TPO – Họ hầu như là những cô bé sở hữu vẻ đẹp thuần khiết và đột chốc nổi tiếng không kém gì những ngôi sao đích thực.

Bạn đang xem: Vẻ đẹp thuần khiết

Vẻ đẹp của mình được cư dân mạng tìm kiếm và "chết mê, chết mệt".

Hạ Đạt – cục cưng trong truyện tranh

*
*
*
*

Trì Phương Viên – Cô bé bỏng cheerleader

*
*
*
*
*

Chương tách Thiên – Cô nhỏ bé trà sữa

*
*
*

Chương chiết Thiên sẽ là một cái tên khá khét tiếng trong dân mạng Trung Quốc. đứa bạn dễ thương, xinh xắn mang trong mình 1 vẻ đẹp siêu thuần khiết đã khiến bao cư dân mạng “mất ăn uống mất ngủ” cùng lùng sục tìm kiếm kiếm thông tin. Sinh năm 1993 với từng là học sinh trường ngoại ngữ phái mạnh Kinh, tách Thiên danh tiếng trên mạng với bức hình ảnh cùng cốc trà sữa đề xuất được mọi tín đồ đặt mang đến nickname “Cô bé nhỏ Trà Sữa”

La tè Y – Vẻ đẹp mắt tinh khiết như sương mai

*
*
*
*

Hotgirl đã khiến cư dân mạng Trung Quốc “sốt xình xịch” ngày vừa mới đây là La đái Y – sinh vào năm 1991, hiện tại đang sinh sống tại Thành Đô, Tứ Xuyên. Vào đầu xuân năm mới 2012, La đái Y đã đăng một loạt hình ảnh đẹp hút hồn khiến cộng đồng mạng Trung Quốc “phát sốt” ngay lập tức.

Xem thêm: Lý Do Miễn Nhiệm Bộ Trưởng Y Tế Từ Chức, 'Bộ Trưởng Y Tế Nên Từ Chức'

Cô nàng được trao xét là thiết lập một vẻ rất đẹp thuần khiết và với đậm vẻ đẹp truyền thống cuội nguồn của người con gái Á Đông.

Hiromi - cô gái trà sữa Nhật Bản

Hiện nay cư dân mạng Nhật bản cũng đã "nóng hừng hực" lên cùng với cô hoa hậu của hội thi Hoa khôi sinh viên đất nước hình chữ s Nhật Bản. Cô ấy tuy đang 24 tuổi những vẫn rất trẻ trung và đáng yêu nhé!