9 cuốn sách tốt về trộm tuyển mộ dẫn dắt tín đồ hiểu đi từ bỏ bất ngờ này đến bất thần khác với xúc cảm chân thực nhỏng chính bản thân được đề xuất hành trình dài mày mò bí mật những nền văn minc bí mật đã bị quên lãng.

Bạn đang xem: Truyện trộm mộ


*

Những ngôi chiêu tập cổ sinh hoạt sâu sâu dưới lòng đất luôn luôn là nơi ẩn chứa đựng nhiều bí mật, các cổ trang bị với những cạm bả. Những kẻ trộm tuyển mộ không hồ hết bên trên thông thiên vnạp năng lượng bên dưới tường địa lý mà cần được gồm khả năng sống cực kì cao thâm và Cosplay, đôi khi cũng rất cần phải dựa vào cả vận may của bản thân mình. Nếu thiếu hụt một trong số phần đa sản phẩm công nghệ kia, mặc dù chỉ cần chút sơ sảy, kết viên nhận lại đang thiệt thê thảm.

Mỗi góc cửa mở ra, sau nó lại có vô vàn cánh cửa không giống khép kín. Càng vào sâu, càng kỳ quái quỷ. Càng kỳ quái, càng mong mày mò. Thế mà lại, Lúc đương đầu cùng với phần lớn sản phẩm công nghệ tưởng chừng không thể trường tồn trên cõi thực, liệu tất cả mấy kẻ ko giật bản thân thảng thốt, ko sốt ruột vứt chạy, không mục thây vào địa đạo khổng lồ? Không yêu cầu tự nhiên và thoải mái nhưng mà những bậc tiền bối điểm chỉ: Đi trộm bất kể ngôi mộ nào cũng vậy, bên trên người cố định buộc phải sở hữu theo một cây nến! Bởi ai hiểu rằng, dưới mồ sâu về tối Black nlỗi mực cơ, bất cứ thời điểm nào thì cũng rất có thể nhảy ra các thứ đáng sợ chết bạn.

Và có đôi khi, một trong số hầu hết kẻ trộm chiêu tập đề nghị chết giẫm để cứu vớt sinh sống đồng chí của mình? Liệu các kẻ đó có dám hy sinh bản thân, giỏi đành lòng… giết hại lẫn nhau?


*

Một ngôi chiêu mộ cổ được vạc hiện tại thấy dưới nền khu đất một xí nghiệp sản xuất thép cũ kĩ trong trấn Hổ Phù, tin tức này truyền đi mọi nơi với vận tốc rất nhanh hao, nó không những khiến giới khảo cổ quyên tâm ngoại giả khiến giới trộm chiêu tập chú ý.

Do địa chỉ thừa vắng ngắt hiểm trngơi nghỉ, thiếu vắng lực lượng công an cùng nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp hóa, sở trưởng Lưu của cục cảnh sát địa pmùi hương lệnh mang đến Đội trưởng Đội bảo vệ từng đạt giải quán quân võ thuật Đạ Nã phú trách nát bảo đảm ngôi chiêu mộ cổ.

Trong thời hạn ấy, Thần Trộm và Yên Nhi, cặp đôi bạn trẻ trộm mộ công nghệ cao nghe tin tìm tới, các quyền lực trộm chiêu mộ không giống cũng thực thi hành động. Đại Nã vừa yêu cầu đối phó với các quyền lực đạo tặc với tộc xã Người giữ lại tuyển mộ, vừa đề xuất phòng ngừa gián điệp Lão Sa. Thị trấn bé dại dậy sóng, rốt cuộc ai mới hoàn toàn có thể vạch nai lưng tất cả kín đáo của cổ tuyển mộ đây?


Xem giá chỉ bán

Gợi ý


Bí Mật Ngôi Mộ Cổ


*

Lăng mộ là chỗ yên nghỉ của bạn chết, vậy cơ mà bao gồm kẻ bởi lòng tsi vô lòng mà lại tra cứu đầy đủ đầy đủ phương pháp, không cai quản đánh thay đổi tính mạng con người nhằm đào xới chốn thiêng liêng ấy, vơ vét báu vật tùy táng, khiến cho bạn bị tiêu diệt không được an giấc. Tuy nhiên, cũng có thể có những người một lòng muốn bảo vệ sự nghiêm trang của tín đồ thừa rứa, lưu giữ rất nhiều di đồ dùng có mức giá trị lịch sử mà người ta rước theo, ví như Phương Hồng Khanh với nhì người bạn đầy nghĩa khí của bản thân là Tần Thu cùng Tiểu Thực.

