Đôi khi “lỡ hứa một giờ, lần sau hy vọng gặp mặt đề nghị hóng trăm năm”, chính vì vậy anh em đừng làm lơ cơ hội này!


Hòa thuộc bầu không khí Noel thời điểm cuối năm 20đôi mươi, những đơn vị xây đắp game nlỗi Steam, Epic xuất xắc GOG tổ chức triển khai sự khiếu nại "xóa đói" cho người chơi Khi khuyến mãi hàng loạt các tựa game trường đoản cú nổi tiếng, giỏi ho cho đến mới lạ, và đương nhiên Ubisoft cũng chưa hẳn là ngôi trường vừa lòng nước ngoài lệ.

Bạn đang xem: Ubisoft tặng game

Tuy nhiên, hôm nay sẽ là ngày sau cuối của sự khiếu nại Tặng Ngay game rồi, với để gia công một cú "hit" hùng hổ sau cùng, Ubisoft đang gom tất cả những game lẫn vật dụng phẩm vẫn bộ quà tặng kèm theo trong mấy ngày sự kiện vừa mới rồi để khuyến mãi một lần cuối cùng đến rất nhiều bạn nào vô tình bỏ lỡ, bên cạnh đó cũng cyếu thêm một game miễn chi phí mới chính là Anno 1701.Đôi khi "lỡ hứa một giờ đồng hồ, lần sau muốn chạm mặt đề nghị đợi trăm năm", bởi vì nuốm bạn bè nếu như bao gồm vô tình bỏ lỡ mất một trong số phần nhiều ngày khuyến mãi game thì đấy đó là thời cơ ở đầu cuối nhằm anh em cố kỉnh lấy đấy. Nếu bao gồm thì chớ chần chừ gì nữa nhưng mà hãy truy vấn trang UbisoftTẠI ĐÂYđể nhận game miễn giá thành ngay lập tức nhé.

Xem thêm: Intel Xeon E3 - Intel Xeon QuadCác tựa game (bản PC) Ubisoft bộ quà tặng kèm theo bao gồm:

- Anno 1701 History Edition

- Starlink: Battle for Atlas Digital Edition

- Trials Rising Standard Edition

Các thứ phẩm trong game (phần lớn nền tảng) Ubisoft khuyến mãi bao gồm:

- Gói Seafarer Settlement với bộ đồ Bayek đến Eivor trong Assassin’s Creed Valhalla

- Trang phục Power nguồn Suit và phương diện nạ Ubisoft vào Watch Dogs: Legion

- Nahari’s Pow Surfer trong Hyper Scape

Chúc bạn bè chơi trò chơi vui vẻ!

Theo Gearvn


Resident Evil Resistance, Killer Queen Blaông xã, Disgaea 4 vẫn miễn phí, cùng loạt game ưu đãi giảm giá sập sàn trên Steam
*

*

*

*

Ban biên tập hoiquanzen.com:

hoiquanzen.comchịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, thủ đô.