Tây Du ký 1986 được xem là tập phim kinh điển gắn sát với tuổi thơ của tương đối nhiều thế hệ. Đã có tương đối nhiều người nhập vai thành Đường Tăng trong phim nhưng mà để lại tuyệt hảo khó phai nhất chắc hẳn rằng là "Đường Tăng" Từ thiếu thốn Hoa. Ông cũng được xem như là Đường Tăng đẹp mắt trai duy nhất màn ảnh.

Bạn đang xem: Từ thiếu hoa và chu lâm*

Từ thiếu Hoa là Đường Tăng đẹp nhất trai tuyệt nhất màn ảnh.

Mới đây, trang Sohu vừa đăng tải bài viết mới tốt nhất về nam nghệ sĩ gạo nơi bắt đầu Từ thiếu hụt Hoa. Vắt thể, ông vừa nhận lời vấn đáp phỏng vấn truyền thông. Cũng nhân dịp này, lần thứ nhất tiên, ông nói về Chu Lâm - người tình màn ảnh một thời của mình.

Theo lời Từ thiếu hụt Hoa, người nghệ sỹ Chu Lâm chính là người nhưng ông phù hợp nhất trong Tây Du Ký. Suốt thời khắc ghi hình cho bộ phim, cả hai đã hợp tác rất hợp tác ăn ý với các cảnh xoay thực sự đẹp nhất mắt. Khi quay phim với Chu Lâm, Từ thiếu thốn Hoa đã đổ không hề ít mồ hôi.Từ thiếu Hoa vừa share về phái nữ đồng nghiệp 34 năm trước.

Ông xác minh rất đam mê Chu Lâm.

Nói về tín đồ tình màn hình ảnh của mình, Từ thiếu hụt Hoa phân tách sẻ: “Cá nhân tôi khôn xiết thích phần đông vai diễn của Chu Lâm. Cô ấy là người xuất sắc nên tôi cũng tương đối thích Chu Lâm".

Thời đó, từng có tin đồn thổi về chuyện Từ thiếu thốn Hoa cùng Chu Lâm gồm tình cảm ngoài đời thật. Tuy thế sau đó, Đường Tăng lấp nhận. Ông cũng nhận định rằng sở dĩ có tin đồn này là điều dễ nắm bắt bởi thực thụ năm kia họ hợp tác ký kết rất hợp tác ăn ý và khôn cùng được khán giả yêu thích.

Khi diễn cùng với Chu Lâm, Từ thiếu hụt Hoa các lần đổ mồ hôi.


Cảnh diễn của hai người rất từ bỏ nhiên.

Cả hai y hệt như một đôi nhân tình thực sự ko kể đời.

Trong phim, Chu Lâm đóng góp vai đàn bà vương của cô bé nhi quốc. Cô bao gồm tình cảm cùng với Đường Tam Tạng và vị tình yêu thương mà mong muốn níu giữ lại Đường Tăng ở lại. Tuy nhiên, đáp lại người vợ vương lại là cái ngừng áo ra đi của Đường Tăng. Thời đó, Chu Lâm thực sự khôn xiết đẹp dù sẽ ở tuổi 33.

Chu Lâm chính là đệ nhất người đẹp Tây Du Ký.

Ở Chu Lâm choàng lên thần thái quý phái và quý phái. Nét xinh của bà vào phim thực sự nặng nề ai có thể đánh bại dù Tây Du ký có không ít giai nhân nổi tiếng. Cũng vì thế mà Chu Lâm được mệnh danh là Đệ nhất người đẹp trong phim.

Được biết, sau này, khi nói đến quá khứ đóng chị em vương phái nữ Nhi quốc thuộc với tin đồn tình cảm cùng với Từ thiếu thốn Hoa, Chu Lâm mang lại biết bản thân bà chỉ dồn hết cảm xúc để diễn xuất, trọn vẹn không gồm chuyện bao gồm quan hệ cảm tình với Từ thiếu Hoa. Những lời đồn thổi kia mở ra là vì người theo dõi quá hâm mộ diễn xuất của 2 fan năm đó.

Chu Lâm khẳng định không có chuyện tình cảm với Từ thiếu thốn Hoa.

Năm 2018, Tây Lương chị em vương và Đường Tam Tạng gồm dịp tái ngộ trong buổi lễ tưởng niệm đạo diễn Dương Khiết. Cả nhị vẫn coi nhau là bằng hữu và chia sẻ với nhau về cuộc sống đời thường hiện tại. Mặc dù nhiên, giữa họ chỉ là đầy đủ hồi ức đẹp nhất về tình bạn, tình đồng nghiệp.

Từ thiếu Hoa và Chu Lâm hội ngộ trong một sự kiện.

Cả nhị chỉ coi nhau là bằng hữu đồng nghiệp cũ.

Sinh năm 1952, Chu Lâm phệ lên tại Bắc Kinh. Năm 1969, bà thi đỗ khoa múa của đoàn văn công Bắc Kinh. Năm 1975, bà trở thành nhân viên hóa học của một viên nghiên cứu. Giai đoạn 1979, Chu Lâm đóng góp phim và bắt đầu nổi tiếng. Vai diễn quan trọng nhất của bà là Tây Lương cô bé vương vào Tây du ký.

Chu Lâm là chị em diễn viên, người nghệ sỹ được ái mộ nhất trung hoa nhiều năm trước.

Xem thêm: Áo Len Lazada - Mua Quần Áo Trên Lazada Cần Chú Ý Gì

Chu Lâm là tín đồ sống khá kín đáo đáo. Bao gồm tin tức bà thành thân trước kia đóng phim. Đây cũng chính là thông tin khiến tin đồn tình yêu của bà với Từ thiếu hụt Hoa từ này được dập tắt. Hiện tại tại, ở tuổi 68, Chu Lâm đã nghỉ hưu. Bà tận hưởng cuộc sống an yên dễ chịu cùng bé cháu.


*
*
*