quý khách hàng vẫn bao giờ gặp gỡ phải thông báo cảnh báo rằng ‘Video bị tạm dừng. Tiếp tục xem ‘trên YouTube? Điều này thường xuyên xẩy ra đối với đa số người dùng msống đoạn phim YouTube liên tiếp nhưng ko bấm gì trên màn hình hiển thị. 

Giả sử nhiều người đang làm việc trên máy vi tính để bàn cùng các bạn msinh sống danh sách phân phát bài bác hát của chính mình bên trên YouTube với YouTube đùng một phát giới hạn Video của khách hàng cùng với thông tin ‘Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem? ‘ Thông báo cảnh báo này đã khiến bạn tức giận, dẫu vậy bằng cách này, YouTube hoàn toàn có thể biết các bạn tất cả sẽ coi video hay là không. 

Nếu chúng ta dùng hành lang cửa số trình thông qua khác Lúc vẫn phân phát video YouTube của bản thân mình, thì dịp kia YouTube sẽ thấy ra rằng chúng ta ko xem video và các bạn sẽ thấy một thông tin cảnh báo và YTB đang tạm dừng đoạn Clip kia. 

Do đó, để giúp bạn, hoiquanzen.com đang tất cả một hướng dẫn nhưng mà chúng ta có thể có tác dụng theo bí quyết tắt ‘Video bị tạm dừng. Tiếp tục coi ‘trên YouTube trong Chrome.

Bạn đang xem: Video đã tạm dừng. tiếp tục xem youtube pc

Các nguyên do để tắt ‘Video bị tạm dừng. Tiếp tục xem ‘bên trên YouTube

Lý chính do sao người dùng thích tắt tùy chọn ‘ Video bị tạm ngưng. Bởi bởi thông tin đề cập của Continue watching. lúc chúng ta tắt thông tin nói, đoạn phim hoặc list bài xích hát của bạn sẽ chạy nhưng mà không tồn tại lo bị ngăn cách văn bản nhưng ai đang coi.

Để hoàn thành thừa nhận thông báo nhắc, ‘ Video sẽ tạm ngưng. Tiếp tục xem ‘, thì lúc này hoiquanzen.com đang liệt kê hai phương pháp mà lại bạn có thể lựa chọn nhằm nghe hoặc xem video hoặc bài xích hát không trở nên cách biệt vào nền.

Cách 1: Sử dụng tiện ích mở rộng của Google Chrome 

Có một trong những phầm mềm mở rộng của Google Chrome tất cả sẵn nhằm chúng ta tắt thông báo thông báo trên YouTube khi chúng ta vạc video clip trong nền. Tuy nhiên, chưa phải phần đông phầm mềm mở rộng của Google chrome đều đáng tin cậy. 

Sau khi phân tích, hoiquanzen.com sẽ kiếm tìm thấy ứng dụng không ngừng mở rộng hoàn hảo mang tên ‘ YouTube nonstop ‘ nhưng mà bạn cũng có thể áp dụng để thuận lợi tắt tính năng ‘Video bị tạm dừng. Tiếp tục xem thông tin nhắc nhở . Trong số đó thì khí cụ YouTube nonstop là một ứng dụng mở rộng của Chrome với đó là nguyên do tại vì sao chúng ta chỉ rất có thể sử dụng nó trên trình chăm chút Google của bản thân mình.

Nhấp vào Thêm vào Chrome.
*
Một cửa sổ sẽ nhảy lên, nơi bạn bắt buộc chọn ‘ Thêm tiện ích msống rộng .’
*
Bây tiếng, nó sẽ thêm phầm mềm mở rộng vào Chrome của công ty. Quý Khách hoàn toàn có thể thuận lợi ghyên ổn nó bằng phương pháp nhấp vào hình tượng app không ngừng mở rộng trường đoản cú góc trên mặt đề xuất của cửa sổ trình coi sóc. Cuối cùng, truy vấn YouTube với phân phát Clip YouTube mà lại không xẩy ra gián đoạn. Tiện ích không ngừng mở rộng sẽ ngăn Video giới hạn cùng các bạn sẽ không nhận được thông tin cảnh báo ‘ Video vẫn tạm dừng. Tiếp tục xem . ‘

Cách 2: Sử dụng YouTube premium

Quý khách hàng có thể ĐK YouTube trả giá tiền nhằm thoát khỏi hồ hết đứt quãng này. Quý Khách sẽ không hề thấy thông báo thông báo ‘ Video đang tạm ngưng. Tiếp tục xem, tuy vậy bạn sẽ yêu cầu coi mọi quảng bá YouTube tức giận cùng bên cạnh đó thì cùng với vận dụng này thì chúng ta cũng có thể dễ ợt phát đoạn phim YouTube vào nền.

mặc khi khi bạn thực hiện áp dụng YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân, thì bạn vẫn nên sống trên áp dụng YouTube trong khi phân phát danh sách bài bác hát hoặc video clip, tuy nhiên với YouTube premium, bạn cũng có thể xem phần nhiều đoạn phim lúc tắt screen điện thoại.

ngoại giả, bạn cũng có thể dễ ợt cài với giữ video clip YouTube cùng với phiên phiên bản ĐK trả phí tổn. Vì vậy, đây sẽ là 1 phương án thay thế sửa chữa trường hợp bạn có nhu cầu tắt ‘ Video bị tạm dừng. Tiếp tục xem thông báo thông báo ‘khi bạn nhằm hành lang cửa số YouTube không hoạt động vào một thời gian.

Để biết thông báo cụ thể về giá thành cùng đăng ký YouTube premium, chúng ta cũng có thể nhấp vào trên đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cờ Cá Ngựa Online Hay Nhất, Game Ngựa Online Hay Nhất

*

hoiquanzen.com mong muốn giải đáp có lợi này rất có thể giúp cho bạn tắt thông tin đề cập. Nếu bạn thích gợi ý, hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết vào phần comment bên dưới nhé.