Bên cạnh các tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc, china còn nổi tiếng với khá nhiều truyện trinh thám ma hay. Dưới đấy là tổng hợp vị trí cao nhất truyện trinh thám ma hay china bạn đọc tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Truyện trinh thám kinh dị trung quốc


1. Truyện Đề Thi Đẫm tiết – Lôi Mễ – truyện trinh thám kinh dị hay

“Đề thi đẫm máu” là tòa tháp hay độc nhất vô nhị của Lôi Mễ và từng được đưa thể thành phim.

Phương Mộc – nhân vật chính trong phim – một đại trượng phu trai thông minh, rất tốt khắc hoạ chân dung tội phạm. Trong vụ án “Cưỡng hiếp cả thành phố”, Phương Mộc đang giúp công an khắc họa được chân dung kẻ hung thủ. Anh kết hợp với cảnh gần cạnh Thái Vĩ, bọn họ đã bên nhau bắt tương đối nhiều hung thủ tàn ác nhưng vô tình lật tẩy thừa khứ đau đớn của Phương Mộc.

*
Đề Thi Đẫm máu – truyện trinh thám kinh dị hay

Tác mang đã thực hiện kiến thức tâm lý học tội phạm nhằm khắc hoạ chân dung hung thủ, cùng với sẽ là những kiến thức pháp y để tạo thành độ rùng rợn và chân thật cho truyện. Theo chân Phương Mộc, những vụ án hầu hết lần lượt chỉ dẫn ánh sáng.

2. Kỳ án ánh trăng – Quỷ Cổ cô gái – truyện trinh thám kinh dị hay

Truyện chuyển phiên quanh ngôi nhà 405 tại khu kí túc xá của đh Y. Mỗi năm vào trong ngày 16 mon 6 lại sở hữu nữ sinh của trường nhảy lầu. Sự khiếu nại đã kéo dãn 12 năm nhưng chưa ai hoàn toàn có thể tìm ra lời giải. Điều kỳ lạ là trước mỗi loại chết, nàn nhân gần như để lại câu hỏi tự vấn: “Ánh trăng là gì?”. Tất cả điều trước lúc chết những nữ sinh này đều từng ghé thăm phòng phẫu thuật mổ xoang vào ban đêm. Với phiên bản tính tò mò, Diệp Hinh sẽ lần theo phần đa dấu dấu mờ nhạt cùng sự giúp đỡ của một con trai trai bí mật Tạ Tốn để tìm kiếm sự thật.

Câu chuyện xen kẹt giữa thừa khứ cùng thực tại tạo sự một vụ án “giả thần mang quỷ”, bao gồm sự kết hợp tuyệt đối của yếu ớt tố tởm dị với yếu tố trinh thám. Cùng với lối kể chuyện vơi nhàng, chậm rì rì rãi, tác giả đã dần tách tách thực sự bao năm chôn giấu. Xong câu chuyện bởi câu nói đầy ám ảnh của ông già gù trong nhà giải phẫu: “Xưa nay kẻ tạo lắm tội duy nhất là người, chứ không hẳn ma”.

*
Kỳ án ánh trăng – truyện trinh thám đáng sợ hay

3. Hồ nước Sơ túng Ẩn – Thố Kỳ Kỳ – truyện trinh thám đáng sợ hay

Hồ sơ bí mật là mẩu chuyện với rộng 60 tập kể về Lâm Kỳ – một nhân viên bình thường ở Phòng di dời nhà ở. Anh có trọng trách là đến các hộ mái ấm gia đình ở làng mạc Sáu Công Nông tuyên truyền, thương lượng về việc di dời. Trong số đó có chung cư số 6, tầng 6 – văn phòng xử lý các hiện tượng quái gở Thanh Diệp. Tòa nhà này đã bỏ trống nhiều năm, hoàn toàn không có fan ở. Trong phòng có một tủ hồ sơ, ở trong tủ đựng đầy các văn kiện, tệp tin audio, video…Sẽ không có chuyện gì xẩy ra nếu Lâm Kỳ ko đụng đến những bộ hồ sơ trong văn phòng kỳ lạ này. 

