HHT - new đây, netizen xứ Trung sẽ bầu lựa chọn ra tứ đái hoa đán mới từ các tiểu hoa 90 nổi bật. Địch Lệ Nhiệt cha và Dương Tử là hai cái thương hiệu nổi trội nhất, hạng 3 trong danh sách nhận nhiều chủ ý trái chiều.

Các tiểu hoa 85 như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, lưu giữ Thi Thi, Nghê Ni… rất nhiều vẫn đang hoạt động sôi nổi, trẻ trung và sung sức. Nhưng cho hẹn lại lên, đến thời điểm các netizen xứ Trung lại đánh giá tứ tiểu hoa đán mới. Cuộc luận bàn sôi nổi diễn ra trên Weibo và đấy là bốn khuôn mặt được đánh giá nhiều độc nhất vô nhị từ những tiểu hoa 90.

Bạn đang xem: Tứ tiểu hoa đán

*

4. Lý thấm (1990)

Lý ngấm xếp sản phẩm công nghệ 4 trong cuộc đánh giá tứ tiểu hoa đán này. Cô được review là đàn bà diễn viên tất cả sắc và gồm tài. Lý Thấm bắt đầu được huấn luyện về ghê kịch khi new 11 tuổi, cũng được đào tạo bởi vì trường kịch Thượng Hải. Chắc rằng vì rứa ở Lý Thấm gồm khí hóa học cổ điển, lịch sự nổi bật.

*

Điều không mong muốn ở Lý Thấm là khi cô đóng vai phụ trong các phim như Sở Kiều Truyện, Hậu Cung Như Ý Truyện… lại ghi dấu ấn ấn đậm đường nét hơn khi nhập vai chính. Mặc dù thế Lý thấm cũng có rất nhiều dự án nổi bật như Hải Thượng Phồn Hoa, Cẩm Tú nam giới Ca… ngay gần đây, Lý Thấm trở thành hoá hình mẫu trên màn ảnh khá nhiều, lúc thì nữ tính lúc thì cá tính, sức trở nên tân tiến của “công chúa Nguyên Thuần” vẫn còn đó rất khỏe khoắn mẽ.

*

3. Cúc Tịnh Y (1994)

“Mỹ nữ giới 4000 năm” Cúc Tịnh Y xếp thứ ba trong cuộc thai chọn tứ tè hoa đán mới. Cô được ngưỡng mộ bởi sắc đẹp thanh thuần, ngọt ngào, đồng thời cũng có thể có nét gợi cảm riêng. Cúc Tịnh Y được xếp vào danh sách những thiếu nữ hoàng web-drama vị độ lấp sóng mạnh dạn và những tác phẩm thành công như Vân Tịch Truyện, Như Ý Phương Phi

*

Tuy nhiên, Cúc Tịnh Y cũng nhận được không ít ý kiến trái lập về nhan sắc tương tự như diễn xuất. Cô được nhận xét là xinh đẹp tuy nhiên không đổi khác kiểu trang điểm từ phim cổ trang đến tiến bộ nên tạo nhàm chán. Diễn xuất của Cúc Tịnh Y cũng khá được nhận xét là đang dần thụt lùi với những biểu cảm một màu. Khán giả mong chờ ở Cúc Tịnh Y nhiều bứt phá hơn nữa.

*

2. Dương Tử (1992)

Vị trí á quân trong cuộc thai chọn tứ tè hoa đán mới thuộc về Dương Tử. Cô ra mắt với tư bí quyết là một ngôi sao sáng nhí. Hành trình dài chuyển bản thân từ sao nhí đến trưởng thành không dễ dàng, nhưng mà Dương Tử đang thành công, không những không biến thành lép vế mà còn ngày càng cải tiến và phát triển ổn định.


*

Những năm ngay sát đây, Dương Tử ghi dấu ấn với rất nhiều tác phẩm thành công như Hoan Lạc Tụng, Hương Mật Tựa khói Sương, Thân Ái nhiệt Ái (Cá Mực Hầm Mật)… Diễn xuất của Dương Tử được đánh giá cao, nhất là ở các cảnh khóc nội tâm. Các cảnh khóc của Dương Tử ở những trường đoạn tâm lý không giống nhau đều được mô tả chân thật, tạo được sự cảm thông sâu sắc với khán giả.

Dạo cách đây không lâu Dương Tử hơi “xui” khi các dự án đã xong xuôi vẫn không thể lên sóng. Kinh khủng cổ trang Thanh xoa Hành trước scandal của nam thiết yếu Ngô Diệc Phàm kỹ năng cao xếp kho vĩnh viễn. Tuy nhiên trong tay Dương Tử vẫn còn đó các dự án công trình đáng chú ý, trước mắt là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo những (đóng thuộc Tiêu Chiến) lên sóng trong thời điểm tháng 9 tới.

Xem thêm: Bài Thuốc Chữa Đau Nhức Xương Khớp Từ Thịt Trăn Có Tác Dụng Gì

*

1. Địch Lệ Nhiệt bố (1992)

Độ nổi tiếng gia tăng cao và nhanh, lượng fan hùng hậu là trụ cột vững chắc giúp Địch Lệ Nhiệt cha đứng đầu đứng đầu 4 cuộc đánh giá tiểu hoa đán mới. Người đẹp Tân cưng cửng xinh đẹp nhất rạng rỡ, thần thái đỉnh cao, dù thế diễn xuất của cô ý lại dìm những chủ kiến trái chiều. Có chủ ý cho rằng Địch Lệ Nhiệt cha diễn xuất khá ổn và tiếp tục tiến bộ, nhưng lại có chủ kiến lại nhận định rằng cô vẫn còn đó non kém.

*

Mặc dù đều tác phẩm của Địch Lệ Nhiệt tía có quality thất thường, nhưng lại năm 2021 nói cách khác là 1 năm thành công của cô. Hai công trình vừa lên sóng là Trường Ca Hành cùng Em Là Niềm tự tôn Của Anh gần như nhận được nhiều quan tâm, giúp Địch Lệ Nhiệt tía củng cầm vị thế.

Khán giả rất chờ đón các dự án công trình mới của Địch Lệ nhiệt độ Ba, nội dung thu hút và các bạn diễn hồ hết thu hút, đặc biệt là Ngự Giao Ký (Nhậm Gia Luân) và An Lạc Truyện (Cung Tuấn).