HLV Park Hang-seo đã đưa ra quyết định một số loại trung phong Nguyễn Văn uống Quyết ngoài danh sách nhóm tuyển đất nước hình chữ S sẵn sàng đến vòng loại World Cup 2022.

Bạn đang xem: Tù trưởng văn quyết


*

Tương trường đoản cú, ông Park sẽ Điện thoại tư vấn Phạm Đức Huy của Hà Nội Thủ Đô FC cho dù thời hạn qua, tư thế của anh ko đích thực giỏi. Nhưng Huy lại là cầu thủ đa di năng, có thể chơi được sinh hoạt cánh cũng như cửa hàng xuyến được địa điểm chi phí vệ trung trung khu.
Qua danh sách có thể thấy, ông Park không muốn đảo lộn đội hình. Nhân sự số đông là phần lớn gương mặt vẫn vượt thân thuộc với triết lý đá bóng của ông Park Một trong những năm vừa mới rồi.
Đợt đào tạo sắp tới đây của nhóm tuyển toàn quốc vẫn hội quân trên thủ đô từ thời điểm ngày 10.5 cùng luyện tập, thi đấu bí mật với sau đó sẽ lên đường đi UAE buổi tối 26.5. cũng có thể thấy nhằm chống đề phòng covid team tuyển chọn sẽ không triệu tập nghỉ ngơi Bình Định nữa.
*

Lúc Này team tuyển chọn toàn quốc đã đứng vị trí số 1 bảng G vòng loại World Cup 2022 khoanh vùng châu Á với 11 điều. Vị trí nhì bảng đang ở trong về team tuyển chọn Malaysia cùng với 9 điểm. Tiếp theo thứu tự là nhóm Xứ sở nụ cười Thái Lan (8 điểm), team UAE (6 điểm) cùng sau cuối là Indonesia (0 điểm). Đội tuyển chọn cả nước sẽ gặp Indonesia vào ngày 7.6.2021, gặp mặt Malaysia vào ngày 11.6 cùng chạm chán chủ nhà UAE vào ngày 15.6.
*

Với câu hỏi được chế tạo ra điều kiện sang UAE sớm trước 4 ngày đối với kế hoạch của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có quỹ thời gian lên tới mức 10 ngày tập tành, bắt nhịp cùng với ĐK thời tiết, sân kho bãi cũng giống như kiểm soát và điều chỉnh nhịp sinc học tại UAE trước khi phi vào cuộc đấu chạm mặt Indonesia.
Nhằm thỏa mãn nhu cầu công tác làm việc chuyên môn của team tuyển chọn VN vào thời hạn đào tạo trên UAE, VFF sẽ liên hệ để nhóm tuyển chọn có một cuộc chiến giao hữu mang ý nghĩa “tổng duyệt” vào trong ngày 31.5. Đối thủ của thầy trò ông Park hoàn toàn có thể là 1 trong những đội tuyển thuộc Quanh Vùng Tây Á (dự con kiến là đội tuyển Jordan).
Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh, Bùi Tiến Dũng, Lê Văn uống Xuân, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Minc Tùng, Trần Đình Trọng, Nguyễn Tkhô cứng Bình, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Văn uống Kiên, Nguyễn Trọng Hoàng, Phạm Xuân Mạnh, Vũ Văn Tkhô cứng.

Xem thêm: Tv Box Nào Tốt Nhất 2020? Mua Android Tv Box Nào Tốt


Tiền vệ: Cao Vnạp năng lượng Triền, Phạm Đức Huy, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minch Vương, Phan Văn uống Đức, Tô Vnạp năng lượng Vũ, Phan Văn uống Long, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Vnạp năng lượng Toàn, Lý Công Hoàng Anh.
*

Tiếc thừa Văn Quyết là 1 trong trung phong tấn công chặn ko thua thảm gì hậu vệ Chí Bảo của nhóm CATPhường.Hồ Chí Minh, khả năng quét thì ngang ngửa với tuyển chọn thủ Nguyễn Hữu Thắng của SLNA năm nào, tiếc nuối ghê!