẽ tiêu diệt đàn chúng, nhỏ sẽ nhổ cỏ tận nơi bắt đầu đặt lên đờinày không còn quỷ dữ hoành hành nữa.

Nói xong xuôi câu ông Mạnh cúi tín đồ vái hình ảnh ông Trung bố vái, sauđó ông Mạnh xoay đầu gọi lớn:

– Ngọc Lam đâu?

Một đứa con cháu kháu khỉnh mới học tập lớp một chạy ra, ông Mạnh vuốtve đầu đứa con cháu gái bản thân, ông ôm nó vào lòng và nói:

– Cháu của ông cũng muốn đi hành thiện tích đứcko nào?

Ngọc Lam mỉm mỉm cười đồng ý nói:

– Dạ.

Thế rồi ông Mạnh mỉm cười, ông vùng lên cùng với mang một chiếc hộphình ống mộc và một chiếc trap bé dại bảo Ngọc Lam treo vào người. Trong thời điểm này bà bầu Ngọc Lamrời khỏi chú ý nhị ông cháu vẻ mặt băn khoăn lo lắng hỏi:

– Hai ông cháu lại đi sao?

Ông Mạnh quan sát cô con dâu của bản thân mỉm cười cợt, còn bà mẹ của NgọcLam vẫn nhìn cô nhỏ bé với ánh mắt ái không tự tin. Hiện giờ cha của Ngọc Lam, Có nghĩa là contrai ruột của ông Mạnh mới tiến ra vỗ về bà xã mình nói:

– Em im trung ương đi, ông nội là một ông thầy phù thủycao niên cơ mà, Ngọc Lam sẽ không sao đâu.

Bất ngờ ông Mạnh nhìn người con thứ của bản thân có nghĩa là ba NgọcLam với cùng một ánh nhìn khinh thường, ông nói:

– Cám ơn anh vẫn vượt khen.Thế rồi ông Mạnh vắt tay Ngọc Lam nói:

– Đi thôi con cháu.

Ngọc Lan tươi cười thế lấy tay ông nội bản thân, cả hai ông cháutiến bước thoát ra khỏi cửa, quăng quật lại sau sườn lưng là người người mẹ vẫn cùng với góc nhìn lo ngại đangquan sát về phía đứa phụ nữ nhỏ nhắn bỏng của bản thân.

Nghe đầu hồimẹ Ngọc Lam gồm thai nó, ông Mạnh đã bói toán với có tác dụng lễ hỏi thần linh, lúc biếtđược rằng Ngọc Lam là bé của thần thánh cõi trên kiếp này đầu tnhì xuống nhàông ta nhằm coi như thể lộc thì ông Mạnh đang mừng húm lắm. Ông Mạnh chăm chút bà mẹ NgọcLam từng ly từng tí một cho tới lúc đẻ ra Ngọc Lam. Và ngay khi Ngọc Lam vẫn rađời, ông Mạnh cũng quyên tâm quan tâm cháu mình đặc trưng, đặc trưng theo một cáihướng đó là hy vọng nó biến thành một bà thầy phù thủy sau này, hy vọng rằng cáinghiệp tự thời phụ vương của ông ta sẽ tiến hành nối lại cho tới đời cháu chắt vày đời con ôngMạnh đã không còn ai theo nghiệp ông Trung nữa rồi. Nói về việc ông Mạnh theonghiệp phù tdiệt cũng kỳ lạ, kỳ lạ tại phần là ông Mạnh chắc là đi ngược chở lại với cáiphương thơm bí quyết thao tác làm việc của phụ vương bản thân. Nếu nlỗi ông Trung làm cho nghề phù tbỏ thờ HỏaThần (Vị thần thay thế mang lại ánh sáng với sự sống) cùng luôn mang lại quỷ dữ một cơ hộibiến hóa thì ông Mạnh lại khác, ông ta thờ Mộc Thần (Vị thần đại diện đến sựvững mạnh, nầy nngơi nghỉ và mọi gì âm u) với ông Mạnh tuyết đối không khi nào mang lại vongquỷ một cơ hội, luôn luôn luôn đề xuất là tiêu diệt tận nơi bắt đầu. Ngọc Lam thành lập và hoạt động cũng tựanhư là một điềm báo sự thay đổi trong đời ông ta vậy, cũng chính vì ông Mạnh đặt tên đứacháu bản thân là Ngọc Lam là do đấy là một mầu xanh văng mạng, mầu xanh của nhữngcây trồng mọc xâu thoáy trong rừng già và luôn vững mạnh, gần như là là bạt tử. NgọcLam ngay lập tức từ bỏ Khi chập chững có thể đi đã và đang có không ít tố hóa học của một vị thánh hiểnlinc, minh chứng là cô bé chưa khi nào vấp ngã (cứ như thể là có một ai đó luôn đitheo dìu dắt, giúp đỡ, với bảo đảm an toàn vậy), cô bé bỏng cũng tương đối ít nhỏ đau, chưa hề biết sợhãi một chiếc gì nhất là láng về tối, và không chỉ có thế là tính giải pháp cô nhỏ nhắn trẻ trung và tràn đầy năng lượng không baogiờ đồng hồ mtrằn nheo xuất xắc khóc lóc. Chính phụ thuộc vào phần đông điểm đó mà ông Mạnh tin tưởng rằng NgọcLam sau đây chắc hẳn rằng đang biến hóa một thầy phù tbỏ cao siêu lắm.

