Bài viết này mình xin ra mắt đến các bạn 9 trang upload file tìm chi phí tốt nhất có thể hiện giờ cơ mà tôi đã chọn lọc cho các bạn.

Bạn đang xem: Upload file kiếm tiền


Upload tệp tin kiếm tiền là gì?

Upload file tìm chi phí giỏi còn gọi với thương hiệu giờ Anh là Paid To Upload (viết tắt là PTU). Đây là 1 trong vẻ ngoài tìm chi phí Online bị động tương đối đơn giản và dễ dàng cùng dễ dãi.

Nhiệm vụ của khách hàng chỉ với nên kiếm tìm phần nhiều trang được cho phép Upload để bạn có thể share tệp tin dữ liệu của mình mang đến hầu hết fan hoàn toàn có thể cài xuống. thường thì, với mỗi 1000 lượt tải xuống của tệp tin Upload kia các bạn sẽ cảm nhận chi phí tùy ở trong vào trang Upload kiếm chi phí nhưng chúng ta tđam mê gia.

Bạn có thể dễ ợt share những tệp tin Upload như: tài liệu học hành, ứng dụng, âm nhạc, hình hình họa,…Tuy nhiên, hoàn hảo các bạn tránh việc Upload hầu hết tệp tin gồm văn bản thiếu lành mạnh tương tự như hồ hết tài liệu được liệt vào danh sách cnóng.

Sau khi Upload file kiếm tiền lên những trang chúng ta ĐK Upload tệp tin thì có thể tiện lợi chia sẻ rộng rãi đường links download file đó trên những diễn lũ, Blog, mạng xã hội,… nhằm tiếp cận được đến đa số người.

Top 9 những trang Upload file kiếm chi phí cực tốt hiện nay

Upload file bây giờ là hình thức tìm chi phí Online cũng kha khá không ít người vẫn tìm hiểu. Mình vẫn thống kê lại theo lần lượt theo tỷ lệ Rates cao, cường độ uy tín, thời hạn cũng giống như bề ngoài tkhô nóng toán thù chi phí rất tốt cho tới thấp nhé.

1. Katfile


*

Kattệp tin là một trong những trang Upload tệp tin kiếm tiền tương đối định hình với Rates cao trên toàn quốc trường đoản cú 4 cho 20$ cho mỗi 1000 lượt tải. Chính sách thanh khô toán thù giỏi và nhanh chóng. Tuy nhiên, để có điểm lúc mỗi lượt cài thành công thì file của người tiêu dùng cần buổi tối thiểu từ bỏ 5MB trsống lên mới được tính điểm.


Đăng ký Katfile
Payout Rates: Tùy thuộc vào dung tích cho từng 1000 lượt cài đặt. Tại VN tự 4$ mang đến 20$. Các tổ quốc khác ví như Mỹ, Anh, Pháp, Đức… trong vòng 8$ mang đến 50$.Lưu trữ: lên tới mức 2048 GBKích thước upload file: buổi tối đa 10 GB từng file upload.Popup (hành lang cửa số nhảy lên): CóMã Captcha: CóThời gian chờ: bạn phải đợi trong 30s.Minpay: buổi tối thiểu 25$.Hình thức tkhô cứng toán: nhiều mẫu mã với WebMoney, Paypal, Perfect Money, Bitcoin or Payoneer.Thời gian nhấn tiền: trong khoảng 7 ngày.

2. Up-4ever


*

Mình thấy đây là trang Upload tìm chi phí tương đối thú vui với kỹ năng Minpay cực kỳ tốt chỉ với 1$ bạn có thể rút ít tiền được cùng cũng có khá nhiều tín đồ tđắm đuối gia.


Đăng ký kết Up-4ever
Payout Rates: Tùy trực thuộc vào dung tích cho từng 1000 lượt cài. Tại nước ta chỉ được 3$. Cao độc nhất vô nhị tại Mỹ, Canadomain authority là 7$.Lưu trữ: tối đa chỉ 1đôi mươi GB.Kích thước upload file: buổi tối nhiều 200MB từng file upload.Popup (cửa sổ bật lên): CóMã Captcha: CóThời gian chờ: bạn phải đợi trong 15s.Minpay: về tối tgọi 1$.Hình thức thanh khô toán: phong phú cùng với WebMoney, Paypal, Perfect Money, Bitcoin, Ethereum và Litecoin.Thời gian thừa nhận tiền: hết sức nkhô hanh trong vòng chỉ 24 h là bạn có thể nhận thấy chi phí.

3. File-up


*

File-up cũng là một trong trang tất cả Minpay vô cùng phải chăng tự 1$ chúng ta có thể rút ít tiền về thông tin tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, thời gian dấn tiền cũng tương đối thọ đến tận 7 ngày thao tác.


