Ngày 24.7, Công an TP..Hải Phòng đến biết, qua công tác nắm thực trạng, Công an Q.Hồng Bàng (TP..Hải Phòng) vạc hiện trên mạng làng mạc hội Facebook phân chia sẻ nhiều hình ảnh, đoạn Clip cắt từ camera xoay trong phòng ngủ.

Bạn đang xem: Tung clip phòng the lên mạng

Trong những đoạn phim, hình ảnh này có 1 phụ nữ, 2 nhỏ nhắn trai cùng 1 bé gái với những hành động nhạy cảm. Theo Công an Q.Hồng Bàng, người phụ nữ vào đoạn phim với 3 con cháu nhỏ đang sống tại P..Thượng Lý, Q.Hồng Bàng, TP..Hải Phòng.

Công an Q.Hồng Bàng đang phối hợp với những đơn vị chức năng điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 22.7, mạng làng hội Facebook lan truyền cđợi mặt một số clip, hình ảnh ghi cảnh trong phòng ngủ của một phụ nữ trẻ với một số trẻ em.

Những video clip này được nhận định là từ hệ thống camera lắp trong phòng ngủ. Nội dung clip ghi lại hình ảnh sinc hoạt cá thể, một số hình ảnh khỏa thân, giỏi cảnh sinch hoạt riêng rẽ tư của nữ nhân vật chủ yếu cùng một số trẻ em mà lại cư dân mạng cho rằng nhạy cảm.

Những clip trên còn được xin chào mời bằng nhiều giải pháp. Chưa kể trước đó một ngày, những hình ảnh chụp lại từ clip đã được tung lên để câu view cùng ngày sau thì các clip được bao gồm thức đăng lên mạng làng mạc hội.

Cộng đồng mạng phẫn nộ với kịch liệt lên án hành động tung clip quá bất nhẫn nói trên. Những hình ảnh này, theo ngày giờ bên trên clip là từ tháng 1 đến tháng 3.2020.

Xem thêm: Hình Ảnh Cựu Người Mẫu Minh Anh, Tin Tức Người Mẫu Minh Anh 2021 Mới Nhất

Theo tìm kiếm hiểu của Tkhô giòn Niên, người phụ nữ trong clip là chị H.M (35 tuổi, ngụ TP.Hải Phòng).

Trao đổi qua điện thoại, chị H.M bức xúc nói: “Những video clip là vì camera của tôi bị hack rồi đưa lên mạng. Tôi đã trình báo Công an TP..Hải Phòng điều tra xử lý”.