Như các đạo hữu thấy, ngày dần nhiều đông đảo tác phẩm Tiên hiệp Huyền huyễn nổi tiếng được cải biên thành truyện tranh. Mặc mặc dù sau thời điểm chuyển thành chuyện tranh đã có không ít nơi lược giảm, có thể không cảm thấy được đầy đủ tác phđộ ẩm, tuy nhiên ưu thế của truyện tranh đó là Color cùng hình hình ảnh bắt mắt, hiểu đỡ nhức mắt và đặc biệt quan trọng rất thích hợp cho đạo hữu nào lười tưởng tượng. Vì vậy yêu cầu số lượng người gọi truyện tranh Tiên hiệp Huyền huyễn chuyển thể tự truyện chữ cũng khá phần đông, (trong các này còn có một trong những phần không nhỏ những đạo hữu đã đọc truyện chữ rồi vẫn còn đấy gthánh thiện mà lại chạy qua hiểu lại truyện tranh :v)

Dưới đó là trang nhất truyện tranh Tiên hiệp Huyền huyễn nhân ái khí lớn số 1.

Bạn đang xem: Huyền huyễn full tiếng việt

1. « Đấu Phá Thương Khung »

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu


*

Đấu Phá Tmùi hương Khung


Tác phđộ ẩm lịch sử một thời, chưa hẳn tranh cãi, bá từ bỏ truyện chữ mang lại chuyện tranh, cũng chính là tác phẩm dẫn tại hạ cho cùng với truyện chữ. Cũng cỡ 7 – 8 năm rồi. Thời gian qua nkhô cứng thật.

2. « Đấu La Đại Lục »

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu


*

Đấu La Đại Lục


Nhắc mang lại Đấu Phá thì quan trọng ko nói tới Đấu La, 2 bộ này cứ đọng như 1 cặp, tất cả truyện chữ, truyện tranh, hoạt hình đa số ra tuy vậy tuy vậy, xếp thứ hạng bài xích danh cũng sát bên nhau. Về văn bản thì ngoài bàn nữa :v, vượt nổi rồi.

3. « Nguim Tôn »

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu


*

Ngulặng Tôn


Sở này thì mới, tuy vậy mô tip thì cũng không tồn tại gì không giống so với 3 cỗ trước (Đấu Phá Thương Khung, Vũ Động Càn Không, Đại Chúa Tể). Truyện chữ vẫn còn vẫn ra, cơ mà truyện tranh vẫn rất hot. Có vẻ người sáng tác Thiên Tằm Thổ Đậu khôn cùng có duim cùng với truyện tranh, giỏi là do bạn vượt đông nhỉ :v.

4. « Tuyệt Thế Đường Môn » 

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu


*

Tuyệt Thế Đường Môn


Phần 2 của Đấu La, Ừ thì Đấu La nó nổi thì cỗ này cũng nổi theo thôi, không tồn tại gì ngạc nhiên cả :v.

5. « Tu Chân Liêu Thiên Quần »

Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Đích Truyện Thuyết


*

Tu Chân Liêu Thiên Quần


Sở này trên hạ vẫn sẽ ngóng từng chương, hàng ngày niềm vui thú dễ dàng và đơn giản là đọc truyện này với phát âm cả comment bên trên 2 trang truyencv với tangthuvien :v. Truyện vui chơi giải trí dìu dịu, hài hước, hết sức rất được ưa chuộng. Truyện tnhãi ranh ra chậm rãi quá, cnạp năng lượng phiên bản không đang ghiền hậu.

Xem thêm: Mua Online Sản Phẩm Loa Vi Tính Fenda A521, Loa Máy Tính Fenda

6. « Quốc Dân Lão Công Đái Hồi Gia » Tên khác: Hôn trộm 55 lần

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Ngôn tình nhé, cỗ này tại hạ chưa tồn tại hiểu =)). Tác mang là thiếu nữ, nhân khí rất phần đông, được fan xưng là “Ngôn tình thiên hậu”. Truyện tnhãi con vẫn full, đạo hữu nào mê say rất có thể thử :v. (Bảng xếp hạng này mang mặt Trung Quốc nên mình cũng không hiểu biết sao lại có 1 cỗ ngôn tình chen vào).

7. « Bách Luyện Thành Thần » 

Tác giả: Ân Tđọng Giải Thoát


Sở truyện tranh có số lượng người phát âm quá cả bản gốc truyện chữ.

8. « Tòng Tiền Hữu Tọa Linc Kiếm Sơn »

Tác giả: Quốc Vương Bệ Hạ


Tiếp tục là một trong bộ truyện tranh nhân ái khí so với tè tmáu nơi bắt đầu còn cao hơn nữa. Còn ở VN bản thân thì vững chắc cũng ko mấy ai đọc truyện chữ nữa.

9. « Toàn Chức Pháp Sư » 

Tác giả: Loạn


Sở này cả truyện chữ và chuyện tranh đều rất giỏi, các đạo hữu không nên bỏ qua. Truyện chữ ra tới 2k7 chương rồi.

10. « Yêu Thần K ý »

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu


Không cần phải nói, cỗ này thừa hot tự truyện chữ, chuyện tranh tới phim hoạt hình, cơ mà hot duy nhất là sinh sống khoảng tầm thọ ra cmùi hương =)).

Xem thêm: Ý Nghĩa Lá Bài King Of Cups Ngược Của Lá Bài King Of Cups 2021

Ngũ Gia


Mấy truyện tu luyện võ mà lại cũng hotline là tiên hiệp =.=. Nhân đồ gia dụng thì tu luyện cao cấp nhưng mà lại sinh sống không thật trăm năm, thời gian tu luyện lại ngắn nữa, cđọng vài tháng lại tăng cấp. Luyện võ luyện mấy cũng chả sống thọ bởi đứa trúc cơ, nếu đưa 1 đứa tu vi nguyên ổn anh vào cũng đủ đè bẹp bọn đỉnh trong này, dù rằng không tồn tại xé trời rạch khu đất thì vẫn vừa sức dời núi phủ biển cả. Chưa kể đến pháp bảo, thần thức quan tiền gần cạnh tự xa, thần thông thuật pháp, cấm chế,… mỗi mẫu huyễn thuật nhỏ thôi cũng trở nên nhốt trong chính trí tuệ của chính bản thân mình cả đời, không tồn tại thần thức thì có mơ mà lại giải được.


gọi 9 loại đầu tưởng không tồn tại yêu thương thần ký kết nữa thì… :)) bộ này là full không kém đấu phá đâu…


Chuyên mục: Truyện vui