Nhắc đến Rap, đa số phần lớn tín đồ không nghe Rap vẫn nghĩ về ngay lập tức mang lại tính chất đường phố của chính nó. Trong Rap Việt đã từng có lần tất cả các chiếc tên đình đám cơ mà không nhiều người biết đến!


Nhắc mang lại Rap, đa số đều bạn không nghe Rap sẽ nghĩ tức thì đến đặc điểm con đường phố với "ngầm" dơ bẩn của chính nó. Đúng rứa, vào Rap Việt đã từng có lần có 1 thời kỳ "chiến tranh" láo độn thân các băng team nhạc to thời bấy tiếng và gồm có tiếng tăm mà đa số tình nhân nhạc Rap bắt buộc như thế nào quên được.

Bạn đang xem: Tóm Tắt Sơ Lược Vụ Một Chút Về Việt Dragon

1. VietDragon aka VD (giỏi còn có tên Call không giống là SSK-South Side King)

Đây là Rapper khiến nổi tiếng tốt nhất vào Rap Việt 1 thời gian lâu năm.

VietDragon thương hiệu thật là Trương Hoàng Minhh Huy (Tommy Truong), 1 fan Úc nơi bắt đầu Việt, sự xuất hiện thêm của anh ấy đem đến một phong thái và chuyên môn hiếm hoi.

Trong thời hạn Rap giờ Việt của bản thân, VietDragon đang tạo ra không ít tai tiếng: anh ta dizz (tạo sự những bài bác nhạc để mai mỉa đối thủ) hầu như là toàn bộ những rapper danh tiếng thời kia cùng với các đội nhạc Khủng bấy giờ như: GVR, Lady Killar (trong các số ấy tất cả vụ dizz nổi tiếng cân tài cân nặng mức độ với LK), SSR, G-Family (các thành viên trong trên đây từng theo học tập Rap của VietDragon),...

*

1008 - bài xích rap sau cuối của rapper VietDragon:


2. Nah aka Nguyễn Vũ Sơn

*

Đây là 1 trong giữa những học tập trò rap của rapper VietDragon, cũng khiến nhiều... tăm tiếng không thua kém gì cùng với thầy của chính mình, cùng chủ yếu anh đã và đang có một trận dizz nảy nửa với VietDragon.

Rapper này vẫn tạo ra hồ hết bài xích rap bao gồm tương quan cho vấn đề bao gồm trị, tạo ra nhiều tranh cãi trong Rap Việt về mục tiêu của các bài nhạc nàyTrong bài xích nhạc "Làm vấn đề nước" nhưng mà anh sáng tác cùng với Karik, Andree, Wowy, LD, MC.XO, thì tiếp đến anh đã biết thành toàn bộ những người dân các bạn này con quay sống lưng bởi vì vẫn bất ngờ đưa nhân tố bao gồm trị vào vào này mà những bạn bạn của anh không hề được biết!

*

Để biết thêm về rapper này, ác bạn cũng có thể hiểu nội dung bài viết sau:"Về một thần tượng rác rến rưởi"

3. VTA (còn được viết đến cùng với tên Legend V)

*

VTA là 1 trong những rapper cầm cố hệ đầu của rapper Việt. Anh là một trong những trong những rapper trụ cột của FHH (Fan Hip Hop). Trong trận đánh FHH vs GVR, anh đang có 1 trận đấu nảy nửa với cùng một giữa những best artist của GVR là DSK (sau cuộc chiến 2 fan đã trở thành bạn bè). Cuối năm 2006, rapper Lil Shady lúc đó còn được xem là một rapper mới vẫn tđê mê gia nghênh chiến với 1 track xoáy vào VTA va một số bạn chúng ta của anh ý, ngay tiếp đến thì VTA đang ra các traông xã nhằm đáp trả, với Lil Shady đang đề nghị nhấn chiến bại. Nhưng thời gian sau đó VTA à Lil Shady có có tác dụng nhạc cùng nhau.

Rapper VTA vẫn bỏ rap Khi tình nhân của anh ấy là một rapper con gái mất, kế tiếp thì tên tuổi của anh vẫn chìm dân cùng với thời gian.

4. Halen

*

Halen là một trong những Một trong những rapper trụ cột của SSR (South Side Rap).

Trong thời hạn rap của chính mình, anh ta đã và đang cho ra những bài xích dizz giữa những trận đánh. Trong đó, anh có một trận đánh béo với rapper VetDragon (2 fan trước kia tất cả làm phổ biến nhạc cùng với nhau). Sau phần lớn bài nhạc dizz qua lại, mâu thuẫn giữa 2 người được đẩy lên cao, cùng đỉnh điểm là Halen vẫn thuộc 2 người bạn của chính mình cần sử dụng trang bị tiến công VietDragon bị tmùi hương nặng trĩu. Sau đó, anh với 2 tín đồ chúng ta của bản thân sẽ yêu cầu lãnh án tội nhân. Sau khi Halen ra tội nhân, lại nổ ra trận đánh với Acy - một học tập trò của VietDragon.

Xem thêm: Đề Thi Starter 2015 - Tổng Hợp Các Đề Thi Starters

Thời gian sau thời điểm VietDragon mất, Halen vẫn đã tạo ra bài bác "Tưởng tượng", với câu chữ ý là VietDragon đã chết, Halen tuyên ba xoá bỏ hết phần đông hận thù đã có lần có với rapper này.