Và từ tiếp đến anh từ một người thông thường thế mà ngẫu nhiên lại mở được đôi mắt âm dương, thấy được ma quỷ, cảm giác được sự siêu nhiên, nằm mê thấy lời khuyên của fan đã chết, mộng biến đổi được cảnh vào tương lai. Một khuôn khía cạnh không rõ ngũ quan, chỉ tất cả một đôi mắt luôn mở ra ở hầu như nơi gồm nước. Một loại nhẫn ma quái quỷ luôn xuất hiện trong chống của một khách sạn trong lễ tình nhân. Một bộ kimono biết giết người. Hay một bé mèo black biết ăn hồn phách.

4. Truyện Lá cờ ma – na Đa – truyện trinh thám đáng sợ hay

Lá cờ ma có toàn cảnh là tp Thượng Hải thời tân tiến với nhân vật chính là Na Đa – chàng phóng viên trẻ ưa mạo hiểm, tài năng suy luận và quan trọng đặc biệt ưa thích điều tra những hiện tượng kỳ lạ lạ. Khi mẩu tin “Khu nhà tía tầng – với tư tòa nhà vẫn được bảo đảm nguyên vẹn như một kì tích trong trận mưa bom phá hủy của phát xít Nhật, hiện nay đang rơi vào hoàn cảnh tình trạng bị phá dỡ.” được đăng bên trên một tờ báo kẻ thù được nhiều người hâm mộ quan tâm, chỉ huy của Báo ngôi sao sáng buổi sớm địa điểm Na Đa thao tác làm việc – sẽ giao đến anh nhiệm vụ khám phá sâu rộng về tình hình thực tế của khu nhà với hơn 60 năm lịch sử dân tộc này

Và rồi khi bắt tay vào khám phá Na Đa phát hiện tại một loạt cụ thể kì lạ: bao gồm nhờ một lá cờ thần bí mà khu nhà cha tầng đã ra khỏi trận mưa bom của quân nhóm Nhật; người chủ sở hữu của khu đơn vị – bốn bằng hữu họ Tôn – cũng bặt tăm mà không còn lại chút dấu vết gì. Toàn bộ những ẩn số đó làm ra câu chuyện kì túng bấn và đầy đáng sợ.

*
Truyện Lá cờ ma – mãng cầu Đa – truyện trinh thám ma hay

5. Cửa hàng trọ hoang làng mạc – trặc Tuấn – truyện trinh thám ma hay

Quán trọ Hoang thôn kể lại một mẩu chuyện khủng khiếp mang đến đỉnh điểm tuy nhiên cũng vô cùng xinh tươi và xúc động. Xuyên suốt câu chuyện, sát bên những nỗi sợ hãi hãi khiến ta rúm ró, sự kinh rợn thấm sâu vào tận xương tủy, thì vẫn tồn tại đó tiếng hotline của tình cảm vĩnh hằng.

Trong không khí khiến người ta sợ hãi, stress đến chấm dứt thở, một tình thương sâu nặng sẽ vượt qua không gian năm ngàn năm, quá qua cả thành phố và Hoang thôn, thừa qua cả sự sống và dòng chết. Chỉ đằng sau sự khảo nghiệm tốt nhất của lớn hoảng hoàn hảo và tuyệt vời nhất đó, tình thương mới hoàn toàn có thể lan tỏa ra sự hữu tình đầy đam mê cùng cảm động cho vậy.

Xem thêm: Mình Vừa Đi Gặp Gỡ Cuối Năm Với Cốc Cốc Là Trình Duyệt Của Trung Quốc

Tổng hợp đứng top truyện trinh thám kinh dị hay Trung Quốc. Mong muốn rằng bài viết đã gồm những nhắc nhở thú vị cho chính mình đọc.