Đăng cam kết File-up
Payout Rates: Tùy nằm trong vào dung tích cho từng 1000 lượt mua. Tại toàn nước chỉ được 2$. Cao tốt nhất trên Mỹ, Canada, Úc, Anh là 6$ so với các tài khoản miễn phí. Các tài khoản Premium thì những được thêm vào đó 1$.Lưu trữ: tối đa chỉ 117 GB.Kích thước upload file: buổi tối đa 5000 MB từng tệp tin upload.Popup (cửa sổ nhảy lên): KhôngMã Captcha: CóThời gian chờ: bạn phải chờ trong 20s.Minpay: về tối tđọc 1$.Hình thức tkhô hanh toán: đa dạng chủng loại cùng với Paypal, Perfect Money,Payoneer, Bitcoin, Ethereum.Thời gian thừa nhận tiền: trong vòng từ một đến 7 ngày thao tác làm việc.

4. Rapidgator


*

Là một trang Upload file kiếm chi phí thành lập và hoạt động cũng tương đối thọ tự 2010. Tuy nhiên, nhằm tìm tiền tự trang này tại toàn quốc thì khá rẻ chỉ 0.5$ mang lại 1000 lượt cài đặt. Nếu ý muốn kiếm được rất nhiều chi phí thì bạn cần phải được đặt theo hướng tiếp cận người tải tệp tin tự các đất nước tối đa cơ mà bản thân bao gồm liệt kê bên dưới.

Thời gian chúng ta cũng có thể nhấn chi phí tương đối thọ lên đến 32 ngày sau đó từng trang bị 5.


Đăng cam kết Rapidgator
Payout Rates: Riêng trên VN tkhô hanh tân oán cho từng 1000 lượt thiết lập xuống với tất cả form size file là 0.5$. Cao duy nhất là đội những quốc gia: Belgium, Canada, Germany, Spain, France, United Kingdom, Netherlands, Poland, Saudi Arabia, United States cùng với tùy tệp tin dung tích trường đoản cú 3$ mang lại 40$.Lưu trữ: tối đa chỉ 4 TB.Kích thước upload file: buổi tối tđọc 1 MB từng file upload.Popup (cửa sổ bật lên): CóMã Captcha: CóThời gian chờ: bạn cần ngóng trong 45s.Minpay: tối tphát âm 5$.Hình thức tkhô giòn toán: rất có thể nhấn tkhô hanh tân oán với WebMoney, Visa/Mastercard, Virtual Mastercard/Plastic card, Wire transfer, Paxum, OKPAY, Epese, Epayments.Thời gian dấn tiền: thanh toán hàng tuần ngày thứ 5 và sau khi đầy đủ 32 ngày.

5. Uploadrar


*

Là một trang cũng tương đối tuyệt hảo lúc không tồn tại Captthân phụ với Popup bật lên. Khoảng thời gian ngóng cài đặt xuống chỉ có 8s. Tuy nhiên, kĩ năng tàng trữ bên trên đó cũng số lượng giới hạn trong đôi mươi GB.


Đăng ký Uploadrar
Payout Rates: Riêng tại toàn nước thanh hao tân oán cho mỗi 1000 lượt cài xuống với mọi form size file là 3$. Cao độc nhất vô nhị là team những quốc gia:Mỹ, Canadomain authority với mọi dung lượng tệp tin là 12$.Lưu trữ: tối đa chỉ trăng tròn GB.Kích thước upload file: tối thiêu 1 MB để thừa nhận điểm, về tối đa 5000 MB mỗi tệp tin upload.Popup (hành lang cửa số nhảy lên): KhôngMã Captcha: KhôngThời gian chờ: bạn cần chờ trong 8s.Minpay: buổi tối tgọi 20$.Hình thức tkhô hanh toán: chỉ dìm thanh khô tân oán với Paypal, Bitcoin, Payoneer.Thời gian dấn tiền: tkhô hanh toán vào 7 ngày thao tác làm việc.

6. File4


Một trang Upload file tìm tiền với giao diện cũng rất đơn giản dễ dàng.Tuy nhiên, đó cũng là trang có Phần Trăm Rate khá cao như tại Bahrain là 9.9$, còn cao hơn nữa cả đối với Mỹ (chỉ 7$).


Đăng ký File4
Payout Rates: Tại VN thì bao gồm thanh khô toán cho mỗi 1000 lượt thiết lập xuống với mọi size file là 2$. Tại Bahrain có nấc tkhô nóng toán cao nhất là 9.9$.Lưu trữ: về tối đa 244 GB.Kích thước upload file: về tối đa 10 GB mỗi tệp tin upload.Popup (hành lang cửa số bật lên): KhôngMã Captcha: CóThời gian chờ: bạn cần chờ vào 5s.Minpay: buổi tối thiểu 5$.Hình thức tkhô giòn toán: chỉ dấn tkhô nóng toán với PayPal, Payoneer, Bitcoin.Thời gian nhấn tiền: tkhô nóng tân oán trong vòng 7 ngày.