Lần này ông Mạnhvà Ngọc Lam tất cả trọng trách là cho tới một căn bên giầu bao gồm cai quản một khu vườn ăn quảto, nghe đâu khu vườn bên tín đồ này toàn vong quỷ giữ lại dằn, bọn chúng đang ám với hạilưỡng lự bao đa số người vào tòa nhà đó từ kẻ nghỉ ngơi cho đến người sở hữu. Ông Mạnhđang làm lễ với tra cứu nắm rõ nguồn gốc của rất nhiều vong quỷ sẽ hoành hành trên cănđơn vị này, tuy vậy kể cả lúc biết được rằng chúng ta là hầu như oan hồn kiếp trước bịcha của chủ tòa nhà quấy rầy và hành hạ tấn công đập giã man, kiếp này chỉ mong muốn được cầu siêuthì ông Mạnh vẫn cố định diệt trừ chúng ta, rất có thể dễ dàng do ông cho là, đãvào té quỷ rồi thì không thể một chiếc gì rất có thể được coi là xuất sắc cả. Giờ đây,ngay khi cả nhị ông con cháu vẫn đứng trước cửa tòa nhà to lớn đẩy đà với sân vườn hoa quảnày, cả nhì có vẻ rất có thể cảm giác được mẫu khí âm dạn dĩ tới mức đã phả thẳngvào fan chúng ta lạnh thấu xương. Ông Mạnh kéo mẫu chuông cửa ngõ, cái chuông kêu lênphần lớn giờ “leng keng” vang vọng vào vào không khí làm cho mẫu xúc cảm u uấtvới não nằn nì khôn cùng. Phải khoảng năm phút sau, cánh cổng mộc khổng lồ mới hé lộ, đằng saulà 1 trong những ông lão cai quản gia dáng người bé đống hom hem, ho khù krúc tiếp tục. Ông lãonói cái giọng khàn dặc run run:

– Ông phía trên … ông đấy là …

Ông Mạnh ko trả lời, một tay ông mlàm việc nắp mẫu hộp mộc đằngsau sườn lưng Ngọc Lam ra, cầm rồi ông Mạnh tuốt ra một thanh hao mộc kiếm. Ông Mạnh đưathanh tìm lên trước phương diện lầm rầm đọc, tiếp đến ông chuyển nhì ngón tay trà soát giáp vàotkhô giòn tìm trường đoản cú cán cho tới vị giác. Thế rồi bất thình lình ông Mạnh vung tkhô nóng kiếmchỉm ngay lập tức trên đầu ông lão quản gia này, chỉ nghe tiếng thanh hao mộc tìm chém gióchiếc “vút”, tiếp nối là một tiếng la hét của một đứa đàn bà vang vọng. Bất thìnhlình ngay trước phương diện ông Mạnh và Ngọc Lam lăn uống lông lóc một chiếc đầu hốc hác ghẻ lởcùng với mái đầu dài rối bời vẫn nhe răng ra. Ngọc Lam bắt gặp dòng đầu fan đóthì khía cạnh vẫn tỉnh bơ, tuy vậy cô bé nhỏ gồm lùi lại ra sau đó 1 bước và sáp vào ngườiông nội bản thân sát không chỉ có thế. Ngay sau khiông Mạnh chỉm tkhô giòn mộc tìm lên phía bên trên đầu ông lão quản lí gia thì ngay lập tứcông ta bỗng nhiên đứng trực tiếp bạn, domain authority giẻ hồng hào trở về, và đặc biệt là ôngta không hề ho nữa. Ông lão quản gia ghê hãi quan sát ông Mạnh hỏi:

– Ông đây … ông đây là phù tbỏ Mạnh Mộc đúngkhông ạ?