Một mặt tín đồ đông cố kỉnh to gan, thâm nho giảo quyệt, một mặt fan không nhiều lực yếu mà lại hoàn hảo cơ trí, trận đánh giữa nhị phe quả thực khôn cùng gay go, kịch liệt. Rốt cuộc, tía người bạn có thể quá qua đa số hung hiểm mà lại phe đối địch đẩy bọn họ vào? Ngoài câu hỏi hạn chế lại kẻ xấu, bọn họ còn yêu cầu đối mặt với yêu thương linc dị thụ gì trong lòng đông đảo ngôi mộ cổ tối tăm, nóng sốt cùng ẩn đựng nhiều túng mật?


*

Từ ndở người năm ngoái, tổ quốc Trung Quốc sẽ tất cả nghề trộm chiêu tập, nói một cách khác là Mộ Klặng Hiệu Úy. Sở truyện nói đến phần đa chuyến phiêu bạt nguy hiểm của bộ ba: Hồ Bát Nhất – quân nhân phục viên bao gồm cuốn “Thập lục tự Âm dương Phong thủy túng thuật” bửu bối của ông nội; Tuyền béo – nhỏ nhà bộ đội, bắn súng nlỗi chớp; Shirley Dương – nữ đại gia Hoa kiều, cũng chính là con cháu nước ngoài một tay trộm tuyển mộ lẫy lừng – chính là ba Mộ Kyên ổn Hiệu Uý đương thời.

Ba fan, bố động cơ, đang thuộc dìm bước vào sa mạc hung hiểm hòng tầm nã tìm kiếm tòa thành cổ Tinch Tuyệt thần bí… Bản lĩnh có thừa, chỉ tiếc nuối là, bọn họ ngần ngừ được số đông lời nguyền khiếp sợ như thế nào đang chờ họ.

Rắn độc ư? Nữ vương ư? Ảo giác ư? Hay số phận? Là dã tâm? Là khao khát? Hay là… kẻ canh gác? Một Tây vực từng một thời rực rỡ, đa số oán nguyền, gần như hy vọng đông đảo bị chôn vùi nơi sâu thẳm.


Xem giá chỉ bán

Gợi ý


Đạo Mộ Bút Ký


*

Câu cthị trấn bắt đầu từ thời điểm năm mươi thời gian trước, một tổ thổ phu tử – hồ hết kẻ trộm chiêu mộ ngơi nghỉ Hồ Nam đào được một bộ sách lụa chiến quốc, bên trên kia tất cả ghi chxay vị trí một ngôi tuyển mộ cổ đặc trưng, ai ngờ bọn họ lại gặp nạn sâu dưới lòng đất, kết quả đa số gần như chết giẫm, chỉ bao gồm tuyệt nhất một tín đồ sinh tồn.

Năm mươi năm tiếp theo, cháu trai của người ấy phạt hiện bí mật này từ ghi chép ông nội cậu để lại, theo chân một tổ trộm chiêu mộ, cậu dấn thân vào con đường đi tìm kiếm bảo bối trường đoản cú dãy Phiêu Tử, vòng ra biển cả tề Ân rồi Thất tinh Lỗ vương cung sinh hoạt Sơn Đông… Tất cả đa số hành trình dài đó gắn sát với nhau bằng một bí hiểm vẫn bao gồm trường đoản cú nngu năm kia, nhỏng một thắc mắc vô tận không tồn tại câu vấn đáp. Nếu đầy đủ dũng mãnh, mời bạn tiến vào nhân loại của Đạo chiêu mộ bút ký!


“Mê tông đưa ra quốc” là bộ đái tngày tiết khám phá nguy hiểm nhiều năm kỳ gồm 4 tập, nói về mọi chuyến hành trình đầy nguy hiểm của một đoàn thám hiểm gồm mọi kẻ trộm tuyển mộ chuyên nghiệp hóa, các chiến sỹ chạy trốn sự truy sát của quân địch và rất nhiều nhà khảo cổ dạn dày kinh nghiệm, chúng ta ban đầu hành trình với phần đông trọng trách khác biệt nhưng mà lại chạm chán nhau thân rừng hoang núi thoáy cùng thuộc kungfu để hạn chế lại nguy hiểm, giành lag sự sống.

Chuyến đi của họ là hành trình dài sinc tử đầy ly kỳ cùng mạo hiểm, thừa thời gian, quá không khí cùng với phần đông tìm hiểu gớm hoàng về một vương vãi triều cổ điển, một giang sơn bị quên khuấy sâu dưới lòng đất và hồ hết điều bí hiểm chưa ai từng biết đến.


Xem giá bán

Gợi ý


Tặc Miêu


Cuối triều nhà Tkhô giòn, quân Tỉnh Thái Bình Thiên Quốc nổi dậy.