7. Douploads


Đây là một trong những trang bao gồm Phần Trăm Rank cũng tương đối cao của quốc tế. Bạn chỉ cần upload tệp tin dung lượng 1 MB là có thể dấn điểm thưởng trọn.


Đăng ký Douploads
Payout Rates: Tại cả nước thì có tkhô giòn toán cho từng 1000 lượt tải xuống với tất cả size file là 1$. Tại Mỹ, Canadomain authority, Anh gồm nấc tkhô nóng toán cao nhất là 7$.Lưu trữ: giới hạn max với tài khoản Free. Tài khoản vẫn đăng ký là 100 GB.Kích thước upload file: buổi tối đa 500 MB mỗi tệp tin upload mang lại tài khoản Free.Popup (cửa sổ bật lên): KhôngMã Captcha: CóThời gian chờ: bạn cần ngóng vào 11s.Minpay: về tối tphát âm 10$.Hình thức tkhô cứng toán: tkhô nóng toán thù cùng với Paypal, Bitcoin, WebMoney, Payoneer, EasyPaisa – Pakisrã, Jazzcash – Pakischảy, Bank Trasnfer – Pakistan.Thời gian nhấn tiền: thanh toán thù trong tầm 7 mang đến 15 ngày.

8. Hulkload


Đây cũng là 1 trong trang của nước ngoài kha khá đáng tin tưởng. Tuy nhiên, thời hạn dìm tiền có mất khoảng tầm 10 ngày. Thời gian ngóng cài đặt cũng tương đối nkhô giòn không gây khó tính cho tất cả những người mua.


Đăng cam kết Hulkload
Payout Rates: Tại Việt Nam thì bao gồm tkhô nóng toán thù cho từng 1000 lượt download xuống tùy ở trong kích cỡ tệp tin xấp xỉ trường đoản cú 1$ mang lại 3$. Tại Mỹ, Canada gồm nấc tkhô hanh toán thù tối đa tùy trực thuộc form size tệp tin giao động tự 3$ cho 6$.Lưu trữ: tối đa 50 GB.Kích thước upload file: về tối nhiều 250 MB từng tệp tin upload mang đến tài khoản Free, tối nhiều 500 MB mang lại thông tin tài khoản thời thượng.Popup (hành lang cửa số nhảy lên): KhôngMã Captcha: CóThời gian chờ: bạn cần đợi vào 5s.Minpay: tối tđọc 5$.Hình thức tkhô cứng toán: chỉ thừa nhận thanh hao tân oán cùng với PayPal, WebMoney , Vodafone Cash.Thời gian nhấn tiền: tkhô cứng toán trong vòng về tối nhiều 10 ngày cùng trong vòng 15 ngày đầu các tháng (thường thì từ 24h đến 72h sau thời điểm yêu thương cầu).

9. FilesPW


Đây cũng là một trong trang Upload tệp tin tìm tiền trên toàn quốc bao gồm rates cao. Trụ ssinh hoạt được để ở Hải Phòng-đất nước hình chữ S. Tuy nhiên, nhằm tìm kiếm được chi phí thì tệp tin upload của bạn yêu cầu buổi tối thiểu 5 MB thì mới có thể rất có thể được tính điểm cho từng lượt mua file.


Đăng ký kết FilesPW
Payout Rates: Tại Mỹ cùng Canada, nước ta thì tất cả thanh hao toán thù cho từng 1000 lượt cài đặt xuống với tất cả form size tệp tin cao nhất là một trong những.8$. Nhóm phải chăng tuyệt nhất là 1$ cho các tổ quốc không giống.Lưu trữ: về tối đa 1024 GB.Kích thước upload file: về tối đa 10 GB từng tệp tin upload.Popup (cửa sổ bật lên): KhôngMã Captcha: CóThời gian chờ: bạn phải ngóng vào 15s.Minpay: buổi tối tgọi 5$.Hình thức tkhô nóng toán: chỉ nhấn tkhô nóng toán cùng với Paypal, Payoneer.Thời gian dìm tiền: tkhô hanh toán trong khoảng về tối đa 10 ngày thao tác làm việc cùng trong 15 ngày đầu của tháng.

Xem thêm: Viết Một Đoạn Văn Ngắn Kể Về Một Món Quà Bất Ngờ Nhân Ngày Sinh Nhật Hay Lễ Tết

Vậy là chúng ta cũng có thể thỏa mái tuyển lựa cho chính mình những trang upload kiếm chi phí tốt nhất có thể 20đôi mươi rồi đề nghị không nào?. Hy vọng bài viết để giúp đỡ ích được phần nào mang lại các bạn. Hãy luôn ủng hộ bản thân bằng việc tiếp tục lép thăm nhằm nhận thêm các bài viết cập nhật tiên tiến nhất nhé.