Ông Mạnh một tay đựng lại thanh hao mộc kiếm vào tay bít nắp lạivới đáp:

– Chính là tôi, và đó là môn đồ của tội.

Ông lão quản gia cấp cúi bạn lùi qua một mặt và nói:

– Kính mời thầy phù thủy Mạnh Mộc vào.

Cả nhì người ôngMạnh và Ngọc Lam phi vào, theo sau là ông lão cai quản gia. Ông Mạnh đi dọc con đườngbao gồm mang đến căn uống biệt thự, phía hai bên là hai hàng cây ăn trái rậm rạp, ông Mạnhbên tai hoàn toàn có thể nghe thoảng gần đây tiếng cãi vã, giờ đồng hồ cười cợt rúc rích của nhữngoan hồn đang tìm kiếm cách xua ông và Ngọc Lam đi khỏi căn nhà. Bước chân vào đếnvào tòa Nhà biệt thự, cả ông Mạnh và Ngọc Lam nlỗi bị cái bầu không khí uất uất ngộtngạt bao phủ đem cả người làm cho họ như chỉ muốn bổ lnạp năng lượng đùng ra đất.Ông Mạnh nhìn quanh nhà, Khi bắt gặp nhị loại hoa lá cây cảnh trong đơn vị đang héo úa.Ông Mạnh bảo Ngọc Lam nhằm chiếc tráp nhỏ lên trên bàn cùng cả dòng thanh mộc kiếm.Ông Mạnh msinh hoạt dòng trap nhỏ dại đó ra, ông ta đem trường đoản cú phía bên trong ra một lọ nước nhỏ dại bao gồm mầuxanh lục. Thế rồi ông Mạnh nỗ lực chai nước uống đó tiến về phía nhị cây cảnh để tại gầncửa ra vào, nhỏ dại vào từng cây một giọt nước mầu xanh lục, tức thời nhì cây bôngtươi giỏi hẳn lên, đồng thời không khí vào bên chắc là đã đỡ u uất cùng ngộtngạt rộng đi không ít. Một bà góp câu hỏi sau thời điểm bưng nước tthẩm tra lên, bà đứng đónói:

– Phiềnthầy hóng một chút ít, tôi đang lên kêu ông cùng bà xuống.

Ông Mạnh xua taynói:

– Tôibiết mình cần được làm gì, cđọng làm cho hai các cụ sống.

Thế rồi ông Mạnhđựng lại chai nước suối vào vào trap, ông lấy ra một chiếc giỏ gỗ bé dại dắt vào bên hông.Sau đó ông Mạnh chũm tkhô cứng mộc tìm miểng lẩm nhđộ ẩm tay múa kiếm giữa đơn vị. Được mộtdịp thì bất ngờ cây kiếm này tỏa ra một mùi mùi thơm ngào ngào ngạt để cho nhữntua có mặt nghỉ ngơi đó lúc ngửi pyêu cầu mùi hương này đa số cần nhũn bạn ra. Ông Mạnhtay nhăm nhăm tkhô hanh kiếm quan sát Ngọc Lam nói:

– Đithôi cháu.

Ngọc Lam nhỏng hiểuý ông tôi cũng gật đầu đồng ý mỉm cười, rứa rồi cả nhị tín đồ tiến lại ra khu vườn đằngtrước bên. Không phát âm vì chưng gió tuyệt vì đồ vật gi nhưng tự nhiên một lọat những cây nạp năng lượng quảbên trên cành với ngọn gàng tự dưng rung lên bần bật. Kèm Từ đó là mọi tiến rít lên vàđầy đủ tiếng gào thét rùng rợn khiến cho cho tất cả những người trong nhà buộc phải bủn rủn không còn cả chântay. Ông Mạnh tay thay tìm chú ý về phía đều cây ăn trái, miệng ông ta hỏi:

– NgọcLam đã nhìn thấy dòng cây làm sao chưa?

Ngọc Lam chỉ vềphía gốc cây mít cùng nói:

– Kìakìa ông ạ.

