phần mềm Vantech_V1 là phần mềm chuyên được dùng để coi và cai quản đầu ghi Camera Vantech HD TVI và ATC. Vantech V1 có tương đối đầy đủ phiên phiên bản trên laptop và những loại smartphone, máy tính xách tay bảng. Mời các bạn cùng xem hướng dẫn cài và setup phần mượt Vantech_V1 trên máy vi tính và điện thoại.

Bạn đang xem: Phần mềm xem camera vantech v1 trên pc

Nội dung chính

Tải và thiết lập Vantech_V1 trên vật dụng tính

I. Cài đặt và thiết đặt Vantech_V1 trên sản phẩm tính

1. Tải và thiết đặt Vantech V1

Tải về, bung file rồi double click vào tệp tin Vantech_V1 để mở ứng dụng lên.Tại đồ họa đầu tiên, các bạn sẽ thấy hiển thị giao diện đăng nhập. Các bạn nhập khá đầy đủ các thông số của đầu ghi để đăng nhập vào phần mềm:

*

Host: các bạn nhập tên miền DynDNS hoặc tên miền Vantech Noip sẽ được chế tạo ra trước đó, hoặc là thông số kỹ thuật IP của đầu ghi Camera.Port: thường xuyên thì Port mặc định là 80, nếu các bạn đã biến hóa port thì hãy nhập lại port cho đúng.User: Tên singin mặc định thường xuyên là admin.Password: thông thường mật khẩu mang định là 123456, nếu như bạn đã thay đổi mật khẩu, hãy nhập password đó.

Sau khi nhập đúng và không hề thiếu các tin tức trên, các bạn chọn Connect là có thể xem và cai quản camera của doanh nghiệp rồi.

2. Thông số kỹ thuật tiếng Việt và thời hạn cho Vantech V1

* thông số kỹ thuật ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt

Mặc định khi cài đặt lần đầu, phần mềm sẽ gồm giao diện tiếng Anh, nếu như các bạn cũng có thể sử dụng tiếng Anh thì cứ để vậy. Nếu còn muốn sử dụng giờ đồng hồ Việt thì các bạn làm theo quá trình sau:

Sau khi đăng nhập vào phần mềm, những bạn nhấp chuột phải đang thấy danh sách menu các tác dụng hiện ra.Các bạn chọn nhân kiệt Config -> lựa chọn System Setup

*

-> tiếp theo chọn mục Languages -> Kéo xuống và chọn Tiếng Việt -> Bấm OK nhằm lưu lại download đặt.

*
Như vậy ban đầu từ bây chừ giao diện ứng dụng Vantech V1 đang là tiếng Việt, giúp các bạn dễ thực hiện hơn.

* cấu hình thời gian

Đôi khi thời gian trên đầu ghi không đúng với thực tế, vẫn gây khó khăn nếu bọn họ muốn xem xét lại camera tự khoảng thời hạn trước.

Để cấu hình thời gian mang đến đầu ghi, các bạn cũng vào kỹ năng System thiết lập -> chọn phần Date / time setup...(Cấu hình ngày / giờ).Bạn chỉnh lại thời hạn trên đầu ghi đến đúng với thời gian hiện trên rồi lựa chọn OK là xong.

*

3. Xem xét lại camera trên Vantech V1

Tại giao diện chính của phần mềm, các bạn bấm vào phải nhằm hiện thanh Menu.Chọn chức năng tìm tìm theo thời gian.

*

Tiếp theo các bạn chọn ngày giờ đề xuất xem lại -> bấm nút Play để xem lại trong khoảng thời hạn ngày giờ đã chọn.

*

4. Hướng dẫn sao giữ (backup) tài liệu trên đầu ghi

Tính năng backup dữ liệu được thực hiện khi bạn có nhu cầu tải tệp tin camera từ trên đầu ghi về máy tính xách tay để thực hiện cho dễ.Tại giao diện chủ yếu của phần mềm, những bạn nhấn vào phải để hiện thanh menu.Các chúng ta chọn chức năng sao lưu lại dữ liệu.

*

Các bạn chọn khoảng thời gian cần sao lưu: định ngày giờ bắt đầu và thì giờ kết thúc.Tiếp theo chọn kênh bắt buộc sao lưu. Ví dụ bạn muốn sao lưu dữ liệu của camera số 3 thì chỉ chọn số 3.Các bạn cũng có thể bấm nút giám sát dữ liệu để thấy thiết bị giữ trữ của chính bản thân mình có đủ dung tích không?

