Xem phyên ổn ma, khiếp dị bạn có dám xem một bản thân hoặc trời tối hay là không. Như vậy đã đủ để hoảng hồn rồi nhưng đọc truyện chắc còn ám ảnh hơn do được miêu tả rất đưa ra tiết, tỉ mỉ đến rợn tóc gáy. Nếu bạn chưa thỏa mãn để đo sự vững tlặng của mình qua phlặng truyền hình thì nên thử đọc một trong những top truyện ma tuyệt nhất dưới đây. Đảm bảo nếu tim còn trong lồng ngực thì bạn quả là kĩ năng.

Bạn đang xem: Đọc truyện ma kinh dị hay nhất việt nam

1. Rạp chiếu phyên ổn địa ngục – Hắc Sắc Hỏa Chủng

*
*
*
*

Tiếp tục góp mặt vào top truyện ma hay nhất, Hồng Nương Tử lại khiến độc giả tò mò và hiếu kỳ hơn vày Nghiệt oán thù tóc xanh tất cả thể xem như là phần tiếp theo của Tấm vải đỏ bởi các nhân vật lại xuất hiện một lần nữa.

Nhưng lần này thì chuyện cảm động hơn. Truyện vẫn khai thác đề tài án mạng liên tiếp, người vào cuộc là cô phóng viên báo chí trẻ, hòa thượng trừ ma. Tất cả bị cuốn vào Thanh hao Tơ – một ma tóc tích tụ đầy hận thù gây ra.

Xem thêm: Top 8 Phim Kiếm Hiệp Xưa 2000

Trên đây là top truyện ma xuất xắc nhất được nhiều người kiếm tìm đọc nhất. Bạn muốn thử thách tinc thần của bản thân thì nên thử là một vào những độc giả dũng cảm nhất nhé.