- Mỗi hành khách được cài không quá 04 vé mang lại chiều đi và về

2. Quy định về vấn đề thay đổi, trả vé của hành khách:

2.1. Áp dụng mức khấu trừ trả vé so với các vé đi tàu trong khoảng thời gian:

* Vé cá nhân: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy từ bỏ 10 giờ đến dưới 24 giờ đồng hồ, lệ giá thành là 30% giá vé; từ là một ngày mang lại dưới 5 ngày, lệ phí tổn là 20% giá bán vé; từ 5 ngày trsinh sống lên, lệ tầm giá là 10% giá chỉ vé.

Bạn đang xem: Vé tàu tết 2018 khi nào bán

* Vé tập thể: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy từ là một ngày mang đến dưới 5 ngày, lệ phí tổn là 30% giá vé; từ 5 ngày mang lại dưới 10 ngày, lệ tổn phí là 20% giá chỉ vé; từ bỏ 10 ngày trsinh hoạt lên, lệ giá tiền là 10% giá chỉ vé.

* Không áp dụng đổi vé cá thể, lũ.

2.2. Ngoài thời gian nêu trên, áp dụng nấc khấu trừ đổi vé, trả vé như sau:

- Đổi vé: Vé cá nhân đổi trước tiếng tàu chạy 24 giờ trở lên, lệ tổn phí là trăng tròn.000 đồng/vé; ko áp dụng đổi vé đối với vé bè phái.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy từ 4 tiếng mang đến dưới 24 giờ, lệ phí tổn là 20% giá chỉ vé; tự 24 giờ trngơi nghỉ lên lệ giá tiền là 10% giá bán vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ tàu chạy từ bỏ 24 giờ cho bên dưới 72 tiếng đồng hồ, lệ mức giá là 20% giá chỉ vé; trường đoản cú 72 tiếng trở lên lệ tầm giá là 10% giá chỉ vé.

2.2. Hình thức trả vé

- Khi quý khách sở hữu vé với tkhô giòn toán thù online qua trang web chào bán vé của ngành Đường Fe, app buôn bán vé hoặc những vận dụng sở hữu vé tàu hỏa của những đối tác vật dụng cha thì hoàn toàn có thể trả vé online qua các trang web cung cấp vé của ngành đường tàu hoặc mang lại trực tiếp nhà ga.

- khi hành khách cài vé bằng các hình thức không giống, mong muốn đổi vé, trả vé du khách mang lại trực tiếp bên ga tất nhiên sách vở tùy thân bạn dạng bao gồm của người đi tàu hoặc người tiêu dùng vé mang lại nhân viên đường tàu. Đồng thời, đọc tin trên thẻ đi tàu nên trùng khớp cùng với sách vở và giấy tờ tùy thân của quý khách.

3. Khuyến cáo:

Để bảo vệ quyền lợi của hành khách đi tàu, khi bao gồm sự cố kỉnh xẩy ra như mất vé, trùng địa điểm bên trên tàu, Bao test đổi trả vé…Ngành đường tàu khuyến cáo người dân:

-Lúc thiết lập vé du khách cần phải có giấy tờ tùy thân đúng theo lệ.

-Hành khách nên giữ giàng mã vé của thẻ lên tàu để tra cứu lại ban bố Khi quan trọng.

-Hành khách bao gồm “thẻ lên tàu” trùng khớp cùng với đọc tin cá thể new được vào ga đi tàu.

-Để tách việc chọn mua nhầm “vé giả”, “vé không hợp lệ”, hành khách nên chọn mua vé trên các bên ga, những điểm phân phối vé, các đại lý nằm trong ngành Đường sắt quản ngại lý; ko nên mua vé bên phía ngoài “chân gỗ chợ đen”, những cửa hàng đại lý trá hình giả mạo sẽ gây thiệt hại về tài thiết yếu của du khách mặt khác ko đi được tàu.

Trân trọng cảm ơn!.


Để ship hàng du khách thiết lập vé đi tàu càng ngày giỏi hơn, mang lại cho những người thiết lập sự thuận lợi, tiện lợi vào quá trình cài đặt vé tàu hỏa, tránh các triệu chứng giữ lại vé ảo bên trên hệ thống phân phối vé năng lượng điện tử,

- Hành khách đặt chỗ và chọn thanh khô toán thù trực tuyến đường triển khai trong vòng thời hạn nửa tiếng (thời hạn cũ là 60 phút).

- Hành khách hàng đặt khu vực và chọn thanh hao toán trả sau tại những điểm giao dịch triển khai thanh hao toán trong khoảng thời gian 12 giờ (thời hạn cũ là 24 giờ).

- Hành khách hàng download vé online thực hiện trước giờ tàu chạy là 60 phút (thời hạn cũ là 70 phút).

* Ghi chú: Hành khách cài vé các tàu vị trí tuyến Thống tốt nhất (có cả thống duy nhất cùng khu vực đoạn) trong vòng thời gian dưới 4 giờ trước giờ tàu chạy sẽ không còn được thay đổi, trả vé (thời gian Tết sẽ sở hữu lý lẽ riêng).

Trân trọng cảm ơn!.

1. Thời gian, nút phí tổn Bao test đổi trả vé:

- Đổi vé: Vé cá nhân thay đổi trước giờ đồng hồ tàu chạy 24 tiếng trsinh sống lên, lệ phí tổn là trăng tròn.000 đồng/vé; ko áp dụng thay đổi vé so với vé số đông.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ tàu chạy trường đoản cú 4 giờ đến dưới 24 giờ, lệ tầm giá là 20% giá bán vé; từ 24 tiếng trsống lên lệ chi phí là 10% giá bán vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy từ 24 tiếng mang đến bên dưới 72 giờ, lệ phí tổn là 20% giá chỉ vé; trường đoản cú 72 giờ trsinh sống lên lệ phí là 10% giá bán vé.

2. Hình thức trả vé.

- lúc du khách sở hữu vé với thanh tân oán online qua trang web buôn bán vé của Ngành Đường sắt, tiện ích cung cấp vé hoặc các áp dụng mua vé tàu hỏa của các công ty đối tác lắp thêm ba thì rất có thể trả vé online qua những website cung cấp vé của Ngành Đường Fe hoặc cho trực tiếp bên ga.

Xem thêm: Kho Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Kiếm Hiệp Mới Hay Nhất 2020

- Lúc hành khách download vé bằng các bề ngoài khác, muốn thay đổi vé, trả vé du khách mang đến thẳng nhà ga kèm theo sách vở tùy thân bạn dạng chính của tín đồ đi tàu (hoặc người tiêu dùng vé) đến nhân viên đường tàu. Đồng thời, đọc tin trên thẻ đi tàu buộc phải trùng khớp cùng với sách vở và giấy tờ tùy thân của du khách.