Trương Tiểu Biện, gã du thủ du thực xã Klặng Quang, vô tình lạc lao vào ngôi chiêu tập hoang của Quý phi triều trước, chạm chán được bậc kỳ nhân, lại được truyền mang lại pho kỳ thư dạy môn xem tướng mạo mèo, tướng mạo chó sẽ thất truyền từ khá nhiều đời trước. Cũng từ bỏ đó, hắn bị cuốn vào trong dòng tung cuồn cuộn của lịch sử hào hùng. Từ một kẻ khố rách nát áo ôm, Trương Tiểu Biện đột nhiên đổi mới bậc anh hùng của thành Linc Châu, góp quan bên trên phá những vụ án béo, trừ bọn yêu thương đạo tạo họa trong thành, thống lĩnh “Nhạn Doanh” võ thuật với quân Thái Bình Thiên Quốc… mỗi lần ngộ hiểm đều có linc miêu tương trợ vượt qua gian nguy.

Nhưng, phe cánh “Tặc Miêu” thần túng bấn ấy, liệu có đích thực có quang vinh no đủ cho mang đến Trương Tiểu Biện nhỏng vị kỳ nhân kia đang nói? Hay tất cả chỉ là một chiếc bả phệ đã có được kín đáo giăng sẵn để chờ hắn bước vào?


Ở một vùng nằm sâu trong sa mạc Badain Jaran có một khiếp thành cổ của quốc gia Tây Hạ bị vùi bao phủ vào cát đá quý, tên gọi là Hắc Thành.Theo thần thoại cổ xưa đó là khu vực đựng giấu xoàn bạc châu báu của Một Tạng thê thiếp. Rất các kẻ đã bỏ mạng Khi đi tìm kho tàng vào truyền thuyết thần thoại cùng tới nay vẫn không ai tìm ra ngôi thành cổ Tây Hạ bị bặt tăm.

Những năm 50 vậy kỷ trước, đoàn khảo cổ khoa học Trung Quốc – Liên Xô đã triển khai một chuyến hành trình vào sâu vào sa mạc Badain Jaran bởi một cổ trang bị được giữ lưu lại từ bỏ thời Tây Hạ mang tên là “kệ tranh ngọc nổi gân cổ chạm châu báu”. Đoàn thám hiểm bị bặt tăm một biện pháp đầy bí ẩn và chỉ gồm nhị member sinh tồn, một mặt phía Liên Xô cùng một mặt phía Trung Quốc…

Hơn 50 năm sau, cổ trang bị này lại mở ra trong một cuộc bán đấu giá. Hàng loạt phần lớn vấn đề bí hiểm đã xẩy ra bao quanh món cổ đồ này sẽ xuất hiện thêm một mẩu truyện khiếp thiên cồn địa phía bên trong nó. Người công ty trì phiên đấu giá bán bổ tự trên lầu xuống chết thê thảm, người tiêu dùng món cổ đồ này cũng trở thành gần kề hại dã man do một kẻ ko rõ tính danh. Hàng loạt tử vong bí ẩn là sự sắp xếp của một mục tiêu khuất tất tốt là truyền thuyết “máu chú” truyền kiếp ẩn vào bảo bối cổ kia?


Cố Cung Thẩm Dương, mười năm về trước.

Xem thêm: Amd Radeon R5 M420 Đánh Giá, Amd Radeon R5 M420 Vs Nvidia Geforce Mx110

Hàng loạt chết choc của các Chuyên Viên khảo cổ cùng với sự bặt tăm bí mật của Lão Snghỉ ngơi – trưởng môn nhân phái Kiện môn (Msinh sống khóa) vô tình làm hé mtại 1 bí hiểm dưới lòng Cố Cung đã được bịt giấu hàng trăm ngàn năm qua.

Vượt qua góc cửa Song Long Hút ít Máu tức thì dưới ntua xoàn điện kyên loan, Snghỉ ngơi Khinc Lan – con cháu gái Lão Ssinh hoạt đồng thời cũng chính là bạn tiếp sau của Kiện môn phái thuộc vua trộm Hắc Lão Ngũ cùng nàng cảnh sát Tang Giai Tuệ vẫn dấn thân vào mê cung dưới lòng đất để lần ra hồ hết mối lái trước tiên. Từ phía trên, một cuộc truy nã search nghẹt thsinh hoạt bước đầu, dẫn họ đến những điều không một ai rất có thể ngờ đến…

Rốt cuộc ẩn dưới cánh của Thất Hận, thân phận bạn bọn ông bị tua dây da lừa thít cổ là như thế nào?