Tiếp theo là chọn thiết bị lưu lại trữ:

Nếu bạn muốn lưu trữ vào USB, thì bạn phải cắm USB vào đầu ghi nhé. Không hẳn cắm vào máy tính xách tay đâu.Nếu bạn có nhu cầu sao lưu ra DVD, thì thứ tính cần phải có ổ đĩa ghi DVD và đĩa DVD trắng để ghi tài liệu nhé.Nếu bạn có nhu cầu sao lưu trên thứ tính, thì nên lựa chọn thư mục cần sao lưu. Bí quyết này cũng là cách tiện nghi và dễ sử dụng nhất.

*

5. Đổi mật khẩu đăng nhập đầu ghi bởi Vantech V1

Tại giao diện bao gồm của phần mềm, những bạn bấm chuột phải nhằm hiện thị ra menu những chức năng.Tiếp theo chọn mục cấu hình (Configution) -> lựa chọn Cấu hìn khối hệ thống (System Setting) -> Chọn thiết lập tài khoản (Account Setting).

*

Các các bạn nhập mật khẩu đăng nhập cũ, rồi nhập mật khẩu đăng nhập mới gấp đôi vào 2 ô dưới -> bấm OK để chấm dứt việc thay đổi mật khẩu.

*

6. Cấu hình Network mang đến đầu ghi

Tại giao diện chính của phần mềm, những bạn bấm chuột phải để mở thanh menu những chức năng.Tiếp theo chọn công dụng "cấu hình" (Configure) -> Chọncấu hình mạng (Network Setup).Tại đây các bạn có thể cài đặt địa chỉ cửa hàng IP tĩnh hoặc động mang đến đầu ghi.Nếu bạn có nhu cầu đặt IP tĩnh đến đầu ghi thì nên cần nhập vừa đủ thông tin IP, Subnet mask, Gateway với DNS.Tiếp theo các bạn cũng có thể cấu hình các giao thức mạng như HTTP, FTP...

*

III. Phía dẫn thiết lập Vantech V1 trên điện thoại

Hiện tại Vantech_V1 tất cả sẵn trên CH Play của game android và AppStore của IOS. Chúng ta hãy vào hai vận dụng trên, tiếp đến gõ kiếm tìm kiếm trường đoản cú khóa "Vantech_v1", bấm cài về và download đặt.

*

Sau khi thiết đặt xong, các bạn mở ứng dụng Vantech V1 lên -> Chọn biểu tượng NEW ở góc tay phải phía trên cùng để thêm mới camera vào ứng dụng.

Các bạn nhập không hề thiếu các thông số:

Tên camera: chúng ta đặt làm sao cho dễ nhớ.Host: chúng ta nhập thương hiệu miền, hoặc thông số Ip của đầu ghi.Port: mặc định là Port 80, nếu đang đổi port không giống thì chúng ta nhập port đang đổi vào nhé.User: thường là adminMật khẩu: Nhập password đầu ghi vào nhé.

Sau khi nhập dứt bấm nút Save để lưu lại.

Để xem camera trực tiếp những bạn click chuột tên camera -> áp dụng sẽ hiển thị những camera cho chính mình xem.

*

* thông số kỹ thuật và áp dụng Vantech V1 trên năng lượng điện thoại.

Trên vận dụng Vantech V1 cũng có thể có các chức năng tương trường đoản cú như phiên bạn dạng trên máy vi tính như:

Xem trực tiếp, xem xét lại camera từ bỏ xa.Cấu hình các thông số kỹ thuật cơ bản của cameraBackup - sao lưu clip cần thiết.Thay đổi mật khẩu camera.

Các chúng ta cũng có thể xem hướng dẫn những tính năng trên trong phần I nhé.

Xem thêm: Cách Mở Bluetooth Trên Tivi Lg Với Loa Bluetooth Đơn Giản, Tivi Có Bluetooth Để Làm Gì

III. Lời kết

ứng dụng Vantech V1 for window tương đối dễ sử dụng, kể cả với người không tồn tại kiến thức về tin học. Tuy nhiên nếu không chắc chắn lắm, chúng ta cũng tránh việc tự ý cài đặt các mục không giống trên phần mềm. Để kị làm tác động đến toàn bộ hệ thống camera. Mong muốn qua bài viết này sẽ giúp các bạn sử dụng giỏi phần mượt này để làm chủ hiệu quả hệ thống camera của bạn.