Ông Mạnh nhìn vềphía cây mít kia, trái nhiên vào mọi những vườn cửa cây thì cây mkhông nhiều này to lớn lớn hơn lạthường, cấp dưỡng chính là những cây không giống cây nào cũng cành với ngọn rung lên ầm ầm,duy chỉ gồm cậy mít đó là vẫn đứng tĩnh lặng nlỗi tờ mà lại thôi. Ông Mạnh chuyển cao câykiếm lên nhỏng để chuẩn bị sẵn sàng, ráng rồi ông tảo qua bảo Ngọc Lam:

– Cháutheo giáp sau lưng ông nhé.

Thế rồi ông Mạnhtiến bước thẳng xuống vườn cửa cây ăn uống trái dày đặc, theo sau gần cạnh sống lưng ông là NgọcLam. Ngay Khi nhì fan vừa đặt chân xuống mảnh sân vườn, ngay tức thì từ bỏ vô vàn cây ăntrái là hầu như láng Trắng cùng nhẵn đen, tóc lâu năm tóc nlắp với đủ những gương mặtquái lạ lao về phía hai bạn. Ông Mạnh đi trước nỗ lực thanh khô mộc kiếm vung lênchém nhẹm mạnh tay vào hầu hết vong quỷ kia, chỉ thấy lưỡi mộc kiếm chỉm vào lũ bọn họ là lậptức bọn bọn chúng chảy thành mây sương mà bặt tăm. Cđọng như thế phải lần khần baonhiêu vong quỷ hiển thị ngăn chặn nhì ông con cháu, yêu cầu mất khoảng năm phút thì ông Mạnhvà Ngọc Lam new tiến tới được mẫu gốc cây mkhông nhiều kia. Ngọc Lam nlỗi hiểu rõ mình cầnnên làm gì, vừa tới được cội cây, cô đã ngồi xuống ngay lập tức ngắn thêm tại phần thiền đức.Ông Tùng thì nkhô nóng tay lấy ra một dòng đinch gỗ cắn xuống khu đất ngay trước khía cạnh NgọcLâm. Tức thì cả loại nơi bắt đầu cây mkhông nhiều như bừng sáng sủa lên vào màn tối, cây mkhông nhiều này lạilan ra một mùi mừi hương ngát. Ngay Khi Ngọc Lam vừa ngồi ở trong địa điểm thiền hậu,ngay tắp lự toàn bộ bè đảng vong quỷ cấp triệu tập với đổ vào về phía cô, cứ đọng nlỗi thể chúngý muốn giết thịt bị tiêu diệt bé dại kia vậy. Ông Mạnh lúc này mới vắt tìm đứng nghỉ ngơi quanh đó cơ mà laovào ngăn uống cản đàn vong quỷ để cô ngồi thiền. Và rồi cứ như vậy phân vân baonhiêu vong quỷ sẽ hiển thị nhằm nắm tìm kiếm phương pháp đọat lấy sinch mạng của Ngọc Lam. Đượcmột lúc thì bỗng nhiên sống trên một cây cao gần đó chỉ ra là một vong nàng áo trắng vớimái tóc Đen lâu năm trăng trkhông nhiều bên trên khắp cả các cây cỏ. Đột nhiên một doạn tóc củavong bạn nữ này dài ra và phi thẳng về phía Ngọc Lam. Ngay khi ông Mạnh phạt hiệnra thì đoạn tóc dài này đã siết chặt lấy cổ của Ngọc Lam. Thế tuy nhiên dù bị siết cổ,Ngọc Lam vẫn bình tĩnh với nắm triệu tập vào bài toán ngồi thiền đức. Ông Mạnh lao tớicần sử dụng thanh hao mộc kiếm chém đứt đoạn tóc kia, thay rồi ông ta sử dụng lục phi tkhô nóng kiếmđó thẳng về phía vong quỷ tóc dài. Chỉ nhớ tiếc là tức thì trước khi thanh mộc tìm đóva được vào vong quỷ thì nó vẫn biến mất, thanh hao mộc kiếm bị nỉm rất mạnh vào thâncây gẫy làm song. Nhận thấy rằng ông Mạnh đã hết thiết bị, suy nghĩ cho trên đây,tổng thể vong quỷ vội vàng triệu tập không còn về phía ông ta.

