Nhiều người vướng mắc không biết vì chưng sao vua nhạc chế Vanh Leg biến mất suốt 2 năm 2019 cùng 2020, mãi không ra MV mới. Thậm chí, cư dân mạng Facebook còn phong đến Vanh Leg danh hiệu thợ lặn thọ nhất. Fan thì nhận định rằng Vanh Leg đi nghĩa vụ quân sự suốt 2 năm, kẻ lại đồn ác ý Vanh Leg đi tù vày Khá Bảnh sau khi góp khía cạnh trong MV của cậu bị quan tiền trên bế đi. Thú thật, Vanh Leg đi đâu không có bất kì ai hay biết từ bỏ 2019 cho 2020, phát triển thành thợ lặn lâu nhất.

Bạn đang xem: Vanh leg đã đi đâu

*

Vì sao Vanh Leg đùng một cái thành thợ lặn trong cả 2 năm

Tuy nhiên, trong màn trở lại hùng hổ của Vanh Leg, đàn ông trai hà nội đã hé mở của sống của mình gần 2 năm qua. MV học viện chuyên nghành Youtube mở ra cảnh Vanh Leg bị “ăn gậy” bản quyền của Youtube, khiến cậu ko ngóc đầu dậy được.

Chưa kể, những áp lực đè nén từ nghề làm cho Youtuber phần nào làm cho Vanh Leg nản lòng. Cậu muốn cân bằng lại cuộc sống. Cuối MV, Vanh Leg viết nguyên nhân mình mất tích suốt hai năm qua:

“9 năm làm YouTube, đã có thời điểm khó khăn tưởng chừng như muốn ngừng lại.

2 năm là một trong quãng thời hạn dài… nhưng sẽ là quãng thời gian đủ nhằm tôi hoàn toàn có thể cân bằng được cảm xúc và chế tác trở lại.

Cho dù về sau con mặt đường tôi đi còn những chông gai tuy nhiên tôi chỉ mong muốn nói rằng: Ngày làm sao tôi còn hát được thì tôi vẫn vẫn còn làm đoạn clip cho mọi tín đồ xem.

Cảm ơn rất nhiều người vẫn còn ở trên đây và chờ đợi tôi vào suốt 2 năm qua.

Cảm ơn tất cả!”

Khi reaction MV học viện chuyên nghành Youtube, ViruSs Đặng Tiến Hoàng cũng nói lên nỗi niềm của các Youtuber về vấn đề bạn dạng quyền. Ở đó, member tứ hoàng streamer Việt thông cảm và chia sẻ những vất vả mà Vanh Leg bắt buộc trải qua.

Tổng kết lại, hoiquanzen.com xin xác minh lí do Vanh Leg mất tích gần hai năm qua, 2019 cùng 2020, chưa hẳn vì đi nghĩa vụ, đi tù, lập gia đình hay gì cả.

Đơn giản, Vanh Leg nghỉ ngơi ra MV 2 năm vì đầy đủ khó khăn cá thể như kênh bị tấn công gậy bạn dạng quyền, áp lực đè nén sáng tác và phiên bản thân muốn cân bằng lại cảm xúc.

Đầu năm 2019, Vanh Leg cho ra MV bắt tay hợp tác với giang hồ nước mạng tương đối Bảnh với Dương Minh Tuyền. Dù gây được giờ đồng hồ vang, nhưng nam nhi trang sinh vào năm 93 này cũng nhận không ít chỉ trích. Tương đối Bảnh thì bị quân triều đình bế đi cùng với nhiều giang hồ khác. Kênh Youtube của Vanh Leg thì ăn uống gậy bản quyền như trong MV tế bào tả, nhìn thấy tội.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải, Sử Dụng Phần Mềm Giả Lập Android Bluestacks, Bluestacks 4 Ra Mắt: Nhẹ Hơn, Nhiều Cải Tiến Hơn

Trong 2 năm qua, Vanh Leg chỉ triệu tập làm quảng bá game, thỉnh phảng phất đăng hình ảnh đi phượt một mình, như lên núi Phanxipang.