Thế tuy nhiên dù cho thành mộc tìm đang bịgẫy dẫu vậy ông Mạnh vẫn không thể lo sợ, ông Mạnh rút vào túi ra bẩy lá bài bác bằnggỗ. Ông gửi lên chầu trời cao hô lớn:

– Hỡi mộcthần, xin fan hãy ban sức sống cho đều binh sỹ thực thiết bị, xin tín đồ haygiúp bé làm cho sạch mát vùng đất này.

Khấn dưt câu, ôngMạnh tung bẩy lá bài xích được làm bằng gỗ lên trời, tức khắc bẩy lá bài nàgiống hệt như rất có thể lực vôhình làm cho bọn chúng cứ đọng cất cánh lơ lửng trên ttách và xoáy thành vòng tròn. Chỉtrong giây lát, từ bỏ vòng tron bên trên ko trung thốt nhiên chỉ ra bẩy chiến binh trênfan là hầu hết bộ quân áo xanh lục, và tay cố gắng tìm mộc lao xuống chém nhau túilớp bụi với vong quỷ. Ông Mạnh sau khoản thời gian thấy mộc binh vẫn ra chân thì cấp ngồi xuốngcạnh Ngọc Lam cùng bắt đầu tụng niệm một máy tởm nào đấy.

Trong dòng chình ảnh lếu loạn này, nhỏ vongquỷ tóc lâu năm cơ hội nãy bắt đầu chỉ ra, lần này nó tạo nên mấy đoạn tóc nhiều năm hắn lao vềphía Ngọc Lam, ông Mạnh nlỗi phát hiện ra, ông ta mlàm việc mắt và sử dụng tay ngăn một đoạntóc lại, mặc dù vậy đoạn tóc khác sẽ siết chặt cổ ông và trêo ông ta lên cảnhcây mít. Những đoạn tóc không giống bây giờ cũng bước đầu siết chặt lấy cổ, tay của NgọcLam nhưng treo cô ta lên chình ảnh cây. Ông Mạnh bị một đoạn tóc siết chặt vào cổ treolửng lơ bên trên cây, nhị tay thì núm giằng đoạn tóc ra, nhì mắt thì lo lắng lúc nhìnthấy Ngọc Lam đãng bị số đông đoạn tóc khác siết chặt và treo lủng lẳng làm việc bí quyết đókhông xa. Ngọc Lam mặc dù đã trong tình cố kỉnh nghiêm trọng tính mạng của con người, thế nhưng côvẫn không hề khóc, Ngọc lam chỉ nạm gọi:

– Ông… ông ơi…

Ngay Lúc phần nhiều việcvượt muộn, bất thần cả cây mít hốt nhiên rung lên lập cập, nỗ lực rồi gió to lớn nổi lên thổilá mít rụng tạo nên thành đều lưỡi dao sắc và nhọn phun về phía đều vong quỷ và conquỷ tóc dài. Chẳng mấy chốc nhưng mà cả Ngọc Lam và ông Mạnh đã được thả ra. Ngay khivừa tiếp khu đất, cả nhì ông cháu lại ngồi thiền lành. Đến khoảng một lúc sau, lúc đang tụngniệm đầy đủ, tà khí của loại vùng khu đất bị nguyền rủa nàgiống hệt như xua tan dần dần, trường đoản cú bên trên nhữngcây cỏ bõng phạt ra một lọat sương white mờ ảo. Lúc mang đến sát sáng sủa thì mhình ảnh đấtnày đang im bình trở về, người nhà bây giờ new chạy ra coi coi tình trạng củanhì ông con cháu. Ngọc Lam sau một đêm ko ngủ thì mệt đử bạn, Ngọc Làm quayqua chú ý ông nội bản thân nói:

– Chúngta lại thành công xuất sắc rồi ông ơi.

Xem thêm: Hội Yêu Thích Phim Hoạt Hình Doraemon, Doremon Nobita

Thế rồi cô đổ gụcđầu vào lòng ông bản thân nhưng ngủ ngon miệng, ông Mạnh vẫn ngồi đó xếp chân vòng trònrước tay khẽ xoa đầu Ngọc Lam, mặt ông Mạnh mỉm mỉm cười nói:

– Cháucó tác dụng tốt lắm, Ngọc Lam.

Nghe Audio Truim Mới

Thể hiện tại lòng từ bỏ trọng bằng phương pháp ghi mối cung cấp hoiquanzen.com cùng tên người sáng tác lúc mang truyện đi bất cứ đâu
*